Chúa buồn

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Chúa Giê - su [ Dm ] buồn vì người từ [ Bb ] chối quay gót ngoảnh mặt [ Asus4 ] đi____ [ A7 ] ___. Người kia cũng [ Dm ] buồn vì sự rạn [ Bb ] nứt nơi chính tâm hồn [ Asus4 ] anh. Vì là gặp [ Dm ] Chúa từ những ước [ E7 ] mơ háo hức bên [ A ] ngoài, nhưng không gặp [ Gm ] Ngài từ chính trái tim [ F ] mình, nên chỉ thêm u [ A7 ] hoài rồi bước đi lạc [ Dm ] loài.

ĐK: Từng ngày theo [ F ] Chúa cuộc đời của [ Am ] con vẫn có những giằng [ Dm ] co, muốn cho [ C ] đi nhưng giữ lại điều [ Dm ] gì, muốn dâng [ F ] trao nhưng cũng muốn thu [ A7 ] vào [ Dm ] ___. Con đi theo [ Gm ] Ngài là chấp nhận trắng [ F ] tay, nhưng đi theo [ Dm ] Ngài là tiếp nhận cơ [ Gm ] may trở nên người của [ F ] Chúa, đạt ước mơ cao [ A7 ] vời là sự sống muôn [ Dm ] đời.

2. Chúa Giê - su [ Dm ] buồn vì người từ [ Bb ] chối không đáp lại tình [ Asus4 ] thân [ A7 ] ___. Lòng ai cũng [ Dm ] buồn vì còn nặng [ Bb ] vướng vật chất nơi trần [ Asus4 ] gian____ [ A7 ] ___. Người nào giàu [ Dm ] có thì khó biết [ E7 ] bao đến với Nước [ A ] Trời bao nhiêu lời [ Gm ] mời rồi cũng lãng quên   [ F ] thôi bao ước mơ cao [ A7 ] đẹp rồi cũng phai nhạt [ Dm ] dần.

3. Chúa Giê - su [ Dm ] buồn vì lòng người [ Bb ] thế dang vẫn luôn mải [ Asus4 ] [ A7 ] ___. Đường qua cửa [ Dm ] hẹp, đường vào sự [ Bb ] sống nhưng mấy ai mà [ Asus4 ] đi____ [ A7 ] ___. Cuộc đời trần [ Dm ] thế rồi cũng chán [ E7 ] chê, bao nhiêu ê [ A ] chề trên con đường [ Gm ] về rồi cũng trắng tay   [ F ] thôi vui thú bao nhiêu [ A7 ] điều rồi cũng tan một [ Dm ] chiều.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Lạy Chúa Thánh Thần xin Ngài hãy đến như làn gió mát. Xin thổi vào đời con, vào Giáo Hội, vào thế giới, để đem lại cho chúng con sự tươi mới nhẹ nhàng, sự tự do, sự bình an.
Chúa về trời nhưng vẫn còn lại đây Nhiệm Thể Ngài, là nguồn sự sống ban cho nhân loại để dìu con bước đi trên đường trần từng lúc ân cần tình Chúa đỡ nâng.
Chúa ngự lên giữa tiếng tưng bừng, Chúa ngự lên giữa tiếng kèn vang. Vỗ tay đi nào ngàn muôn dân hỡi ! Tán tụng Chúa Trời nào hãy hò reo.  Vì Chúa Đấng Tối Cao khả úy, Ngài là Đại Đế Đấng thống trị trần gian.
Thầy ban cho anh em một điều răn mới, là hãy yêu thương nhau như Thầy yêu thương anh em. Chính dấu hiệu này mọi người nhận biết anh em là môn đệ Thầy, là anh em mến thương nhau.
Giêsu, Mục Tử nhân lành chăn dắt đoàn chiên. Ngài đến để cứu độ nhân trần, để hợp nhất nhân loại. Ngài đến để đem lại nguồn sống, sự sống ngàn thu.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Linh hồn tôi ơi, hãy mau tỉnh giấc mơ màng, ngắm nhìn mà xem Thánh Nhan thần thiêng rực sáng. Áo Ngài tựa tuyết trắng, dung mạo thật vinh quang, hiển dung trong ánh sáng rỡ ràng
Trong những khó khăn cuộc đời con xin cho con luôn thấy Chúa hiện diện trong những đớn đau và buồn thương, xin cho con cảm nghiệm Ngài ở bên.
Nắng ấm hoài chứa chan Ánh mặt trời tỏa lan trần gian, trên hoa đồng thắm vui hay gai góc khô chồi. Mưa rơi đều vẫn rơi, vẫn chan hòa tưới mát cõi đời cho sông ngòi mát tươi
Phận mù lòa hành khất, tôi ngồi ăn xin giữa vệ đường cuộc đời. Chợt lòng nghe xôn xao khi vị Tôn Sư danh tiếng đã lâu đi ngang qua. Niềm hy vọng nay chan chứa đã bao năm rồi
Có một vực thẳm giữa người với người giữa người giầu có và người nghèo khó. Có, có một vực thăm bởi tay con người tự tay đào lấy. Hỡi người đừng sống hững hờ đừng sống vô tình lãng quên người anh em.