muối men cho đời

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :Hồng Trần - Phạm Đình Đài
 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :19/09/2021 03:09:58
 • Lượt xem :345
 • Tone chính :Dm
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa thường niên
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Vui vui làm [Dm]sao được [Gm]nghe [A7]tiếng Cha kêu [Dm]mời. Hân hoan tìm [Bb]đến để [Gm]dâng hiến trót tuổi [A7]xanh.
Muốn sống cho [Dm]Ngài và [Bb]đem sức sống cho [C]đời. Cho con [E]theo [A7]mãi để làm nhân chứng cho Ngài [Dm]thôi.

ĐK: Con không [Bb]đến để [A7]làm theo ý [Dm]con. Nhưng con xin dâng trọn [Bb]đời cho Nước [F]Trời
Như sắp biến [Dm]tan cho đời thắp [F]sáng. Như chút muối [C]men cho tình mến thắm
Như tiếng ru [Bb]êm cho đời nóng ấm cho [A7]tươi vui nụ [Dm]cười.

2. Sống giữa phù [Dm]hoa dệt [Gm]bao [A7]ước mơ hoang [Dm]đàng. Đôi khi lễ [Bb]dâng còn [Gm]như nuối tiếc tuổi [A7]xuân.
Đã bước theo [Dm]Ngài thì [Bb]xin trung tín đến [C]cùng. Đi trong [E]thế [A7]giới hận thù gieo mến thương đầy [Dm]vơi.

3. Quá khứ đời [Dm]con còn [Gm]ghi [A7]dấu chân hoang [Dm]đàng. Bao nhiêu hồng [Bb]ân bỏ [Gm]qua chuốc bao khổ [A7]đau.
Có lúc đam [Dm]mê để [Bb]rồi nặng trĩu ê [C]chề. Nay nương [E]bóng [A7]Chúa tìm lại lẽ sống cho đời [Dm]con.

4. Tương lai đời [Dm]con là [Gm]những [A7]khúc quanh mây [Dm]mù. Thấy những hiểm [Bb]nguy tự [Gm]nhiên bước chân [A7]ngại ngùng.
Chúa hứa cho [Dm]con nụ [Bb]hồng tươi giữa muôn [C]gai. Qua bao [E]gian [A7]khó để được cũng bấy nhiêu niềm [Dm]vui

Cùng tác giả Hồng Trần - Phạm Đình Đài

Lấy gì đáp lại cho cân, biết lấy gì mà đền đáp muôn ân. Chúa đã dủ thương đến phận hèn tôi tớ Ngài,dâng trót đời, bù đắp những ơn thiêng Ngài ơi.
Dâng hiến lễ tình yêu, xin Chúa thương nhận lấy như của lễ dâng ban chiều. Trong phút giây hợp hoan con hiến dâng cả trái tim, từ đây yêu một mình Chúa.
Vì con chưa yêu Ngài nên thập giá còn nặng vai. Vì con chưa mến Ngài nên đời con còn lắm chông gai. Vì con chưa tin Ngài nên con sợ hãi tương lai.
Đường con đi chông gai, ngăn mờ lối tương lai ngước trông lên khẩn cầu Danh Ngài.Dù tăm tối vây quanh có Ngài như trăng thanh, với Chúa đi còn sợ nỗi chi.
Dâng lên trời cao này bánh rượu lành, xin Cha toàn năng ngự xuống thương nhận lấy. Chúa đã xuống trần, cứu thoát lỗi đời. Dâng về Bê- lem thờ kính Chúa Hài Nhi.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chỉ có mình Chúa là chốn con tựa nương, là thành lũy vững bền chở che con yên hàn. Dù có cuồng phong dù bão giông giăng đầy, con vẫn không lo gì khi đời có Ngài
Những ân tình Chúa dành cho con quá dư đầy không còn chi hơn. Biết lấy chi cảm mến thánh ân không bờ bến Chúa thương ban xuống trên phận hèn.
Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Phúc cho ai có lòng trong sạch họ sẽ được nhìn ngắm Thiên Chúa. Phúc cho ai xây dựng hòa bình họ sẽ được gọi là con Chúa Trời.
Với tiếng đàn, với tiếng ca xin dâng lên Cha bao tâm tình tri ân bao tâm tình mến thương. Trong ly rượu nồng trong địa bánh thơm xin dâng lên Cha