Vương Diệu

Bài hát được sắp xếp theo từng tác giả, từng nhà soạn nhạc dễ dàng cho việc tìm kiếm, tra cứu các bài hát, tiện lợi cho việc sử dụng của người dùng.
Lạy Cha rất thánh xin thương nhận của lễ trong sạch này. Đoàn con dâng Chúa để ngợi khen, để tạ ơn, để cầu xin, để đền bù muôn tội lỗi nhân gian.
23/10/2021 04:10:04
Am
28/04/2015 12:04:40
2196
0

Tình cha cho [ Am ] con như mùa [ G7 ] xuân luôn mãi nở [ C ] hoa [ E7 ] tình cha cho [ Am ] con ôi chang [ F ] chứa những [ G ] ân tình [ Am ] sâu xa, [ Dm ] dù cho thân [ G ] con gom [ C ] hết lá xanh trên [ F ] rừng , đong [ Am ] hết lúa thơm trên [ C ] đồng cũng chẳng [ G ] thể đền đáp tình [ E ] cha..!

Tình cha cho con xin nguyện luôn ghi khắc từng giây, tình cha cho con như bóng mát phủ che đời con đây, tình cha cho con cao vút thái sơn muôn trùng lai láng ví như biển đông biết đến bao giờ mới hiểu tình cha,....!!!!!???

Cha ơi con vẫn nhớ những ngày thơ [ Em ] bé bàn tay [ Dm ] cha bao bọc chở che ấm áp lời [ G ] khuyên những thứ tha vỗ [ C ] về mai [ Dm ] đây dù đường đời sóng gió xa [ Am ] khơi cha vẫn là đuốt sáng hồn [ G ] con và là niềm [ E7 ] tin dắt con đi vào [ Am ] đời