vực thẳm nơi lòng người

-

Giang Tâm

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :

  Giang Tâm

 • Người đăng :Minhngoc.ith
 • Ngày đăng :16/04/2024 06:04:48
 • Lượt xem :27
 • Tone chính :Dm
 • Điệu bài hát :Slow
 • Chuyên mục :mùa thường niên
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ Dm ] Có một vực [ Gm ] thẳm giữa người với [ A ] người giữa người giầu [ Gm ] có và [ C7 ] người nghèo [ F ] khó. [ Gm ] Có, có một vực [ C ] thẳm bởi tay con [ A7 ] người tự tay đào [ Dm ] lấy. [ D7 ] ___ Hỡi [ Gm ] người đừng sống hững [ Dm ] hờ đừng sống vô [ Am ] tình lãng [ D7 ] quên người anh [ Gm ] em. Để mai [ Bb ] sau biết đi về [ E7 ] đâu trầm luân đắm [ A ] chìm giữa cô [ Edim ] đơn nơi vực [ Ddim7 ] thẳm đầy [ A7 ] ___ khổ [ Dm ] đau!

ĐK: Lạy [ D ] Chúa xin [ A ] dạy con mở [ Bm ] lòng nhận ra [ G ] Ngài đang sống giữa cuộc [ Em ] đời, trong tim [ C ] con cũng như trong bao [ Em ] người sống bên [ A ] con cần sẻ chia nâng [ D ] đỡ. Cùng dựng [ D ] xây đong [ A ] đầy tình thân [ Dm ] ái, sống chân [ G ] thành cuộc đời tươi thăm [ Em ] mãi, cõi đời [ F#m ] đời bắt [ F#7 ] nguồn ngay cõi sống [ B ] này, số [ Em ] phận muôn đời nhìn thấy [ A ] trước ngay từ hôm [ D ] nay.

2. [ Dm ] Có một vực [ Gm ] thẳm cách chia cõi [ A ] đời nửa đời cùng [ Gm ] khốn nửa [ C7 ] đời hào [ F ] nhoáng. [ Gm ] Có có một vực [ C ] thẳm dẫu tuy vô [ A7 ] hình từ ngay giờ [ Dm ] đây. [ D7 ] ___ Hỡi [ Gm ] người một kiếp an [ Dm ] nhàn, chẳng chút ngó [ Am ] ngàng tới [ D7 ] kiếp người lang [ Gm ] thang. Lúc chết [ Bb ] đi, có mang được [ E7 ] chi mọi thứ đổi [ A ] ngược mới bàng [ Edim ] hoàng nhưng đã [ Ddim7 ] lỡ làng [ A7 ] ___ trắng [ Dm ] tay!

3. [ Dm ] Có một vực [ Gm ] thẳm ở nơi cõi [ A ] lòng giữa phận giàu [ Gm ] sang và [ C7 ] phận lầm [ F ] than. [ Gm ] Hãy lấp đi vực [ C ] thẳm cách ngăn lòng [ A7 ] người cằn khô lạnh [ Dm ] giá. [ D7 ] ___ Hỡi [ Gm ] người còn biết bao [ Dm ] người nghèo khó cơ [ Am ] hàn sống [ D7 ] mỗi ngày quanh [ Gm ] ta. Kiếp sống [ Bb ] này sẽ mau đổi [ E7 ] thay chỉ có nghĩa [ A ] tình với sẻ [ Edim ] chia sẽ là [ Ddim7 ] phúc phần [ A7 ] ___ chẳng [ Dm ] phai.

Cùng tác giả Giang Tâm

Xin cho con bước theo Ngài Trên đường thập giá dẫu chông gai. Xin theo Ngài trên đường dầu chông gai. Xin cho con theo bước Ngài cùng Ngài đi trọn đường dài. Xin theo Ngài cùng Ngài trọn đường dài.
Tâm tình con dâng lên chứa chan muôn lời tạ ơn Chúa, vì hồng ân bao la Chúa đã ban cho cuộc đời con. Dâng hiến trọn con tim hăng say với cả tình yêu, nguyện dâng hiến cuộc đời con
Hồng ân nối tiếp hồng ân, Chúa đã tuôn đổ muôn ngàn hồng ân. Dù cho sông cạn núi mòn, Muôn đời tạc dạ ghi lòng khôn nguôi. Chúa thương cho được làm người
Làm sao dám hiến dâng khi con đây lỗi tội. Iàm sao dám tiến lên chân con đầy vướng mắc. Như bình sành dễ vỡ như sậy lau trước gió Ngài ơi thân con yếu hèn.
Chúa đã chọn con giữa bao người dù con mọn hèn dù đời con nào có đáng chi Cho con được ở với Ngài, cho con theo bước chân Ngài đến mọi người ở mọi nơi, dù cùng trời hay ngàn khơi.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.