người hãy nhớ

-

Ân Đức

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :

  Ân Đức

 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :28/05/2023 08:05:41
 • Lượt xem :210
 • Tone chính :Dm
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa chay
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Tình [ Dm ] cờ thoảng như con [ F ] mơ người đến bất ngờ. Này [ Dm ] người con đang chơi [ Gm ] vơi giữa cơn sầu [ C ] mơ. Còn [ Bb ] gì một thân bơ [ C ] vơ tình thân xoá [ F ] mờ. Nào [ Dm ] là lợi danh vinh [ F ] quang cũng tan xác [ F ] xơ. Nào [ Bb ] là tình yêu đam [ Gm ] mê cũng sẽ thờ [ F ] ơ. Còn [ Bb ] lại trần gian xanh mơ vết tính hững [ Dm ] hờ.

ĐK: Người [ Dm ] ơi xin người hãy [ Gm ] nhớ hãy nhớ người [ Bb ] rằng là cát [ A ] bụi. Người [ Dm ] ơi xin người hãy [ Gm ] nhớ hãy nhớ hãy nhớ [ Bb ] rằng [ A ] mình là bụi [ Dm ] tro.

2. Đời [Dmngười là như bông [ F ] hoa nở tươi sớm mai. Ngọc [ Dm ] ngà toả hương kiêu [ Gm ] sa ngỡ không tàn [ C ] phai. Nào [ Bb ] ngờ một cơn phong [ C ] ba làm tàn xác [ F ] dại. Một [Dmngày người đi không [ F ] xa chợt cơn gió [ F ] qua. Tiền [ Bb ] tài giàu sang vinh [ Gm ] quang cũng ra phù [ F ] hoa. Trả [ Bb ] lại trần gian xanh mơ vết tích hững [ Dm ] hờ.

3. Cuộc [Dmđời thoảng như mây [ F ] bay người ơi có hay. Cả [ Dm ] người chìm trong cơn [ Gm ] say với bao sầu [ C ] cay. Miệt [ Bb ] mài trần gian quên [ C ] đi đời người sống bất [ F ] diệt. Tìm [Dmvề tình Cha đi [ F ] thôi ngày đêm ngóng [ F ] chờ. Vì [ Bb ] Ngài là Cha bao [ Gm ] dung trái tim biển [ F ] khơi. Và [ Bb ] người còn đang lang thang vuông vấn bụi [ Dm ] đời.

Cùng tác giả Ân Đức

Xin vĩnh biệt mọi người. Tôi ra đi lần cuối, không bao giờ trở lại. Hẹn nhau trong Nước Trời. Tôi đã nhận được lệnh ra đi. Xin chúc tôi may mắn anh em
Chúa ghi vào hồn con dấu ấn của Ngài. Chúa đi vào đời con êm ái tuyệt vời. Mấy cung đàn tơ tấu lên trìu mến. Khúc ca cuộc đời con thơm ngát hương trời.
Ngài có đó khi con tưởng mình đang cô đơn. Ngài nghe con khi chẳng ai đáp lời. Ngài yêu con mọi người lìa xa con, khi tình đời là mối giây oan, ân tình Ngài hằng luôn chan chứa.
Lạy Chúa trọn đồi con đã dâng cho ngài trọn đời con bước theo chân ngài.Com muốn chúa ở đâu thì cho con ở đó để trọn đời con dâng làm hy tế để trọn niềm vui trong chúa muôn đời.
Thật con ở với Chúa luôn, tay con Ngài nắm chẳng buông chẳng rời. Dắt dìu khuyên nhủ bao lời, một mai đưa tới rạng ngời hiển vinh.

Cùng chuyên mục mùa chay

Mùa chay thánh mùa ăn năn trở về, trong nguyện cầu và sám hối thành tâm, những lỗi lầm xin Ngài thương tha thứ. Mùa chay thánh mùa ăn năn trở về, trong khiêm nhường và tha thiết cầu xin
Con ngước nhìn lên cây thập giá, vì Chúa yêu con trao cả thân mình, Ngài hy sinh cứu chuộc nhân thế, một tình yêu muôn đời trung tín. Con đến quỳ đây dâng lòng thống hối
Lạy Cha nhân ái, sao Cha nỡ đành bỏ con. Trong cơn khốn cùng hồn con kêu  khấn, xin Ngài dủ thương. Bao kẻ nhìn con buông lời mỉa mai.
Ít lâu nữa thôi, anh em sẽ không thấy Thầy, nhưng rồi ít lâu nữa thôi, anh em sẽ xem thấy Thầy. Vì Thầy ra đi nhưng Thầy sẽ trở lại, ban nguồn bình an chứa chan xuống trên anh em
Hãy quay trở về cùng Thiên Chúa là Cha, Người thương ta tình thiết tha chan hòa. Hãy quay trở về cùng con đường ngay chính, ánh quang minh đưa kẻ tội tình