đừng sợ

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Ai làm [ Am ] người không một lần sợ hãi lo [ Dm ] âu. Ai làm [ G ] người không một [ Bm ] lần xao xuyến u [ E7 ] sầu. Cuộc [ Am ] đời có những nguy [ G ] nan, cuộc [ C ] đời có những lầm [ F ] than, có khi bẽ [ E ] bàng ai không lo [ Dm6 ] sợ đời sẽ ra [ E7 ] sao?

ĐK. Này đây Lời Chúa dạy các con đừng sợ! Đừng sợ chi cũng đừng sợ ai. Hãy kính sợ một mình Thiên Chúa là Đấng toàn năng quan phòng lo cho mọi người ban cho mọi sự, chúng con vững tin nơi Ngài.

2. Trong trần [ Am ] đời thân phận người hèn yếu mong [ Dm ] manh. Trong trần [ G ] đời bao quyền [ Bm ] lực tai ác tung [ E7 ] hoành. Dù [ Am ] đời có những đêm [ G ] đen, dù [ C ] rằng khốn khó nhiều [ F ] phen bước chân mịt [ E ] mờ, nhưng không vì [ Dm6 ] sợ mà sống bâng [ E7 ] quơ.

3. Lo sợ [ Am ] nào cũng làm đời người mất tự [ Dm ] do. Lo sợ [ G ] nào cũng làm [ Bm ] đời ta mất an [ E7 ] bình. Cuộc [ Am ] đời Chúa đã trao [ G ] ban thì [ C ] Ngài dẫn dắt bình [ F ] an, hãy luôn vững [ E ] vàng tuyên xưng danh [ Dm6 ] Ngài và sống tin [ E7 ] yêu.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Ngày mới lên bao rộn ràng Mùa Xuân đã đến. Ngày mới lên trong nắng hồng bao tấm lòng vui xuân mới. Lạy Chúa! Thiên Chúa Mùa Xuân và tình Chúa như ánh sáng soi ngàn dân.
Mùa xuân đã đến trong lòng cuộc đời. Mùa xuân đã đến trong lòng mọi người vui đón xuân sang đẹp tươi. Nhịp lên ca khúc yêu thương cuộc đời.
Xuân đến đây như một ngày mở hội, xuân đến đây gieo đầy tình thương mến. Trong ánh xuân chan hòa niềm vui mới, dâng tiếng ca chúc tụng lên Chúa Trời.
Xuân nay Xuân lại về, ah ah ah Xuân về, ah ah ah Xuân về. Xuân về hoa lá đẹp tươi, Xuân về bao người mừng vui. Tung hô Chúa Trời thương ban cho đời Mùa Xuân năm mới.
Chúa chấp nhận cỏ lùng mọc chung với lúa. Chúa chấp nhận tình trạng vàng thau với nhau. Ngài nhẫn nại với tội nhân kiên tâm chờ đợi trở về.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Đây rượu nho bánh miến khiết tinh con dâng về Ngài. Xưa vì yêu nhân thế Chúa chịu chết nên của lễ dâng. Trong nắng chiều Cal-vê bừng sáng lên tình Chúa yêu thương nhân trần.
Nguyện dâng lên Cha đây tấm lòng chân thành. Bánh trắng rượu nồng nguyện dâng lên tòa Chúa. Xin Cha nhận lấy lao công của đời con.
Chúa là Vua trên hết muôn vua, là Chúa trên hết các chúa. Ngài là Vua thống trị địa cầu, danh Ngài mãi mãi bền lâu. Triều đại Người thiên niên vĩnh cửu
Hãy đến tung hô Chúa reo mừng Đấng cứu thoát ta. Nào cùng đến trước thiên nhan, nào cùng đến trước thiên nhan, dâng lời cảm tạ, và tung hô Chúa.
Mặt trời sẽ ra tối tăm và mặt trăng không còn chiếu sáng. Tinh tú từ trời sa xuống quyền lực trời cao lay chuyển. Rồi Chúa sẽ ngự đến.