• 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Vui vui làm [ Dm ] sao được [ Gm ] nghe [ A7 ] tiếng Cha kêu [ Dm ] mời. Hân hoan tìm [ Bb ] đến để [ Gm ] dâng hiến trót tuổi [ A7 ] xanh.
Muốn sống cho [ Dm ] Ngài và [ Bb ] đem sức sống cho [ C ] đời. Cho con [ E ] theo [ A7 ] mãi để làm nhân chứng cho Ngài [ Dm ] thôi.

ĐK: Con không [ Bb ] đến để [ A7 ] làm theo ý [ Dm ] con. Nhưng con xin dâng trọn [ Bb ] đời cho Nước [ F ] Trời
Như sắp biến [ Dm ] tan cho đời thắp [ F ] sáng. Như chút muối [ C ] men cho tình mến thắm
Như tiếng ru [ Bb ] êm cho đời nóng ấm cho [ A7 ] tươi vui nụ [ Dm ] cười.

2. Sống giữa phù [ Dm ] hoa dệt [ Gm ] bao [ A7 ] ước mơ hoang [ Dm ] đàng. Đôi khi lễ [ Bb ] dâng còn [ Gm ] như nuối tiếc tuổi [ A7 ] xuân.
Đã bước theo [ Dm ] Ngài thì [ Bb ] xin trung tín đến [ C ] cùng. Đi trong [ E ] thế [ A7 ] giới hận thù gieo mến thương đầy [ Dm ] vơi.

3. Quá khứ đời [ Dm ] con còn [ Gm ] ghi [ A7 ] dấu chân hoang [ Dm ] đàng. Bao nhiêu hồng [ Bb ] ân bỏ [ Gm ] qua chuốc bao khổ [ A7 ] đau.
Có lúc đam [ Dm ] mê để [ Bb ] rồi nặng trĩu ê [ C ] chề. Nay nương [ E ] bóng [ A7 ] Chúa tìm lại lẽ sống cho đời [ Dm ] con.

4. Tương lai đời [ Dm ] con là [ Gm ] những [ A7 ] khúc quanh mây [ Dm ] mù. Thấy những hiểm [ Bb ] nguy tự [ Gm ] nhiên bước chân [ A7 ] ngại ngùng.
Chúa hứa cho [ Dm ] con nụ [ Bb ] hồng tươi giữa muôn [ C ] gai. Qua bao [ E ] gian [ A7 ] khó để được cũng bấy nhiêu niềm [ Dm ] vui

Cùng tác giả Hồng Trần - Phạm Đình Đài

Lấy gì đáp lại cho cân, biết lấy gì mà đền đáp muôn ân. Chúa đã dủ thương đến phận hèn tôi tớ Ngài,dâng trót đời, bù đắp những ơn thiêng Ngài ơi.
Dâng hiến lễ tình yêu, xin Chúa thương nhận lấy như của lễ dâng ban chiều. Trong phút giây hợp hoan con hiến dâng cả trái tim, từ đây yêu một mình Chúa.
Vì con chưa yêu Ngài nên thập giá còn nặng vai. Vì con chưa mến Ngài nên đời con còn lắm chông gai. Vì con chưa tin Ngài nên con sợ hãi tương lai.
Đường con đi chông gai, ngăn mờ lối tương lai ngước trông lên khẩn cầu Danh Ngài.Dù tăm tối vây quanh có Ngài như trăng thanh, với Chúa đi còn sợ nỗi chi.
Dâng lên trời cao này bánh rượu lành, xin Cha toàn năng ngự xuống thương nhận lấy. Chúa đã xuống trần, cứu thoát lỗi đời. Dâng về Bê- lem thờ kính Chúa Hài Nhi.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi đang sướng vui khi bước chân đến nhà Chúa.  Tôi đang sướng vui tay nắm tay bước trong tình Người.
Hân hoan về đây dâng lên ngài tấm bánh. Vui luôn hợp nhau trong khúc hát thanh bình. sức sống đã lên trong muôn người yêu thương
Từ khi Ngài đến với tôi loài hoa biết nhoẻn miệng cười Từ khi Ngài đến với tôi chim hót líu lo thật vui nghe như mùa xuân đến rồi
Như Cha đã sai Con làm cho thế gian nên một. Như Cha đã yêu mến Con thì Con cũng yêu mến họ. Lòng Con hằng van xin chúng nên một
Lạy Cha chí thánh xin Cha thương giữ gìn các môn đệ trong Danh Cha. Xin Cha thương giữ gìn hết thẩy những ai mà Cha đã ban cho con