• 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Giê-su [ Gm ] ơi! Xin [ Dm7 ] Ngài dủ lòng thương [ Gm ] con. Giê - su [ Bb ] ơi! Chữa [ Eb ] lành bệnh tật yếu [ Dsus4 ] đuối [ D7 ] ___. Xin xua [ Gm ] tan ma quỷ ác [ Eb ] thù, xin cho [ F ] con xác hồn an [ Bb ] lành. Đời [ Dm ] con tín thác cậy [ D7 ] trông Ngài [ Gm ] thôi.

ĐK: [ G ] Chúa đã chữa [ G7 ] lành tạ [ C ] ơn Thiên Chúa cao [ G ] sang. [ Am ] ___ Chúa rất nhân [ C ] từ tình [ A7 ] yêu bao la nhiệm [ D7 ] mầu. [ G ] ___ Bát ngát ơn [ G7 ] Trời hồng [ C ] ân đổ xuống trên [ Am ] con. [ D ] ___ Cất tiếng ca [ Bm ] khen cảm [ D7 ] tạ Thiên Chúa muôn [ G ] đời.

2. Xưa hy [ Gm ] sinh xuống [ Dm7 ] trần làm người như [ Gm ] con. Bao tân [ Bb ] toan bước [ Eb ] đường ngược xuôi dương [ Dsus4 ] thế [ D7 ] ___. Chúa muốn [ Gm ] thắp trong lòng mỗi [ Eb ] người biết thống [ F ] hối quay về với [ Bb ] Ngài. Để [ Dm ] được xóa hết tội [ D7 ] nhơ ngày [ Gm ] qua.

3. Yêu nhân [ Gm ] gian trong [ Dm7 ] vòng khổ đau tội [ Gm ] lỗi. Ban ơn [ Bb ] thiêng nối [ Eb ] liền trời cao đất [ Dsus4 ] thấp [ D7 ] ___. Chúa đến [ Gm ] với những kể khó [ Eb ] nghèo, Chúa chúc [ F ] phúc cho ngườit hanh [ Bb ] bần. Trời [ Dm ] cao Chúa sẽ rộng [ D7 ] ban đời [ Gm ] sau.

4. Giê - su [ Gm ] ơi! Xin [ Dm7 ] Ngài dủ lòng thương [ Gm ] xem. Dương gian [ Bb ] nay vẫn [ Eb ] đầy khổ đau nước [ Dsus4 ] mắt [ D7 ] ___. Chúa hãy [ Gm ] đến lau sạch ưu [ Eb ] phiền, Chúa hãy [ F ] thứ tha mọi lỗi [ Bb ] lầm. Để [ Dm ] đời sống mãi bình [ D7 ] an Ngài [ Gm ] ban.

Cùng tác giả Nguyễn Hùng Cường

Chiên của Ta thìnghe tiếng Ta, Ta biết chúng và chúng biết Ta. Ta cho chúng được sống muôn năm, không bao giờ để cho hư mấtKhông một ai để bị cướp đi, mà bị cướp khỏi chính tay Ta.
Chúa hiện đến giữa các ông trong cơn lo sợ Căn phòng kín các môn sinh hội họp khuya sớm. Xòe bàn tay dấu đinh vẫn còn, cạnh nương long máu vẫn tươi hồng lời bình an Chúa gởi trao tới.
Ma-ri-a Ma-đa-lê-na từ sáng sớm thăm mộ Chúa. Khi cô ta đi ra tới nơi thì tảng đá đã lăn rồi. Cô đưa tin cho ông Phê-rô và người môn đệ Chúa yêu. “Xác Chúa đã biến mất không còn vì rằng ai đã lấy mất”.
Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Ông trưởng hội đồng tìm gặp được Chúa Giê-su. Đến kêu nài về người con hấp hối của ông. Xin Chúa đoái thương để cho con gái ông lành

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.