Không! Con không lấn bước Ngài

-

Ngọc Kôn

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Nguyện [ Dm ] xin Chúa Thánh [ Bb ] Thần Ngôi Ba thánh [ C ] thiện. Ngự đến trong cõi [ A ] lòng chờ mong ánh siêu [ Dm ] huyền. Hồn [ Gm ] con như đất mềm miên man những ưu [ A ] phiền. Bể khổ của bao thăng trầm và bao giấc mơ ưu [ Dm ] phiền.

ĐK: Tâm hồn dành [ A ] sẵn để cho [ Dm ] Ngài, không [ Bb ] còn một [ F ] chỗ nào để cho [ A ] ai. Ngài [ Dm ] đến như ánh sương [ A ] mai, dẫn lối qua đêm cuộc [ Dm ] đời. [ C ] Không! Không! Nghìn lần [ Bb ] không lần bước [ F ] Ngài, và [ Gm ] xin đừng [ Bb ] xa xin đừng lìa [ A ] xa. Hãy [ Gm ] ở lại với con, lạy [ Dm ] Thánh Linh mến [ C ] thương xin Ngài hãy [ A ] ở lại với [ Dm ] con.

2. Nguyện [ Dm ] xin Chúa Thánh [ Bb ] Thần Ngôi Ba dũng [ C ] lực. Ngự đến đem sức mạnh cho con sức chinh [ Dm ] phục. Hồn c [ Gm ] on năm tháng dài như lữ khác u [ A ] hoài. Phiền nhiễu của bao thế lực đam mê của men [ Dm ] say.

3. Nguyện [ Dm ] xin Chúa Thánh [ Bb ] Thần Ngôi Ba trí [ C ] tuệ. Ngự đến đem suối nguồn thông minh với ân [ Dm ] huệ. Đời [ Gm ] con như lữ hành hôn [ Dm ] mệ giữa cuộc [ A ] đời. Vạn nẻo hiểm nguy một mình con không vững bước đi.

Cùng tác giả Ngọc Kôn

Xin hãy nhớ rằng thân ta chính là bụi tro. Người ơi hãy nhớ thân ta chính là bụi đất. Một cơn phong trần qua đi bóng ta trên đời. Vì là bụi tro ngày sau sẽ về tro bụi.
Có bao lần đời con say men trụy lạc lợi danh tiền bạc xa Ngài và thiếu Ngài con tim lạnh lùng tin yêu mờ nhạt. Ðó chính là thời gian con đi lạc đường
Vì con quyết theo Chúa nên không còn gì cho con chọn lựa. Cố gắng luôn làm theo Lời Chúa cố sống trung thành theo lời hứa hôm nay
Lễ xong ra về là chính lúc ta khởi đầu thánh lễ cuộc đời.Niềm tin đem về gieo rắc môi trường ta sống cho muôn người muôn nơi.
Hãy san bằng đồi núi cho Người đi, lấp vũng sâu hầm hố cho Người qua. Núi kiêu căng và hố tham lợi danh và hố của hờn ganh hãy lấp cho thật nhanh.

Cùng chuyên mục chúa thánh thần

Bình an luôn ở cùng các con, các con đừng lo sợ vì có Thầy ở đây. Thầy ban cho các con bình an và sai các con đi giảng dạy muôn dân. Để nên như lời Cha đã sai nay Thầy sai các con vào khắp thế gian này.
Xin thắp lên ngọn lửa Thánh Thần, Đấng suối nguồn tình yêu vô tận. Đấng đến để sưởi ấm tâm hồn và đổi mới khuôn mặt trần gian. Xin Thánh Thần tình yêu khơi nguồn sự sống. Cho khắp nơi bừng lên ánh lửa hiệp thông.
Lạy Chúa Thánh Thần xin Ngài hãy đến như làn gió mát. Xin thổi vào đời con, vào Giáo Hội, vào thế giới, để đem lại cho chúng con sự tươi mới nhẹ nhàng, sự tự do, sự bình an.
Trong Thánh Thần tình yêu chúng con được hiệp nhất nên một. Cùng chung lòng cùng chung tiếng hát ca tạ ơn. Tạ ơn Chúa đã dựng nên con cách lạ lùng
Cùng đi trong Thần Khí tìm ý Chúa trên mọi nẻo đường. Cùng đi trong Thánh Thần với Lời Chúa là ngọn đèn sơi. Dẫu có bóng tối nghi nan, hay cơn giông tố dâng tràn, luôn chung lòng chung sức truyền rao niềm vui Tin Mừng.