một mình với Chúa

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Sau một [ Dm ] ngày lao công mệt [ D7 ] mỏi, sau một [ Gm ] ngày lo âu trĩu [ A ] nặng. con tìm [ C ] về sống trong thinh [ Bb ] lặng ở một mình với [ Asua4 ] Chúa. [ A7 ] ___ Xin Chúa dạy cho [ Dm ] con thinh lặng nơi con [ Gm ] mắt, biết nhắm [ Bb ] lại trước những lỡ lầm của [ A ] nhau, biết quay [ C7 ] đi trước bao dịp tội lôi [ F ] kéo.

ĐK. [ A7 ] ___ Từng ngày con [ Dm ] sống với bao công [ G ] việc, với bao con [ Dm ] người con khát [ A ] khao trở về bên Chúa nguồn yêu thương ủ ấp đời [ A7 ] con. [ Dm ] ___ Một mình với Chúa phút giây thắm [ G ] nồng giúp con an [ Dm ] lòng. Xin cho [ C ] con tâm tình của [ F ] Chúa để con [ Am7 ] vui sống trọn tình [ Dm ] yêu.

2. Con tìm [ Dm ] về bên ngai Nhiệm [ D7 ] Thể, dâng về [ Gm ] Ngài bao nhiêu nỗi [ A ] niềm. Bao ưu [ C ] phiền thế gian bạc [ Bb ] tiền khiến tâm hồn xao [ Asua4 ] xuyến. [ A7 ] ___ Xin Chúa dạy cho [ Dm ] con thinh lặng nơi đôi [ Gm ] tai, để nghe [ Bb ] được tiếng Chúa vang trong lòng [ A ] con, để nghe [ C7 ] được tiếng kêu của người nghèo [ F ] khó.

3. Trong cuộc [ Dm ] đời bao nhiêu phiền [ D7 ] não, do miệng [ Gm ] đời chê bai chế [ A ] nhạo. Con vững [ C ] tâm sống trong âm [ Bb ] thầm chỉ nương tựa nơi [ Asua4 ] Chúa. [ A7 ] ___ Xin Chúa dạy cho [ Dm ] con thinh lặng nơi miệng [ Gm ] lưỡi, để mang [ Bb ] lại an vui cho người mọi [ A ] nơi, tránh những [ C7 ] lời đắng cay và gây đau [ F ] đớn.

4. Trong trần [ Dm ] đời hơn thua được [ D7 ] mất, bao sự [ Gm ] thật không ai đoái [ A ] hoài. Con mệt [ C ] nhoài khát mong tìm [ Bb ] về sống cận kề bên [ Asua4 ] Chúa. [ A7 ] ___ Xin Chúa dạy cho [ Dm ] con thinh lặng nơi tâm [ Gm ] trí, biết sống [ Bb ] thật với hết mọi người mọi [ A ] nơi, biết tránh [ C7 ] xa những gian tà luôn lôi [ F ] cuốn.

5. Trong từng [ Dm ] ngày con mong tìm [ D7 ] Chúa, suốt cuộc [ Gm ] đời con khao khát [ A ] Ngài. Cho con [ C ] được mến yêu hết [ Bb ] mình sống tận tình với [ Asua4 ] Chúa. [ A7 ] ___ Xin Chúa dạy cho [ Dm ] con thinh lặng nơi con [ Gm ] tim, biết đắm [ Bb ] chìm trong kinh nguyện cầu thật [ A ] sâu, sống cho [ C7 ] nhau vững tin tình Ngài yêu [ F ] dấu.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Lạy Chúa Thánh Thần xin Ngài hãy đến như làn gió mát. Xin thổi vào đời con, vào Giáo Hội, vào thế giới, để đem lại cho chúng con sự tươi mới nhẹ nhàng, sự tự do, sự bình an.
Chúa về trời nhưng vẫn còn lại đây Nhiệm Thể Ngài, là nguồn sự sống ban cho nhân loại để dìu con bước đi trên đường trần từng lúc ân cần tình Chúa đỡ nâng.
Chúa ngự lên giữa tiếng tưng bừng, Chúa ngự lên giữa tiếng kèn vang. Vỗ tay đi nào ngàn muôn dân hỡi ! Tán tụng Chúa Trời nào hãy hò reo.  Vì Chúa Đấng Tối Cao khả úy, Ngài là Đại Đế Đấng thống trị trần gian.
Thầy ban cho anh em một điều răn mới, là hãy yêu thương nhau như Thầy yêu thương anh em. Chính dấu hiệu này mọi người nhận biết anh em là môn đệ Thầy, là anh em mến thương nhau.
Giêsu, Mục Tử nhân lành chăn dắt đoàn chiên. Ngài đến để cứu độ nhân trần, để hợp nhất nhân loại. Ngài đến để đem lại nguồn sống, sự sống ngàn thu.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.