tình thương nhiệm mầu

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :Hồng Trần - Phạm Đình Đài
 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :02/07/2021 07:07:35
 • Lượt xem :202
 • Tone chính :Cm
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :tận hiến
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [Cm]Xin cho con lòng mến [Eb]yêu, để [Ab]dù đời đắng cay trăm [G]chiều. [F]Cho con yêu một Chúa [Bb]thôi, để [Ab]đời sẽ hết nỗi đìu [G]hiu.
[Cm]Cho con say mê tình [Ab]Ngài, để [Fm]tình đời chẳng còn vương [Eb]vấn. [G]Dâng mạng sống con cho [Cm]Ngài, luôn sẵn [G]sàng minh chứng cho Tình [C]Yêu.

ĐK: Yêu thương là thế [C]đấy, tình [G7]yêu ôi [C]thắm thiết nhiệm [G7]mầu. [Bb]Yêu con, chính vì yêu [G7]con. Chúa đã [Am]chết [G]trên đồi [C7]vắng.
[F]Con xin hy sinh cuộc đời, nguyện theo tiếng Chúa mời [C]gọi. [Fm]Dẫu có lúc sầu héo [C]hon, xin trung [C7]kiên theo Chúa suốt cuộc [C]đời.

2. Ôi bao la tình Chúa thương, vì người mà Chúa bỏ ngai trời. Đem thân dãi dầu tháng năm, xoa dịu nhân thế bớt khổ đau.
Nhưng sao vô tâm bạc tình, dành cho Ngài thập hình đẫm máu. Thế mà Chúa vẫn nhân từ, thương vô bờ hơn núi hơn đại dương.

3. Con xin dâng đời sống con, để bù lại biết bao lỗi lầm. Gương bao anh hùng hiếu trung, kêu mời con đáp xứng Tình Yêu.
Xưa bao anh linh liều mình, chịu mọi cực hình vì yêu Chúa. Con còn vấn vương chi nhiều, vẫn hững hờ chưa đáp xứng Tình Yêu.

4. Xin ban ơn dìu dắt con, vì đời đã lắm phen hao mòn. Đi trong đêm mù tối tăm, mong đợi chút ánh sáng hừng đông.
Xin cho con quay trở về, làm lại đời một lần tan vỡ. Trong tình mến thương vô bờ, con đáp đền quá khứ đã thờ ơ.

Cùng tác giả Hồng Trần - Phạm Đình Đài

Lấy gì đáp lại cho cân, biết lấy gì mà đền đáp muôn ân. Chúa đã dủ thương đến phận hèn tôi tớ Ngài,dâng trót đời, bù đắp những ơn thiêng Ngài ơi.
Dâng hiến lễ tình yêu, xin Chúa thương nhận lấy như của lễ dâng ban chiều. Trong phút giây hợp hoan con hiến dâng cả trái tim, từ đây yêu một mình Chúa.
Vì con chưa yêu Ngài nên thập giá còn nặng vai. Vì con chưa mến Ngài nên đời con còn lắm chông gai. Vì con chưa tin Ngài nên con sợ hãi tương lai.
Vui vui làm sao được nghe tiếng Cha kêu mời. Hân hoan tìm đến để dâng hiến trót tuổi xanh. Muốn sống cho Ngài và đem sức sống cho đời.
Đường con đi chông gai, ngăn mờ lối tương lai ngước trông lên khẩn cầu Danh Ngài.Dù tăm tối vây quanh có Ngài như trăng thanh, với Chúa đi còn sợ nỗi chi.

Cùng chuyên mục tận hiến

Sao Chúa lại gọi con làm nhân chứng cho Ngài trong cuộc trần này? Sao Chúa lại gọi con đem Tin Mừng cho người mọi nơi?
Đẹp thay bước chân người sứ giả tin Mừng. Băng qua núi đồi. Băng qua sóng ngàn. Vượt qua gian nan và đi khắp thế gian. Đem Tin Mừng đến giữa lòng đời.
Như con sóng dạt dào tháng ngày đổ vào bờ cát. Con mang theo tình yêu thắp vào quả tim của Chúa. Xin trao dâng cuộc tình và xin quên đi đời mình.
Chẳng phải con đã chọn Ngài, nhưng chính Ngài chọn con trước đó. Chẳng phải con đã уêu Chúa, nhưng chính Ngài уêu con từ trước.
Không phải con chọn Chúa nhưng chính Chúa chọn con,chọn con từ trước muôn đời, chọn giữa muôn người,thì giờ đây con xin đến