Chúa hằng gìn giữ

-

Nguyễn Hùng Cường

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ G ] Không có gì che [ Em ] giấu mà [ Am ] không bị thổ [ D ] lộ. [ Em ] Không có gì kín [ Bm ] nhiệm mà [ G ] chẳng hề hay [ Em ] biết. [ Am ] ___ ĐiềuThầy đã [ C ] nói trong bóng đêm [ D7 ] ___ thì nào hãy [ G ] nói lúc sớm mai [ Am ] ___. Dối gian rồi [ Dsus4 ] cũng sẽ [ D7 ] sớm phơi bày [ G ] ra.

ĐK: Chúa là thành [ Em ] lũy chở che [ D ] con [ D7 ] . Đời [ G ] con có [ C ] chi còn sợ [ G ] nữa [ G7 ] ___. Chúa [ C ] hằng gìn [ A7 ] giữ con tháng [ D7 ] ngày [ G ] ___. Đời [ Bm ] con hạnh [ D7 ] phúc và an [ G ] vui.

2. [ G ] Sao cứ sợ kẻ [ Em ] ác đâu [ Am ] giết được linh [ D ] hồn. [ Em ] Đây Đấng quyền phép [ Bm ] cao vùi [ G ] ta trong lửa [ Em ] cháy. [ Am ] ___ Kìa đàn chim [ C ] kia đâu đáng chi [ D7 ] ___ mà này Thiên [ G ] Chúa vẫn lắng lo [ Am ] ___. Tóc trên đầu [ Dsus4 ] con cũng [ D7 ] đếm xong từ [ G ] lâu.

3. [ G ] Ai trước mặt người [ Em ] thế mà [ Am ] xưng tụng danh [ D ] Thầy. [ Em ] Đây trước mặt Chúa [ Bm ] Cha, Thầy [ G ] tuyên xưng kể [ Em ] ấy. [ Am ] ___ Còn người dương [ C ] thế đã chối Ta [ D7 ] ___ thì này thiên [ G ] quốc trước Chúa Cha [ Am ] ___. Chắc Ta rồi [ Dsus4 ] cũng sẽ [ D7 ] chối luôn họ [ G ] thôi.

4. [ G ] Xin chúc tụng danh [ Em ] Chúa cho [ Am ] đến tận muôn [ D ] đời. [ Em ] Danh Chúa thật cao [ Bm ] vời làm [ G ] sao ai hiểu [ Em ] thấu. [ Am ] ___ Và này đời [ C ] con xin hiến dâng [ D7 ] ___ một niềm tin [ G ] kính Chúa chí tôn [ Am ] ___. Chúa ơi dủ [ Dsus4 ] thương đến [ D7 ] đỡ nâng đời [ G ] con.

Cùng tác giả Nguyễn Hùng Cường

Chiên của Ta thìnghe tiếng Ta, Ta biết chúng và chúng biết Ta. Ta cho chúng được sống muôn năm, không bao giờ để cho hư mấtKhông một ai để bị cướp đi, mà bị cướp khỏi chính tay Ta.
Chúa hiện đến giữa các ông trong cơn lo sợ Căn phòng kín các môn sinh hội họp khuya sớm. Xòe bàn tay dấu đinh vẫn còn, cạnh nương long máu vẫn tươi hồng lời bình an Chúa gởi trao tới.
Ma-ri-a Ma-đa-lê-na từ sáng sớm thăm mộ Chúa. Khi cô ta đi ra tới nơi thì tảng đá đã lăn rồi. Cô đưa tin cho ông Phê-rô và người môn đệ Chúa yêu. “Xác Chúa đã biến mất không còn vì rằng ai đã lấy mất”.
Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Ông trưởng hội đồng tìm gặp được Chúa Giê-su. Đến kêu nài về người con hấp hối của ông. Xin Chúa đoái thương để cho con gái ông lành

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Vì lòng từ bi, mà Chúa đã thương ban xuống cho trần gian, những mục tử nhân lành như lòng Chúa ước mong. Xin tạ ơn tình Chúa quan phòng, Ngài luôn dẫn lối đưa đường
Những người giàu có bạc tiền, thì khó vào Nước Chúa biết bao. Kìa nhìn con lạc đà chui qua lỗ kim, còn dễ hơn là người giàu có vào nước thiên đàng. Hỡi người ơi, hãy lo đi tìm Thiên Chúa
Này hồn tôi hãy dâng lời ngợi ca. Trong Thiên Chúa Đấng cứu độ trần gian. Vì Ngài thương thân phận tôi tớ. Muôn đời sau đến ngàn muôn đời sau, xin chúc khen Danh Ngài.
Lạy Chúa, lạ lùng thay (i) lạ lùng thay, kỳ công của Chúa khắp nơi vũ hoàn. Muôn loài muôn vật hỷ hoan, ngợi ca tình Chúa muôn vàn yêu thương. Dù cho sông cạn đá mòn
Hãy yêu mến Thiên Chúa hết tâm, hết linh hồn và hết trí khôn, cùng yêu mến anh em như yêu chính thân mình ta. Chúa phán rằng: nào chúng ta hãy yêu thương nhau