người con của Chúa

-

Nguyễn Hùng Cường Viễn Xứ

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Chẳng có những [ C ] gì bên ngoài làm ta ô [ F ] uế. Chỉ có những [ Dm ] gì trong lòng làm ra xấu [ G7 ] xa. Bao điều tà [ C ] dâm ghen tuông giết người trộm [ Am ] cướp. Phát ra bên [ F ] ngoài từ trong [ G7 ] cõi lòng nhuốc [ C ] nhơ.

ĐK: Nào người ơi! Hãy giữ giới răn [ Em ] Ngài. Từ con [ C ] tim chân thành và trung [ G ] tín. Sống yêu [ F ] thương tránh xa bao tội [ Em ] đời. Sống cho [ G7 ] nên là người con của [ C ] Chúa.

2. Xin Chúa giữ [ C ] gìn tâm hồn được luôn công [ F ] chính. Suy gẫm đêm [ Dm ] ngày đây luật tnh yêu thứ [ G7 ] tha. Tâm hồn ngây [ C ] thơ đơn sơ hướng lòng lên [ Am ] Chúa. Chúa luôn canh [ F ] phòng miệng lưỡi [ G7 ] nói lời chính [ C ] ngay.

3. Cho dẫu ba [ C ] thù đêm ngày hằng luôn cám [ F ] dỗ. Xin vững một [ Dm ] lòng tin vào quyền năng Chúa [ G7 ] thôi. Xin Ngài dìu [ C ] con đi theo nẻo đường của [ Am ] Chúa. Chúa ơi! Xin [ F ] Ngài gìn giữ [ G7 ] tâm hồn trắng [ C ] trong.

Cùng tác giả Nguyễn Hùng Cường

Chiên của Ta thìnghe tiếng Ta, Ta biết chúng và chúng biết Ta. Ta cho chúng được sống muôn năm, không bao giờ để cho hư mấtKhông một ai để bị cướp đi, mà bị cướp khỏi chính tay Ta.
Chúa hiện đến giữa các ông trong cơn lo sợ Căn phòng kín các môn sinh hội họp khuya sớm. Xòe bàn tay dấu đinh vẫn còn, cạnh nương long máu vẫn tươi hồng lời bình an Chúa gởi trao tới.
Ma-ri-a Ma-đa-lê-na từ sáng sớm thăm mộ Chúa. Khi cô ta đi ra tới nơi thì tảng đá đã lăn rồi. Cô đưa tin cho ông Phê-rô và người môn đệ Chúa yêu. “Xác Chúa đã biến mất không còn vì rằng ai đã lấy mất”.
Ông trưởng hội đồng tìm gặp được Chúa Giê-su. Đến kêu nài về người con hấp hối của ông. Xin Chúa đoái thương để cho con gái ông lành
Thấy không em kìa bông hoa nở ngoài đồn ghông lụa là không tô phấn son nhưng hoa đẹp còn hơn áo vua. Thấy không em đàn chim bay vút trời cao

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.