con biết theo ai

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Bỏ [ Am ] Ngài con biết theo ai, đường đời trôi [ D ] nỗi tương lai con về [ E7 ] đâu. Một [ Am ] mình con giữa biển [ Dm ] sâu, một trời giông [ F ] tố mưa ngâu mịt [ E7 ] mùng. Bỏ [ Am ] Ngài con biết theo [ Dm ] ai, chông gai muôn [ E7 ] lối đời con lạc [ A ] loài.

ĐK: Bỏ Ngài con biết đến với [ Bm ] ai! Vì Ngài mới [ F#m7 ] có những lời ban sự [ A ] sống. Bỏ [ D ] Ngài con biết trông vào [ E7 ] ai, vì chỉ có [ A ] Ngài thật là [ E7 ] Đấng Thiên [ A ] Sai.

2. Bỏ [ Am ] Ngài con biết theo ai, tình đời thay [ D ] đổi đắng cay ôi buồn [ E7 ] thay. Phận [ Am ] người lữ khách tha [ Dm ] hương, phận người như [ F ] áng mây vương giữa [ E7 ] trời. Bỏ [ Am ] Ngài con biết theo [ Dm ] ai, hôm mai sớm [E7tối đời con mỏi [ A ] mòn.

3. Cả [ Am ] đời theo Chúa không ngơi, dù ngàn gian [ D ] khổ vẫn vui không hề [ E7 ] lui. Dù [ Am ] đời cay đắng bao [ Dm ] nhiêu, cận kề bên [ F ] Chúa tin yêu sáng [ E7 ] ngời. Sẵn [ Am ] sàng theo Chúa muôn [ Dm ] nơi. Tin vui loan [E7báo về cho mọi [ A ] người.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Lạy Chúa Thánh Thần xin Ngài hãy đến như làn gió mát. Xin thổi vào đời con, vào Giáo Hội, vào thế giới, để đem lại cho chúng con sự tươi mới nhẹ nhàng, sự tự do, sự bình an.
Chúa về trời nhưng vẫn còn lại đây Nhiệm Thể Ngài, là nguồn sự sống ban cho nhân loại để dìu con bước đi trên đường trần từng lúc ân cần tình Chúa đỡ nâng.
Chúa ngự lên giữa tiếng tưng bừng, Chúa ngự lên giữa tiếng kèn vang. Vỗ tay đi nào ngàn muôn dân hỡi ! Tán tụng Chúa Trời nào hãy hò reo.  Vì Chúa Đấng Tối Cao khả úy, Ngài là Đại Đế Đấng thống trị trần gian.
Thầy ban cho anh em một điều răn mới, là hãy yêu thương nhau như Thầy yêu thương anh em. Chính dấu hiệu này mọi người nhận biết anh em là môn đệ Thầy, là anh em mến thương nhau.
Giêsu, Mục Tử nhân lành chăn dắt đoàn chiên. Ngài đến để cứu độ nhân trần, để hợp nhất nhân loại. Ngài đến để đem lại nguồn sống, sự sống ngàn thu.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.