mùa chay thánh

-

Mai Hoàng Công

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :

  Mai Hoàng Công

 • Người đăng :Minhngoc.ith
 • Ngày đăng :02/03/2024 02:03:48
 • Lượt xem :117
 • Tone chính :Dm
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa chay
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Mùa chay [ Dm ] thánh mùa ăn năn trở về, trong nguyện [ Bb ] cầu và sám hối thành [ F ] tâm, những lỗi [ Dm ] lầm xin Ngài thương tha [ A ] thứ. Mùa chay [ Dm ] thánh mùa ăn năn trở về, trong khiêm [ Bb ] nhường và tha thiết cầu [ F ] xin, trong chay [ Dm ] tịnh và bác [ Am ] ái hy [ Dm ] sinh.

ĐK: Lạy Thiên [ Bb ] Chúa Đấng giàu [ C ] lòng xót [ F ] thương, xin cho [ C ] con biết sám hối chân [ Bb ] thành, để đón nhận mùa chay thánh hồng [ A ] ân. Lạy Thiên [ Bb ] Chúa Đấng giàu [ C ] lòng xót [ F ] thương, xin cho [ C ] con luôn tín thác nơi [ Bb ] Ngài, để trở về [ Am ] cùng Thiên Chúa từ [ Dm ] nhân.

2. Mùa chay [ Dm ] thánh mùa ăn năn trở về, trong thinh lặng và chiến đấu ngày [ F ] đêm, những nỗi [ Dm ] niềm trong từng cơn nguy [ A ] biến. Mùa chay [ Dm ] thánh mùa ăn năn trở về, trong thân [ Bb ] phận đầy yếu đuối mỏng [ F ] manh, mong giao [ Dm ] hòa cùng Thiên [ Am ] Chúa từ [ Dm ] nhân.

3. Mùa chay [ Dm ] thánh mùa canh tân cuộc đời, trong Thánh [ Bb ] Thần nguồn chân lý rạng [ F ] soi, giúp con [ Dm ] người mau thành tâm sám [ A ] hối. Mùa chay [ Dm ] thánh mùa canh tân cuộc đời, trong thanh [ Bb ] luyện để yêu mến người [ F ] ơi, trong quảng [ Dm ] đại và tha [ Am ] thứ không [ Dm ] ngơi.

Cùng tác giả Mai Hoàng Công

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.

Cùng chuyên mục mùa chay

Con xin dâng muôn lời kinh thắm lệ chan hoà. Con kêu van Chuá nhân từ ghé mắt xót thương. Mùa chay thánh Chúa thương tha thứ tội nhơ. Lắng nghe con dâng lời khấn nguyện
Lạy Chúa đoái thương nghe tiếng con phàn nàn, con hết lòng ăn năn, con sấp mình con xin hết lòng kêu van xin Chúa giúp con đau đớn vì tội lỗi. Con quyết lòng tự hối theo đường Chúa đi mà thôi.
Khi các con ăn chay chớ để mặt mày ủ rũ, như bọn giả hình thiểu não đau khổ trước mặt người ta. Khi các con cầu nguyện chớ làm như kẻ giả hình ở nơi hội đường phố xá để cho bao kẻ ca tụng.
Người ơi hãy nhớ, nhớ rằng người là bụi tro, một mai ta sẽ cũng trở về lại bụi đất thôi. Tựa hoa nở tươi, phai màu trong nắng chiều. Mỏng manh kiếp người, phù hoa sẽ qua trong đời.
Bụi tro Chúa tác sinh con Ngài thương ban cho sức sống. Bụi tro kiếp sống con mang mỏng manh giấc mơ vội tan. Trần gian ôi những canh tàn cuốn trôi xác phàm.