đêm giáng sinh 1

-

Mai Hoàng Công

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Đêm Giáng [ F ] Sinh đêm Giáng Sinh là [ C ] đêm Ngôi Lời giáng [ F ] thế. Nào cùng [ Gm ] nhau ta cùng đi [ Am ] tới, thờ lạy [ C ] Vua Công bình bác [ F ] ái, Ngài là [ Gm ] Chúa Ngôi [ C ] Hai nằm [ F ] trong [ Gm ] hang [ C ] đá. Đêm Giáng [ F ] Sinh đêm Giáng Sinh là [ C ] đêm Vua trời giáng [ F ] thế. Trần hoàn [ Gm ] ơi vang lời ca [ Am ] hát triều thần [ C ] ơi vang lời tôn [ F ] kính mừng [ Gm ] Đấng Thiên [ C ] Sai đã sinh ra [ F ] đời.

1. Ngài ban bình [ Bb ] an cho nhân thế hỷ [ Am ] hoan. Ngài ban hồng [ Gm ] ân cho khắp [ Dm ] nơi [ C ] hòa [ F ] chan. Này muôn [ Bb ] dân hãy hát [ Am ] lên muôn lời ca [ F ] vang. Đàn nhịp nhàng câu yêu [ C ] thương mừng Chúa nay xuống [ F ] trần.

2. Từ nơi trời [ Bb ] cao muôn thiên sứ hòa [ Am ] ca. Và tin bình [ Gm ] an cho khăp [ Dm ] nơi [ C ] hòa [ F ] ca. Kìa mục [ Bb ] đồng đã đến [ Am ] nơi hang lừa Be - [ F ] lem. Thờ lạy Ngài Vua muôn [ C ] vua Ngài đến đem an [ F ] hòa.

3. Ngài ban tình [ Bb ] yêu cho nhân thể đẹp [ Am ] tươi. Ngài ban tình [ Gm ] yêu cho thế [ Dm ] nhân [ C ] mừng [ F ] vui. Này muôn [ Bb ] dân hãy hát [ Am ] khen ca mừng muôn [ F ] nơi. Đàn nhịp nhàng câu tri [ C ] ân mừng Chúa nay ra [ F ] đời.

Cùng tác giả Mai Hoàng Công

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.

Cùng chuyên mục mùa giáng sinh

Chúa đã giáng trần! Al - le - lu - ia! Đến mặc xác phàm. Al - le - lu - ia! Chúa đã sinh ra. Al - le - lu - ia! Chúa đã sinh ra. Al-le-lu-ia!
Chúa đã đến trong trần gian, Ngài sinh trong máng cỏ cơ hàn, để cho con vui vầy hạnh phúc, để cho con muôn phần sung túc, trong ơn phúc Chúa cứu độ.
Mừng Con Chúa ra đời Thiên Thần vui ca hát. Mừng Con Chúa ra đời an bình cho thế giới. Mừng Chúa giáng sinh làm người hạnh phúc chứa chan tuyệt vời mang cho đời nét duyên tươi.
Một hài nhi sinh hạ cho chúng ta, một trẻ thơ đã ban tặng cho chúng. Trên vai Ngài nặng mang vương quyền Ngài là quân sư ưu tú là vị Thiên Chúa quyền linh, Cha muôn đời
Hôm nay Thiên Chúa đã xuống đời mang đến ơn cứu độ. Nào cùng vui lên khắp muôn dân dâng về Ngài tình ca khúc tri ân cảm tạ tình yêu Chúa giáng sinh.