ở lại trong Thầy

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Thầy là cây [ C ] nho anh em là [ G ] cành, ai [ F ] ở lại trong [ Dm ] Thầy sẽ sinh nhiều hoa [ G7 ] trái [ C ] ___. Cành nào nơi Thầy không sinh hoa [ Am ] trái sẽ []bị quăng ra [ Dm ] ngoài và sẽ héo [ Em ] khô, biến [ G7 ] tan một đời hư [ C ] vô.

[ F ] 1. Vinh quang của [ C ] Chúa là chúng [ D7 ] con sinh nhiều hoa [ G ] trái [ C7 ] . Thất bại của [ F ] Chúa là sự khô [ Am ] héo của chúng [ Dm ] con [ G7 ] ___. Hoa trái [ C7 ] là ước mơ của [ F ] Ngài, chỉ trong [ Em ] Ngài con mới được nở [ G7 ] tươi, mới được hạnh [ C ] phúc.

[ F ] 2. Ân ban của [ C ] Chúa hằng chứa [ D7 ] chan trên cuộc đời [ G ] con [ C7 ] . Con cần phải [ F ] sống một đời tươi [ Am ] mới đầy mến [ Dm ] yêu [ G7 ] ___. Yêu Chúa [ C7 ] là ước mơ mỗi [ F ] ngày, sống trong [ Em ] Ngài và với Ngài mọi [ G7 ] nơi ôi đời đẹp [ C ] tươi.

[ F ] 3. Con nương tựa [ C ] Chúa và thiết [ D7 ] tha xin Ngài gìn [ G ] giữ [ C7 ] . Cho cuộc đời [ F ] con một lòng gắn [ Am ] bó với Ngài sớm [ Dm ] hôm [ G7 ] ___. Con muốn [ C7 ] được Chúa luôn thanh [ F ] luyện, muốn được [ Em ] Ngài uốn nắn để đời [ G7 ] con sinh nhiều hoa [ C ] trái.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Lạy Chúa! Ai sẽ được ở trong Thánh Điện của Thiên Chúa? Ai sẽ được ở trên Núi Thánh của Ngài? Người sống thanh liêm theo đường công chính
Bỏ Ngài con biết theo ai, đường đời trôi nỗi tương lai con về đâu. Một mình con giữa biển sâu, một trời giông tố mưa ngâu mịt mùng. Bỏ Ngài con biết theo ai
Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ngợi khen Người. Trong Chúa hồn tôi hãnh diện, bạn nghèo hãy nghe và hãy mừng vui.
Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ngợi khen Người. Trong Chúa hồn tôi hãnh diện, bạn nghèo hãy nghe và hãy mừng vui.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Đong con tim thật đầy với bao nhiêu ân tình này con tim hồng đôi môi nồng đậm tình yêu thương không oán thù cũng chẳng điêu ngoa.
Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Tiến dâng lên đây bánh tinh tuyền, đây rượu nho quí làm hy lễ hiệp dâng lên Chúa với lòng sắt son. Chúa yêu ơi! Con tiến dâng Ngài tâm hồn thơ bé
Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài bánh thơm với rượu nồng. Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài trót đời con. Dâng lên Cha những vui buồn gian khó