vâng lời thầy

-

Ân Đức

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Vâng lời [ C ] Thầy con xin lần [ G ] nữa ra khơi, dầu suốt đêm [ F ] dài tay trắng miệt [E,]mài. Vâng lời [ G ] Thầy con xin thả [ Em ] lưới buông câu, dầu suốt canh [ G7 ] trường vất vả khôn [ C ] lường. Đời con dĩ vãng đêm [ Em ] đen, ngàn nỗi hư [ G ] hèn. Đời [ Dm ] con lắm lúc buông [ G7 ] xuôi, trái tim cằn [ C ] cỗi. Kìa Chúa [ Am ] đến khi bình minh [ C7 ] tới truyền [ F ] phán: con hãy ra [ G ] khơi. Vâng lời [ F ] Ngài, xin vâng lời [ Em ] Ngài, dầu Ngài [ G7 ] biết con chỉ thế [ C ] thôi.

1. Lạy [ Am ] Chúa! Xin Chúa cho [ E ] con một lòng [ A7 ] tin luôn can [ Dm ] trường, một tấm [ F ] lòng người môn [ Am ] đệ hiếu [ C ] trung. Một tình yêu tha thiết mặn [ G ] nồng, chẳng ngại [ F ] ngùng, chẳng lạnh [ Dm ] lùng, dám vì [ G ] húa con lại ra [ C ] khơi.

2. Lạy [ Am ] Chúa! Xin Chúa cho [ E ] con một niềm [ A7 ] tin không nghi [ Dm ] ngờ, không ngã [ F ] lòng, không thất [ Am ] vọng hững [ C ] hờ. Một niềm vui khi Chúa gọi [ G ] mời, dám vì [ F ] Ngài, hiến cuộc [ Dm ] đời, xin để [ G ] Chúa trưng dụng không [ C ] ngơi.

Cùng tác giả Ân Đức

Chúa là cây nho, con là cành nho. Chúa đưa con vào mối tình, mối tình đầu tiên. Chúa khoác con bằng hồng ân, áo trắng vô ngần. Chúa là cây nho, con là cành nho. Con chết mỗi ngày, với Ngài cho ngàn tội lỗi.
Lạy Chúa! Chúa biết lòng con, Chúa biết lòng con. Chúa biết lòng con muốn yêu mến Chúa, Chúa biết lòng con muốn say mến Chúa, dẫu tình con phai tàn hoen úa, dẫu đời con bao lần xa Chúa
Xin vĩnh biệt mọi người. Tôi ra đi lần cuối, không bao giờ trở lại. Hẹn nhau trong Nước Trời. Tôi đã nhận được lệnh ra đi. Xin chúc tôi may mắn anh em
Tình cờ thoảng như con mơ người đến bất ngờ. Này người con đang chơi vơi giữa cơn sầu mơ. Còn gì một thân bơ vơ tình thân xoá mờ. Nào là lợi danh vinh quang cũng tan xác xơ
Chúa ghi vào hồn con dấu ấn của Ngài. Chúa đi vào đời con êm ái tuyệt vời. Mấy cung đàn tơ tấu lên trìu mến. Khúc ca cuộc đời con thơm ngát hương trời.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.