nay con xin đến

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :Hồng Trần - Phạm Đình Đài
 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :12/10/2021 02:10:33
 • Lượt xem :462
 • Tone chính :Am
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa thường niên
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Vì [Am]con chưa yêu Ngài nên [C]thập giá [E7]còn nặng [Am]vai. Vì [F]con chưa mến [Dm6]Ngài nên [G7]đời con còn lắm chông [C]gai.
[Am]con chưa tin [Dm]Ngài nên [F]còn sợ hãi tương [E]lai. Vì [Am]con chưa theo [E]Ngài nên [E7]lòng con sầu héo hôm [Am]mai.

ÐK: Xin cho [Fmaj7]con được lòng mến yêu [C]nhiều. [Dm6]Xin theo [E7]Ngài dù đời lắm phong [Am]nhiêu.
[F]Xin tin [Dm7]Ngài để vợi bớt lo [E]âu. Xin chọn [E7]Ngài làm nâng đỡ đời [Am]con.

2. Vì [Am]con chưa yêu Ngài nên [C]tình con [E7]nhiều dở [Am]dang. Vì [F]con chưa mến [Dm6]Ngài tâm [G7]hồn như còn sống lang [C]thang.
[Am]con chưa tin [Dm]Ngài nên [F]lòng nhiều nỗi mênh [E]mang. Vì [Am]con chưa theo [E]Ngài nên [E7]đường đời gặp lắm trái [Am]ngang.

3. Vì [Am]con chưa yêu Ngài nên [C]nhiều đêm [E7]lệ sầu [Am]dâng. Vì [F]con chưa mến [Dm6]Ngài nên [G7]hồn con ngại tiếng xin [C]vâng
 Vì [Am]con chưa tin [Dm]Ngài nên [F]lòng còn lắm bâng [E]khuâng. Vì [Am]con chưa theo [E]Ngài nên [E7]đường đời còn lắm gian [Am]truân.

4. Vì [Am]con chưa yêu Ngài nên [C]gặp thất [E7]bại nhiều [Am]phen. Vì [F]con chưa mến [Dm6]Ngài trong [G7]đời vẫn còn lắm bon [C]chen.
[Am]con chưa tin [Dm]Ngài nên [F]còn sợ hãi đêm [E]đen. Vì [Am]con chưa theo [E]Ngài nên để [E7]lòng còn vương ố [Am]hoen.

Cùng tác giả Hồng Trần - Phạm Đình Đài

Lấy gì đáp lại cho cân, biết lấy gì mà đền đáp muôn ân. Chúa đã dủ thương đến phận hèn tôi tớ Ngài,dâng trót đời, bù đắp những ơn thiêng Ngài ơi.
Dâng hiến lễ tình yêu, xin Chúa thương nhận lấy như của lễ dâng ban chiều. Trong phút giây hợp hoan con hiến dâng cả trái tim, từ đây yêu một mình Chúa.
Vui vui làm sao được nghe tiếng Cha kêu mời. Hân hoan tìm đến để dâng hiến trót tuổi xanh. Muốn sống cho Ngài và đem sức sống cho đời.
Đường con đi chông gai, ngăn mờ lối tương lai ngước trông lên khẩn cầu Danh Ngài.Dù tăm tối vây quanh có Ngài như trăng thanh, với Chúa đi còn sợ nỗi chi.
Dâng lên trời cao này bánh rượu lành, xin Cha toàn năng ngự xuống thương nhận lấy. Chúa đã xuống trần, cứu thoát lỗi đời. Dâng về Bê- lem thờ kính Chúa Hài Nhi.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chỉ có mình Chúa là chốn con tựa nương, là thành lũy vững bền chở che con yên hàn. Dù có cuồng phong dù bão giông giăng đầy, con vẫn không lo gì khi đời có Ngài
Những ân tình Chúa dành cho con quá dư đầy không còn chi hơn. Biết lấy chi cảm mến thánh ân không bờ bến Chúa thương ban xuống trên phận hèn.
Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Phúc cho ai có lòng trong sạch họ sẽ được nhìn ngắm Thiên Chúa. Phúc cho ai xây dựng hòa bình họ sẽ được gọi là con Chúa Trời.
Với tiếng đàn, với tiếng ca xin dâng lên Cha bao tâm tình tri ân bao tâm tình mến thương. Trong ly rượu nồng trong địa bánh thơm xin dâng lên Cha