Việt Khôi

Bài hát được sắp xếp theo từng tác giả, từng nhà soạn nhạc dễ dàng cho việc tìm kiếm, tra cứu các bài hát, tiện lợi cho việc sử dụng của người dùng.
Nguyện dâng lên Chúa trái tim thắm nồng cùng bao mơ ước sáng đời tình thương. Ngày từng ngày lòng con ngóng trông
09/08/2023 02:08:38
Dm
Ngươi có là gì có là gì đâu khác gì bụi tro Ngươi mải mê gì mải mê gì để mặc Người đợi trông. Nghèo đói cùng giàu sang thân phận ai cũng ra tro bụi.
13/09/2021 03:09:55
Dm
Đời con Chúa ơi sao quá mọn hèn mà Chúa đã gọi con bước lên. Sai con đi tới cuộc đời trở nên như men giữa lòng người. Sai con đi làm muối đất làm
30/08/2021 06:08:15
Am
Trong hang đá nhỏ đã sáng tỏ yêu thương. Đêm mùa đông Chúa sinh làm người. Sương tuyết rơi giá lạnh đất trời. Trong hang đá nhỏ con muốn ngỏ tâm tư
30/07/2021 02:07:42
Am

1. Có một [ Am ] điều tôi không sao dám nói với mẹ [ C ] tôi chuyện mùa [ E ] thi mẹ từ [ E7 ] quê gửi cho tôi món [ Am ] quà quà là chai [ C ] thuốc sóng sánh nước [ F ] , mẹ dặn dò [ Dm ] tôi mau uống thôi. [ G ] bởi con đang [ C ] học, thuốc [ Dm ] này bổ óc đó con [ E ] ơi! [ E7 ] dẫu không [ Am ] cần tôi mân mê uống với cả tình [ C ] yêu nào ngờ [ E ] đâu lại bị [ E7 ] đau khiến tôi mãi nhớ [ Am ] đời rồi mùa thi [ C ] ấy cũng kết trái [ F ] , mẹ nhận tin [ Dm ] vui vui rất vui. [ G ] nhắn lên tôi [ C ] rằng thuốc [ Dm ] này công hiệu phải không [ Am ] con.

2. lúc ra trường tôi hân hoan tính đến chuyện tình duyên. mẹ tôi hay lại từ quê gửi cho tôi khăn hồng dặn dò tôi hãy nhớ giữ lấy dành tặng cho ai con sánh vai, chiếc khăn chung thủy giữ bền đẹp ý nghĩa yêu thương. trót tâm tình tôi trao khăn mới đến cho người yêu, nào ngờ đâu lại bị chê khiến tơ duyên lỡ làng. rồi tình yêu mới cũng tiến tới mẹ nhận tin vui vui rất vui nhắn lên tôi rằng: khăn hồng chung thủy phải không con?

ĐK: mẹ tôi là [ C ] thế giống như bao mẹ [ Dm ] quê, thương [ G ] con trọn [ Am ] bề giang cánh [ G ] tay âm thầm vỗ [ C ] về mãi trở [ E ] che. tình thương vì [ C ] thế mới thiêng liêng làm [ Dm ] sao, tâm [ G ] tư dạt [ Am ] dào nhưng nỗi [ G ] riêng con nào dám [ Em7 ] ngỏ. để mẹ trọn niềm [ Am ] vui.