Chúa là niềm vui

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Chúa Giê - [ Am ] su như tân lang nhân [ C ] loại, Giáo Hội [ Dm ] như tân nương Ngài yêu [ Am ] dấu. Và tân [ G ] lang đã hiến mạng sống [ C ] mình để Giáo Hội [ E7 ] nên luôn tinh tuyền thanh [ Am ] khiết. Tình [ Dm ] thâm đáp trả [ F ] tình, đời [ G ] con cũng hy sinh quên [ C ] mình vì yêu [ Em ] Chúa và yêu người như [ Am ] thế.

ĐK: Chúa là niềm [ Dm ] vui cho chúng con mọi [ Am ] ngày, để con luôn tươi [ C ] cười với mọi người hôm [ Am ] nay. Dù đời bao đắng [ E ] cay, dù đời bao đổi [ Dm ] thay xin Chúa cho con [ E7 ] được luôn sống vui trong [ Am ] Ngài.

2. Chúa Giê - [ Am ] su như hương thơm rượu [ C ] nồng, Giáo Hội [ Dm ] mê say như hình với [ Am ] bóng. Tình yêu [ G ] đó kết nên một sứ [ C ] mạng để Giáo Hội [ E7 ] đi loan Tin Mừng cứu [ Am ] rỗi. Dù [ Dm ] bao nắng nổi mưa [ F ] chìm, đời [ G ] con cũng trung trinh một [ C ] niềm vì chính [ Em ] Chúa là gia nghiệp muôn [ Am ] kiếp.

3. Chúa ra [ Am ] đi nhưng luôn luôn hiện [ C ] diện, để đời [ Dm ] con luôn cận kề bên [ Am ] Chúa. Mời gọi [ G ] con luôn biết tận hiến [ C ] mình để sống tình [ E7 ] yêu cho nhân trần đang [ Am ] thiếu. Tình [ Dm ] yêu biến đổi [ F ] đời, tình [ G ] yêu giúp cho con sáng [ C ] ngời niềm vui [ Em ] sống dự xây trời đất [ Am ] mới.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Lạy Chúa! Ai sẽ được ở trong Thánh Điện của Thiên Chúa? Ai sẽ được ở trên Núi Thánh của Ngài? Người sống thanh liêm theo đường công chính
Bỏ Ngài con biết theo ai, đường đời trôi nỗi tương lai con về đâu. Một mình con giữa biển sâu, một trời giông tố mưa ngâu mịt mùng. Bỏ Ngài con biết theo ai
Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ngợi khen Người. Trong Chúa hồn tôi hãnh diện, bạn nghèo hãy nghe và hãy mừng vui.
Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ngợi khen Người. Trong Chúa hồn tôi hãnh diện, bạn nghèo hãy nghe và hãy mừng vui.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Đong con tim thật đầy với bao nhiêu ân tình này con tim hồng đôi môi nồng đậm tình yêu thương không oán thù cũng chẳng điêu ngoa.
Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Tiến dâng lên đây bánh tinh tuyền, đây rượu nho quí làm hy lễ hiệp dâng lên Chúa với lòng sắt son. Chúa yêu ơi! Con tiến dâng Ngài tâm hồn thơ bé
Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài bánh thơm với rượu nồng. Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài trót đời con. Dâng lên Cha những vui buồn gian khó