nước thiên chúa

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Nước Thiên [ Gm ] Chúa ví [ F7 ] như hạt giống vùi [ Bb ] sâu vào lòng [ D7 ] đất. Đất [ Gm ] làm hạt giống mọc [ Dm ] lên rồi thành [ Gm ] cây sinh hoa kết [ Bb ] trái [ D7 ] ___. Như hạt [ Gm ] cải Nước [ Bb ] Chúa khi gieo vào [ Eb ] đời dù nhỏ [ C7 ] bé, nhưng khi hình [ F ] thành lá cành xum [ Eb ] xuê, đến nỗi chim [ Dm7 ] trời xây tổ nương [ Gm ] thân.

[ G ] ĐK: Xin cho Nước Chúa ngày càng lớn [ D7 ] lên, xin cho Hội [ G ] Thánh ngày càng mở [ Bm ] rộng. [ B7 ] ___ Xin Chúa ban [ Em ] ơn cho đoàn dân [ C ] thánh kiên trì tung [ Am ] gieo hạt giống Lời [Đ]Chúa khắp trên gian [ G ] trần.

2. Nước Thiên [ Gm ] Chúa vẫn [ F7 ] trong lòng những người [ Bb ] ngay lành dưới [ D7 ] thế. Vẫn [ Gm ] thầm lặng giữa mọi [ Dm ] nơi và ngày [ Gm ] đêm không ngơi vươn [ Bb ] tới [ D7 ] ___. Cho dù [ Gm ] những khốn [ Bb ] khó phong ba chập [ Eb ] chùng con thao [ C7 ] túng, nhưng trong mịt [ F ] mùng Nước Trời tỏa [ Eb ] lan, mãi mãi vững [ Dm7 ] vàng giữa ngàn gian [ Gm ] nan.

3. Nước Thiên [ Gm ] Chúa vẫn [ F7 ] đang làm sáng trần [ Bb ] gian đầy tăm [ D7 ] tối. Giáo [ Gm ] Hội là dấu hiệu [ Dm ] luôn để nhân [ Gm ] gian hân hoan nhận [ Bb ] biết [ D7 ] ___. Cho dù [ Gm ] những khiếm [ Bb ] khuyết luôn nơi mọi [ Eb ] người thì chính [ C7 ] Chúa luôn luôn phục [ F ] hồi Giáo Hội đẹp [ Eb ] hơn, dấu chứng cho [ Dm7 ] đời Nước Trời vinh [ Gm ] quang.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Lạy Chúa! Ai sẽ được ở trong Thánh Điện của Thiên Chúa? Ai sẽ được ở trên Núi Thánh của Ngài? Người sống thanh liêm theo đường công chính
Bỏ Ngài con biết theo ai, đường đời trôi nỗi tương lai con về đâu. Một mình con giữa biển sâu, một trời giông tố mưa ngâu mịt mùng. Bỏ Ngài con biết theo ai
Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ngợi khen Người. Trong Chúa hồn tôi hãnh diện, bạn nghèo hãy nghe và hãy mừng vui.
Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ngợi khen Người. Trong Chúa hồn tôi hãnh diện, bạn nghèo hãy nghe và hãy mừng vui.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Đong con tim thật đầy với bao nhiêu ân tình này con tim hồng đôi môi nồng đậm tình yêu thương không oán thù cũng chẳng điêu ngoa.
Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Tiến dâng lên đây bánh tinh tuyền, đây rượu nho quí làm hy lễ hiệp dâng lên Chúa với lòng sắt son. Chúa yêu ơi! Con tiến dâng Ngài tâm hồn thơ bé
Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài bánh thơm với rượu nồng. Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài trót đời con. Dâng lên Cha những vui buồn gian khó