thánh ý chúa

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Thánh ý [ Am ] Chúa trong cuộc [ F ] đời cho tim [ G ] con vui rạng [ E ] ngời, nối kết [ E7 ] trong tình Trời với [ Am ] đất. Thánh ý [ G ] Chúa đưa con [ F ] đi, trong bình [ Em ] an Chúa dẫn con [ C ] về câu ước thề vẹn [ E7 ] nghĩa tín [ Am ] trung.

1. Xin cho con tìm theo ý [ F ] Chúa không hoang [ G ] mang không sợ đau [ C ] thương, không vấn [ Dm ] vương trên con đường [ F ] trần vui hy [ G ] sinh quên chính thân [ Em ] mình lo sống [ Am ] đẹp ý Chúa mà [ E ] thôi [ A7 ] ___. Xin cho [ Dm ] con ở lại trong [ F ] Ngài dẫu nhiều [ G ] khi lo toan muộn [ C ] phiền trong đời nhân [ A7 ] thế, vẫn một [ Dm ] lòng vui sống bên [ F ] Ngài dù chông [ G ] gai vẫn một [ Em7 ] tình yêu không nhạt [ Am ] phai.

2. Xin cho con một tình yêu [ F ] mến luôn an [ G ] tâm thi hành ý [ C ] Chúa, không đắn [ Dm ] đo không lo ngại [ F ] gì vui cho [ G ] đi không tiếc thân [ Em ] mình luôn sống [ Am ] đẹp như những lời [ E ] kinh [ A7 ] ___. Cho con [ Dm ] tin vào tình yêu [ F ] Ngài dẫu ngày [ G ] mai bao nhiêu trở [ C ] ngại giữa đời ngang [ A7 ] trái, chẳng có [ Dm ] gì xui khiến cho [ F ] con phải nao [ G ] núng vẫn một [ Em7 ] đời tôi trung của [ Am ] Chúa.

3. Con không mong điều chi hơn [ F ] nữa nhưng mong [ G ] sao cho đẹp ý [ C ] Chúa, luôn hết [ Dm ] tâm lo kiếm tìm [ F ] Ngài khi hân [ G ] hoan hay lúc mỏi [ Em ] mòn thánh ý [ Am ] Ngài tất cả đời [ E ] con [ A7 ] ___. Con không [ Dm ] mong gì ngoài nơi [ F ] Ngài chốn trần [ G ] ai con đây miệt [ C ] mài cho tình yêu [ A7 ] Chúa, sống vẹn [ Dm ] toàn theo thánh ý [ F ] Ngài và ngày [ G ] mai Chúa là [ Em7 ] niềm tương lai đời [ Am ] con.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Lạy Chúa! Ai sẽ được ở trong Thánh Điện của Thiên Chúa? Ai sẽ được ở trên Núi Thánh của Ngài? Người sống thanh liêm theo đường công chính
Bỏ Ngài con biết theo ai, đường đời trôi nỗi tương lai con về đâu. Một mình con giữa biển sâu, một trời giông tố mưa ngâu mịt mùng. Bỏ Ngài con biết theo ai
Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ngợi khen Người. Trong Chúa hồn tôi hãnh diện, bạn nghèo hãy nghe và hãy mừng vui.
Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ngợi khen Người. Trong Chúa hồn tôi hãnh diện, bạn nghèo hãy nghe và hãy mừng vui.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Đong con tim thật đầy với bao nhiêu ân tình này con tim hồng đôi môi nồng đậm tình yêu thương không oán thù cũng chẳng điêu ngoa.
Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Tiến dâng lên đây bánh tinh tuyền, đây rượu nho quí làm hy lễ hiệp dâng lên Chúa với lòng sắt son. Chúa yêu ơi! Con tiến dâng Ngài tâm hồn thơ bé
Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài bánh thơm với rượu nồng. Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài trót đời con. Dâng lên Cha những vui buồn gian khó