xin Thánh Thần đến

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Lạy Chúa Thánh [ Am ] Thần xin Ngài hãy đến như làn gió [ C ] mát. Xin thổi vào đời [ Dm ] con, vào Giáo [ Em ] Hội, vào thế [ Am ] giới, để đem lại cho chúng [ G ] con sự tươi [ C ] mới nhẹ [ Em ] nhàng, sự tự do, sự bình [ Am ] an.

ĐK: Xin Thánh Thần như làn gió [ C ] mát, như dòng nước [ Em ] trong, như ngọn lửa [ Am ] hồng Ngài đổi [ Em ] mới mọi [ Em7 ] người, mọi [ Am ] nơi.

2. Lạy Chúa Thánh [ Am ] Thần xin Ngài hãy đến như dòng nước [ C ] trong. Xin chảy vào đời [ Dm ] con, vào Giáo [ Em ] Hội, vào thế [ Am ] giới, để rửa sạch bao vết [ G ] nhơ làm tươi [ C ] mới cuộc [ Em ] đời, để mầm sống vươn dậy ngàn [ Am ] nơi.

3. Lạy Chúa Thánh [ Am ] Thần xin Ngài hãy đến như ngọn lửa [ C ] cháy. Soi tỏ vào đời [ Dm ] con, vào Giáo [ Em ] Hội, vào thế [ Am ] giới, để đẩy lùi bao tối [ G ] tăm làm cho [ C ] thế gian [ Em ] này được rực sáng ngời tình [ Am ] yêu.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Xin Chúa biến đổi lòng con trở nên làm một với Ngài. Xin Chúa đốt cháy lòng con bằng ngọn lửa tình yêu của Ngài. Tâm con với bao niềm thao thức tìm đến Chúa suối nguồn an bình.
Con đã trông cậy ở nơi Chúa, Ngài đã nghiêng mình về bên con. Đây Ngài đã nghe con khẩn cầu. Ngài đặt trong miệng con một bài ca mới, một bài ca mừng Thiên Chúa ta.
Đời con luôn ao ước sống trong vòng tay Ngài với tình tha thiết, luôn sẵn sàng chờ đợi Ngài đến trong yêu thương. Đường đời con đi mang tình yêu sắt son với Ngài cho dù khi Chúa đến
Đoàn con bao hân hoan bước về nhà Cha trong tình yêu mến. Nguyện dâng lên muôn câu ca cảm tạ tình Cha thiết tha. Lòng Chúa ôi tình thương chất chứa, lòng con ngập tràn bao say sưa.
Như người phú hộ tưởng mình toan tính khôn ngoan, tưởng mình sẽ sống cao sang trong nhung lụa gấm vóc, trong tiền tài danh vọng. Ai ngờ, hóa ra dại khờ khi giờ Chúa đến

Cùng chuyên mục chúa thánh thần

Thần Linh Chúa hỡi xin Ngài đến mau. Đoàn con ngóng trông tha thiếy kêu cầu. Thần Linh Chúa hỡi, xin Ngài sáng soi. Tiêu diệt bóng đêm xóa tan u sầu.
Bình an luôn ở cùng các con, các con đừng lo sợ vì có Thầy ở đây. Thầy ban cho các con bình an và sai các con đi giảng dạy muôn dân. Để nên như lời Cha đã sai nay Thầy sai các con vào khắp thế gian này.
Xin thắp lên ngọn lửa Thánh Thần, Đấng suối nguồn tình yêu vô tận. Đấng đến để sưởi ấm tâm hồn và đổi mới khuôn mặt trần gian. Xin Thánh Thần tình yêu khơi nguồn sự sống. Cho khắp nơi bừng lên ánh lửa hiệp thông.
Trong Thánh Thần tình yêu chúng con được hiệp nhất nên một. Cùng chung lòng cùng chung tiếng hát ca tạ ơn. Tạ ơn Chúa đã dựng nên con cách lạ lùng
Cùng đi trong Thần Khí tìm ý Chúa trên mọi nẻo đường. Cùng đi trong Thánh Thần với Lời Chúa là ngọn đèn sơi. Dẫu có bóng tối nghi nan, hay cơn giông tố dâng tràn, luôn chung lòng chung sức truyền rao niềm vui Tin Mừng.