Thánh thể nguồn yêu mến vô bờ

-

Giang Tâm

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ F ] Lạy Chúa Giê - [ Dm ] su dịu [ Bb ] hiền và khiêm [ C ] nhường, [ Dm7 ] đoàn con đến [ Gm ] đây tôn [ C7 ] vinh ngợi khen [ F ] Chúa. [ F ] Tạ ơn tình yêu [ Bb ] Chúa đoái [ Gm ] thương loài người chúng [ Am ] con. [ Dm7 ] Ban trót thân [ Gm ] mình để nuôi [ C7 ] dưỡng linh hồn chúng [ F ] con.

ĐK: [ F ] Cùng nhau tôn [ Bb ] kính mến [ F ] yêu tin [ Dm ] thờ. [ Dm7 ] Giê - su Thánh [ Gm ] Thể nguồn [ Bb ] lương thực cao [ C7 ] quý! [ F ] Tạ ơn Thiên [ Bb ] Chúa đã [ F ] yêu thế [ Dm ] trần. [ Dm ] Tặng ban Thánh [ Edim ] Thể [ C ] nguồn [ Bb ] mến [ F ] yêu [ C7 ] [ F ] bờ !

2. [ F ] Lòng Chúa yêu [ Dm ] thương mạc [ Bb ] khải bao bí [ C ] nhiệm, [ Dm7 ] dành cho những [ Gm ] ai đơn [ C7 ] sơ và nhỏ [ F ] bé. [ F ] Nào ta đến với [ Bb ] Chúa, hỡi [ Gm ] ai người đầy khổ [ Am ] đau. [ Dm7 ] Thiên Chúa nhân [ Gm ] hiền Ngài dịu [ C7 ] xoa muôn ngàn nỗi [ F ] sầu.

3. [ F ] Nguyện Chúa Giê - [ Dm ] su dạy [ Bb ] đoàn con yêu [ C ] Ngài, [ Dm7 ] nguyện xin Chúa [ Gm ] thương cho [ C7 ] con hiểu biết [ F ] Chúa. [ F ] Và luôn luôn yêu [ Bb ] Chúa nhất [ Gm ] trong cuộc đời chúng [ Am ] con. [ Dm7 ] Và yêu mọi [ Gm ] người như Chúa [ C7 ] đã thương dạy chúng [ F ] con.

Cùng tác giả Giang Tâm

Linh hồn tôi ơi, hãy mau tỉnh giấc mơ màng, ngắm nhìn mà xem Thánh Nhan thần thiêng rực sáng. Áo Ngài tựa tuyết trắng, dung mạo thật vinh quang, hiển dung trong ánh sáng rỡ ràng
Trong những khó khăn cuộc đời con xin cho con luôn thấy Chúa hiện diện trong những đớn đau và buồn thương, xin cho con cảm nghiệm Ngài ở bên.
Nắng ấm hoài chứa chan Ánh mặt trời tỏa lan trần gian, trên hoa đồng thắm vui hay gai góc khô chồi. Mưa rơi đều vẫn rơi, vẫn chan hòa tưới mát cõi đời cho sông ngòi mát tươi
Phận mù lòa hành khất, tôi ngồi ăn xin giữa vệ đường cuộc đời. Chợt lòng nghe xôn xao khi vị Tôn Sư danh tiếng đã lâu đi ngang qua. Niềm hy vọng nay chan chứa đã bao năm rồi
Có một vực thẳm giữa người với người giữa người giầu có và người nghèo khó. Có, có một vực thăm bởi tay con người tự tay đào lấy. Hỡi người đừng sống hững hờ đừng sống vô tình lãng quên người anh em.

Cùng chuyên mục thánh thể - thánh tâm

Đây là bánh từ trời ai ăn bánh này thì sống đời đời. Bánh Ngài sẽ ban cho chính là Mình Ngài để con được sống. Chính Mình Máu của Ngài dìu con đi tới nguồn phúc trường sinh
Ai ăn thịt Ta và uống máu Ta thì được sống muôn đời và Ta sẽ cho họ được sống lại ngày sau hết hỡi người ơi! Vì này thịt Ta thật là của ăn
Ai ăn Thịt và uống Máu Ta thì sẽ không chết bao giờ. Ai ăn Thịt và uống Máu Ta sẽ được sự sống muôn đời. Chính Thịt Máu Thầy là thần lương, là thần lương dưỡng nuôi thế trần.
Hiệp nhau đây dâng lời cảm mến. Trọn tâm tư dâng về Thánh Tâm. Ôi bao la tình thương hải hà. Yêu thế trần đang chịu nỗi khổ đau. Một tình yêu
Giê - su! Chúng con tới đây sấp mình. Chân thành dâng Chúa tấm lòng thờ kính. Đoàn con mong ước tháng năm sống đời an ninh. Chúa ơi!