xin Thánh Thần đến

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Lạy Chúa Thánh [ Am ] Thần xin Ngài hãy đến như làn gió [ C ] mát. Xin thổi vào đời [ Dm ] con, vào Giáo [ Em ] Hội, vào thế [ Am ] giới, để đem lại cho chúng [ G ] con sự tươi [ C ] mới nhẹ [ Em ] nhàng, sự tự do, sự bình [ Am ] an.

ĐK: Xin Thánh Thần như làn gió [ C ] mát, như dòng nước [ Em ] trong, như ngọn lửa [ Am ] hồng Ngài đổi [ Em ] mới mọi [ Em7 ] người, mọi [ Am ] nơi.

2. Lạy Chúa Thánh [ Am ] Thần xin Ngài hãy đến như dòng nước [ C ] trong. Xin chảy vào đời [ Dm ] con, vào Giáo [ Em ] Hội, vào thế [ Am ] giới, để rửa sạch bao vết [ G ] nhơ làm tươi [ C ] mới cuộc [ Em ] đời, để mầm sống vươn dậy ngàn [ Am ] nơi.

3. Lạy Chúa Thánh [ Am ] Thần xin Ngài hãy đến như ngọn lửa [ C ] cháy. Soi tỏ vào đời [ Dm ] con, vào Giáo [ Em ] Hội, vào thế [ Am ] giới, để đẩy lùi bao tối [ G ] tăm làm cho [ C ] thế gian [ Em ] này được rực sáng ngời tình [ Am ] yêu.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Vì đã yêu mến nhiều, nên đã được tha thứ nhiều. Dù tội biết bao nhiêu, nhưng tình yêu xoá hết mọi điều. Dù tội có bao nhiêu nhưng lòng Chúa vẫn thương yêu.
Chúa vô cùng xót thương trước bao khổ đau nhân loại. Máu tim Chúa tràn tuôn vì Ngài luôn thương mến, muốn đem đến muôn ơn lành và sự sống mới cho con người.
Về bên nhan Chúa khấn xin Ngài thương lắng nghe con, xin dủ tình thương đáp lời con. Lòng con kêu khấn xin đưa đường dẫn lối con đi, con khát khao tìm thánh nhan Ngài.
Như người ngoại giáo ngày xưa, con đây thấy mình không đáng để được Chúa đến trong tâm hồn. Hồn con còn bao nhiễu nhương nhưng con tựa nương vào Chúa
Ngàn dân hỡi! Hãy ngợi khen Chúa. Muôn nước ơi! Chúc tụng Danh Người. Hãy đi rao giảng Tin Mừng khắp thế gian, truyền rao chân lý muôn nơi cho cuộc đời được ơn cứu rỗi.

Cùng chuyên mục chúa thánh thần

Thần Linh Chúa hỡi xin Ngài đến mau. Đoàn con ngóng trông tha thiếy kêu cầu. Thần Linh Chúa hỡi, xin Ngài sáng soi. Tiêu diệt bóng đêm xóa tan u sầu.
Bình an luôn ở cùng các con, các con đừng lo sợ vì có Thầy ở đây. Thầy ban cho các con bình an và sai các con đi giảng dạy muôn dân. Để nên như lời Cha đã sai nay Thầy sai các con vào khắp thế gian này.
Xin thắp lên ngọn lửa Thánh Thần, Đấng suối nguồn tình yêu vô tận. Đấng đến để sưởi ấm tâm hồn và đổi mới khuôn mặt trần gian. Xin Thánh Thần tình yêu khơi nguồn sự sống. Cho khắp nơi bừng lên ánh lửa hiệp thông.
Trong Thánh Thần tình yêu chúng con được hiệp nhất nên một. Cùng chung lòng cùng chung tiếng hát ca tạ ơn. Tạ ơn Chúa đã dựng nên con cách lạ lùng
Cùng đi trong Thần Khí tìm ý Chúa trên mọi nẻo đường. Cùng đi trong Thánh Thần với Lời Chúa là ngọn đèn sơi. Dẫu có bóng tối nghi nan, hay cơn giông tố dâng tràn, luôn chung lòng chung sức truyền rao niềm vui Tin Mừng.