Cung Thương

Bài hát được sắp xếp theo từng tác giả, từng nhà soạn nhạc dễ dàng cho việc tìm kiếm, tra cứu các bài hát, tiện lợi cho việc sử dụng của người dùng.
Trong máng cỏ đơn sơ có Chúa Hài Đồng ngây thơ. Chúa nằm ngủ xinh như mơ bên các con chiên rất hiền hòa. Tiếng sáo mục đồng trìu mến sương tuyết sa mọi miền
17/07/2021 06:07:06
G

1. [Dm]Xin được sống một [Bb]đời như mọi [C7]người và cho mọi [F]người. [Dm]Xin được sống một [Bb]đời gọi tiếp [A]nối mãi từng niềm [Gm]vui.
[Dm]Xin cuộc sống hôm [C]nay, [Bb]xin về đến tương [A]lai dù đời đổi [Gm]thay, dù đời phôi [Bb]phai tình mến thương [A7]luôn tràn [Dm]đầy [D].

ĐK. Xin cho [Bm]con được luôn sống [A]vui một [D]đời. Xin cho [G]con luôn được sống [F#m]cho mọi [Bm]người. Sống hiến [E7]dâng vì yêu Chúa [A]thôi.
Ôi Giê - [D]su nguyện xin xót [F#m]thương dẫn [E7]lối, dìu dắt [A]con lần bước theo [D]Ngài. Từng bước [Em]vui được luôn thiết [A7]tha yêu cuộc [D]đời.

2. [Dm]Xin tìm đến mọi [Bb]người để một [C7]lòng dựng xây cuộc [F]đời. [Dm]Như Lời Chúa gọi [Bb]mời đời bác [A]ái sẽ cùng dựng [Gm]xây.
[Dm]Cho trần thế tươi [C]vui [Bb]cho hạnh phúc lên [A]ngôi hòa bình nơi [Gm]nơi đẹp lên phơi [Bb]phới từ những yêu [A7]thương tuyệt [Dm]vời [D].

3. [Dm]Xin từng bước vào [Bb]đời luôn rạng [C7]ngời tình yêu mọi [F]người. [Dm]Yêu cuộc sống phục [Bb]vụ vì chính [A]Chúa đã gọi mời [Gm]con.
[Dm]Xin mở trái tim [C]con [Bb]biết tìm đến anh [A]em để cùng cảm [Gm]thông để cùng chia [Bb]sớt hạnh phúc đau [A7]thương của [Dm]người [D].