cho con trái tim Ngài

-

Giang Tâm

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ C ] Xin cho con một tình [ F ] mến, [ Dm ] theo gương yêu thương của [ G ] Chúa, [ Am7 ] luôn yêu thương hết mọi [ F ] người như Chúa [ Dm ] đã dạy chúng [ G ] con. [ C ] Cho tim con thôi lạnh [ F ] giá, [ Dm ] xua tan đi bao hờ [ G ] hững, [ Am7 ] đem yêu thương Chúa trao [ F ] tặng để muối [ G7 ] nơi rực sáng thiên [ C ] đàng.

ĐK: [ C ] Xin cho con Trái Tìm [ F ] Ngài. cho tim con mến yêu [ Em ] hoài, [ Dm ] Yêu thương như Chúa đã [ G ] dạy vượt bao [ Dm ] cách [ D7 ] xa hờn [ G ] ghen. [ C7 ] Xin cho con thấy được [ F ] Ngài [ E7 ] trong anh em giữa cuộc [ Am ] đời. Chỉ có Tình [ Dm ] Yêu là tất [ Em ] cả, vì [ G9 ] Chúa là Tình [ C ] Yêu.

2. [ C ] Xin cho con một tình [ F ] mến, [ Dm ] không so đo bao thiệt [ G ] hơn, [ Am7 ] luôn bao dung để phục [ F ] vụ niềm vui [ Dm ] chan hòa sẻ [ G ] chia. [ C ] Cho tim con thôi thù [ F ] oán, [ Dm ] vươn lên bao nhiêu nhỏ [ G ] nhen, [ Am7 ] cho con nên giống như [ F ] Ngài vì Ngài [ G7 ] luôn tha thứ nhân [ C ] từ.

3. [ C ] Xin cho con một tình [ F ] mến, [ Dm ] luôn đơn sơ nhưng mạnh [ G ] mẽ, [ Am7 ] luôn trung kiên với chân [ F ] thật dù bao [ Dm ] phen đời đắng [ G ] cay. [ C ] Cho tim con đừng đổi [ F ] thay, [ Dm ] sau bao xoay vần cuộc [ G ] sống [ Am7 ] cho con thêm đức [ F ] nhẫn nại để yêu [ G7 ] thương như Chúa đến [ C ] cùng.

4. [ C ] Xin cho con nhiệt thành [ F ] mới, [ Dm ] mang yêu thương đến mọi [ G ] nơi, [ Am7 ] luôn quan tâm tới mọi [ F ] người, người cô [ Dm ] đơn người khổ [ G ] đau. [ C ] Cho tim con thêm nồng [ F ] ấm, [ Dm ] mang trong tim ân tình [ G ] Chúa, [ Am7 ] đem yêu thương đến [ F ] cuộc đời người muôn [ G7 ] nơi nhận biết Tin [ C ] Mừng.

Cùng tác giả Giang Tâm

Xin cho con bước theo Ngài Trên đường thập giá dẫu chông gai. Xin theo Ngài trên đường dầu chông gai. Xin cho con theo bước Ngài cùng Ngài đi trọn đường dài. Xin theo Ngài cùng Ngài trọn đường dài.
Tâm tình con dâng lên chứa chan muôn lời tạ ơn Chúa, vì hồng ân bao la Chúa đã ban cho cuộc đời con. Dâng hiến trọn con tim hăng say với cả tình yêu, nguyện dâng hiến cuộc đời con
Hồng ân nối tiếp hồng ân, Chúa đã tuôn đổ muôn ngàn hồng ân. Dù cho sông cạn núi mòn, Muôn đời tạc dạ ghi lòng khôn nguôi. Chúa thương cho được làm người
Làm sao dám hiến dâng khi con đây lỗi tội. Iàm sao dám tiến lên chân con đầy vướng mắc. Như bình sành dễ vỡ như sậy lau trước gió Ngài ơi thân con yếu hèn.
Chúa đã chọn con giữa bao người dù con mọn hèn dù đời con nào có đáng chi Cho con được ở với Ngài, cho con theo bước chân Ngài đến mọi người ở mọi nơi, dù cùng trời hay ngàn khơi.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.