Chúa là cây nho

-

Ân Đức

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Chúa là cây [ C ] nho, con là cành [ Em ] nho. Chúa đưa con [ F ] vào mối tình, [ G ] ___ mối tình đầu [ Dm ] tiên. Chúa khoác con [ F ] bằng hồng [ Em ] ân, áo [ F ] trắng vô [ G ] ngần. Chúa là cây [ C ] nho, con là cành [ Em ] nho. Con chết mỗi [ F ] ngày, với Ngài [ Dm ] ___ cho ngàn tội [ F ] lỗi. [ Am ] ___ Con sống cho [ F ] Ngài từ đây [ G ] ___ trong cuộc đời [ C ] mới.

ĐK: Để từ [ C ] đây con chung mối hiệp [ G ] thông, cùng Ba [ Dm ] Ngôi cực thánh ôi muôn [ G ] trùng. Để từ [ E7 ] đây sống luôn trong niềm [ Dm ] vui, Mẹ Hội [ G ] Thánh dấu yêu, ôi tuyệt [ C ] vời. Để từ [ C ] đây con không ngớt ngợi [ G ] khen Tình yêu [ Dm ] Chúa, nguồn thánh ân diệu [ G ] huyền. Để từ [ E7 ] đây con sẽ là bài [ Dm ] ca, một bài [ G ] ca muôn đời tạ ơn [ C ] Chúa.

2. Chúa là cây [ C ] nho, con là cành [ Em ] nho. Cũng như muôn [ F ] cành kết hợp, [ G ] ___ kết hợp cùng [ Dm ] cây, Chúa muốn con [ F ] hằng trổ [ Em ] sinh hoa [ F ] trái thơm [ G ] lành. Chúa là cây [ C ] nho, con là cành [ Em ] nho. Chúa muốn con [ F ] hằng ở lại [ Dm ] ___ trong Tình yêu Chúa, [ Am ] ___ Chúa muốn con [ F ] là từ đây, [ G ] ___ như người bạn [ C ] thân.

3. Chúa cha cha [ C ] con, Chúa là mẹ [ Em ] con. Chúa thương vô [ F ] vàn, có tình, [ G ] ___ có tình nào [ Dm ] hơn, chăm sóc vỗ [ F ] về ngày [ Em ] đêm vẳng [ F ] tiếng ru [ G ] hiền. Chúa là anh [ C ] con, Chúa là chị [ Em ] con, Chúa đỡ nâng [ F ] hoài, mỗi ngày [ Dm ] ___ trên đường con bước, [ Am ] ___ Chúa ủi an [ F ] bằng lời vui [ G ] ___ chan hoà sức [ C ] sống.

Cùng tác giả Ân Đức

Lạy Chúa! Chúa biết lòng con, Chúa biết lòng con. Chúa biết lòng con muốn yêu mến Chúa, Chúa biết lòng con muốn say mến Chúa, dẫu tình con phai tàn hoen úa, dẫu đời con bao lần xa Chúa
Vâng lời Thầy con xin lần nữa ra khơi, dầu suốt đêm dài tay trắng miệt mài. Vâng lời Thầy con xin thả lưới buông câu, dầu suốt canh trường vất vả khôn lường.
Xin vĩnh biệt mọi người. Tôi ra đi lần cuối, không bao giờ trở lại. Hẹn nhau trong Nước Trời. Tôi đã nhận được lệnh ra đi. Xin chúc tôi may mắn anh em
Tình cờ thoảng như con mơ người đến bất ngờ. Này người con đang chơi vơi giữa cơn sầu mơ. Còn gì một thân bơ vơ tình thân xoá mờ. Nào là lợi danh vinh quang cũng tan xác xơ
Chúa ghi vào hồn con dấu ấn của Ngài. Chúa đi vào đời con êm ái tuyệt vời. Mấy cung đàn tơ tấu lên trìu mến. Khúc ca cuộc đời con thơm ngát hương trời.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.