nước thiên chúa

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Nước Thiên [ Gm ] Chúa ví [ F7 ] như hạt giống vùi [ Bb ] sâu vào lòng [ D7 ] đất. Đất [ Gm ] làm hạt giống mọc [ Dm ] lên rồi thành [ Gm ] cây sinh hoa kết [ Bb ] trái [ D7 ] ___. Như hạt [ Gm ] cải Nước [ Bb ] Chúa khi gieo vào [ Eb ] đời dù nhỏ [ C7 ] bé, nhưng khi hình [ F ] thành lá cành xum [ Eb ] xuê, đến nỗi chim [ Dm7 ] trời xây tổ nương [ Gm ] thân.

[ G ] ĐK: Xin cho Nước Chúa ngày càng lớn [ D7 ] lên, xin cho Hội [ G ] Thánh ngày càng mở [ Bm ] rộng. [ B7 ] ___ Xin Chúa ban [ Em ] ơn cho đoàn dân [ C ] thánh kiên trì tung [ Am ] gieo hạt giống Lời [Đ]Chúa khắp trên gian [ G ] trần.

2. Nước Thiên [ Gm ] Chúa vẫn [ F7 ] trong lòng những người [ Bb ] ngay lành dưới [ D7 ] thế. Vẫn [ Gm ] thầm lặng giữa mọi [ Dm ] nơi và ngày [ Gm ] đêm không ngơi vươn [ Bb ] tới [ D7 ] ___. Cho dù [ Gm ] những khốn [ Bb ] khó phong ba chập [ Eb ] chùng con thao [ C7 ] túng, nhưng trong mịt [ F ] mùng Nước Trời tỏa [ Eb ] lan, mãi mãi vững [ Dm7 ] vàng giữa ngàn gian [ Gm ] nan.

3. Nước Thiên [ Gm ] Chúa vẫn [ F7 ] đang làm sáng trần [ Bb ] gian đầy tăm [ D7 ] tối. Giáo [ Gm ] Hội là dấu hiệu [ Dm ] luôn để nhân [ Gm ] gian hân hoan nhận [ Bb ] biết [ D7 ] ___. Cho dù [ Gm ] những khiếm [ Bb ] khuyết luôn nơi mọi [ Eb ] người thì chính [ C7 ] Chúa luôn luôn phục [ F ] hồi Giáo Hội đẹp [ Eb ] hơn, dấu chứng cho [ Dm7 ] đời Nước Trời vinh [ Gm ] quang.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Lạy Chúa Thánh Thần xin Ngài hãy đến như làn gió mát. Xin thổi vào đời con, vào Giáo Hội, vào thế giới, để đem lại cho chúng con sự tươi mới nhẹ nhàng, sự tự do, sự bình an.
Chúa về trời nhưng vẫn còn lại đây Nhiệm Thể Ngài, là nguồn sự sống ban cho nhân loại để dìu con bước đi trên đường trần từng lúc ân cần tình Chúa đỡ nâng.
Chúa ngự lên giữa tiếng tưng bừng, Chúa ngự lên giữa tiếng kèn vang. Vỗ tay đi nào ngàn muôn dân hỡi ! Tán tụng Chúa Trời nào hãy hò reo.  Vì Chúa Đấng Tối Cao khả úy, Ngài là Đại Đế Đấng thống trị trần gian.
Thầy ban cho anh em một điều răn mới, là hãy yêu thương nhau như Thầy yêu thương anh em. Chính dấu hiệu này mọi người nhận biết anh em là môn đệ Thầy, là anh em mến thương nhau.
Giêsu, Mục Tử nhân lành chăn dắt đoàn chiên. Ngài đến để cứu độ nhân trần, để hợp nhất nhân loại. Ngài đến để đem lại nguồn sống, sự sống ngàn thu.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.