theo Chúa

-

Ngọc Kôn

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Vì con quyết theo [ Dm ] Chúa nên không còn [ C ] gì cho con chọn [ F ] lựa [ Bb ] ___. Cố gắng luôn [ Gm ] làm theo Lời [ A ] Chúa cố sống trung thành theo lời [ F ] hứa hôm [ Gm ] nay [ C ] ___. Vì con quyết theo [ A ] Chúa chẳng dan díu tơ [ D ] vương.

ĐK. Đi theo đi theo tức làm [ B7 ] theo ý [ Em ] Người. Đi theo đi [ A7 ] theo chính thực thi Lời Chúa [ Dm ] phán [ Gm ] ___. Tin yêu kiên cương sẽ chuyển [ G ] lay núi [ D ] non, sẽ vượt [ B7 ] qua thác ngàn, sẽ thành [ A7 ] công vẻ [ D ] vang.

2. Vì con quyết theo [ Dm ] Chúa nên không còn [ C ] gì cho con ngại [ F ] ngùng [ Bb ] ___. Cố gắng luôn [ Gm ] làm theo Lời [ A ] Chúa cố sống cho trọn theo lời [ F ] hứa [ Gm ] xưa [ C ] ___. Vì con quyết theo [ A ] Chúa chẳng vương vấn âu [ D ] lo.

3. Vì con quyết theo [ Dm ] Chúa nên không còn [ C ] gì cho con chần [ F ] chờ [ Bb ] ___. Quyết sống trong [ Gm ] thầm lặng nhỏ [ A ] bé chính Chúa đã dạy và Mẹ [ F ] Thánh nêu [ Gm ] ương [ C ] ___. Vì con quyết theo [ A ] Chúa Lời Ngài con quyết vâng [ D ] nghe.

Cùng tác giả Ngọc Kôn

Xin hãy nhớ rằng thân ta chính là bụi tro. Người ơi hãy nhớ thân ta chính là bụi đất. Một cơn phong trần qua đi bóng ta trên đời. Vì là bụi tro ngày sau sẽ về tro bụi.
Có bao lần đời con say men trụy lạc lợi danh tiền bạc xa Ngài và thiếu Ngài con tim lạnh lùng tin yêu mờ nhạt. Ðó chính là thời gian con đi lạc đường
Nguyện xin Chúa Thánh thần Ngôi Ba thánh thiện. Ngự đến trong cõi lòng chờ mong ánh siêu huyền. Hồn con như đất mềm miên man những ưu phiền.
Lễ xong ra về là chính lúc ta khởi đầu thánh lễ cuộc đời.Niềm tin đem về gieo rắc môi trường ta sống cho muôn người muôn nơi.
Hãy san bằng đồi núi cho Người đi, lấp vũng sâu hầm hố cho Người qua. Núi kiêu căng và hố tham lợi danh và hố của hờn ganh hãy lấp cho thật nhanh.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.