Vương Diệu

Bài hát được sắp xếp theo từng tác giả, từng nhà soạn nhạc dễ dàng cho việc tìm kiếm, tra cứu các bài hát, tiện lợi cho việc sử dụng của người dùng.
Lạy Cha rất thánh xin thương nhận của lễ trong sạch này. Đoàn con dâng Chúa để ngợi khen, để tạ ơn, để cầu xin, để đền bù muôn tội lỗi nhân gian.
23/10/2021 04:10:04
Am

1. [Dm]Sống kiếp phong trần say [F]đắm, [Bb]bao đam mê thoáng qua [A]nhanh [C]lối dẫn đưa vào sa [Gm]đọa nào [Bb]biết vấn vương lụy ưu [A]phiền. [Dm]Giờ tàn hơi trong xót [Gm]xa chỉ [C]biết đến bên Ngài Chúa [F]ơi [A]Mở rộng lòng thương đón [Bb]con, Chúa [A7]ơi Chúa vẫn không bỏ [Dm]con.

2. Vẫn biết bao lần gian dối thân buông trôi xót xa chưa. Đã lắm phen niềm tin nhạt mờ giờ biết đến đâu là bến bờ Một lần thôi xin hãy thương cho con biết quay về bến bờ Ngọt ngào con say tiếng ca, Chúa ơi Chúa vẫn không bỏ con.

ĐK : [D]Thương con Chúa hỡi hãy ở [A7]bên con. [Em]Cho con hơi ấm nồng cháy [D]yêu thương [D]Khi con bên Chúa lòng thấy [A7]yên vui [Em]Xua tan say đắm tội lỗi [D]đam mê [F#m]Bao la thay ánh dương [Bm]tuyệt vời, [Bb]dọi chiếu trong [D]con, [Gm]bừng sáng đêm [D]đen.