dâng lễ 1

-

Phạm Liên Hùng

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ÐK: Dâng lên [ Cm ] Chúa rượu bánh [ D ] thơm sẽ [ Gm ] trở thành mình máu Chúa.
Dâng lên [ Bb ] Chúa hồn xác [ D ] con để trở [ Cm ] thành của [ D7 ] lễ hy [ Gm ] sinh.

1. Như giọt [ Dm ] nước hòa [ Gm ] tan trong chén [ Bb ] thánh [ Eb ] , xin cho [ Cm ] con được kết [ F ] hiệp với [ Bb ] Người [ D7 ] .

2. Như làn [ Dm ] khói tỏa [ Gm ] bay nơi cung [ Bb ] thánh [ Eb ] , xin dâng [ Cm ] lên lời thiết [ F ] tha nguyện [ Bb ] cầu [ D7 ] .

3. Như của [ Dm ] lễ chiều [ Gm ] xưa trên Thánh [ Bb ] Giá [ Eb ] , xin dâng [ Cm ] lên rượu bánh [ F ] thơm vẹn [ Bb ] toàn [ D7 ] .

4. Như ngàn [ Dm ] tiếng đàn [ Gm ] tơ vang réo [ Bb ] rắt [ Eb ] , xin dâng [ Cm ] lên lòng mến [ F ] yêu chân [ Bb ] thành [ D7 ] .

Cùng tác giả Phạm Liên Hùng

Cùng cất tiếng tung hô mừng Chúa hiển vinh, mừng Vua Hòa Bình. Cùng cất tiếng tung hô mừng Chúa quyền linh, mừng Vua Hòa Bình.
Dâng lên trước thiên tòa này bánh thơm với rượu ngon. Dâng lên trót tâm hồn và trót thân xác của con. Xin tiến dâng lời kinh hòa vang theo lời hoan chúc
Một người ngã xuống là ngàn người sẽ đứng lên, một người ngã gục cả đoàn người sẽ tiến lên trong tin yêu. Vì tình yêu cao siêu, vì tình mến thắm thiết, đoàn người cứ tiến lên.
Mừng các thánh anh hùng Tử Đạo Việt Nam. Mừng thành trì đức tin, mừng đoàn người anh dũng. Mừng các thánh anh hùng Tử Đạo Việt Nam.
Con ca ngợi Chúa, Chúa ơi ngợi ca Danh Chúa khắp nơi địa cầu. Chúa khoan dung giàu lòng bác ái, chậm bất bình rộng rãi thương yêu,

Cùng chuyên mục thánh thể - thánh tâm

Đây là bánh từ trời ai ăn bánh này thì sống đời đời. Bánh Ngài sẽ ban cho chính là Mình Ngài để con được sống. Chính Mình Máu của Ngài dìu con đi tới nguồn phúc trường sinh
Ai ăn thịt Ta và uống máu Ta thì được sống muôn đời và Ta sẽ cho họ được sống lại ngày sau hết hỡi người ơi! Vì này thịt Ta thật là của ăn
Ai ăn Thịt và uống Máu Ta thì sẽ không chết bao giờ. Ai ăn Thịt và uống Máu Ta sẽ được sự sống muôn đời. Chính Thịt Máu Thầy là thần lương, là thần lương dưỡng nuôi thế trần.
Hiệp nhau đây dâng lời cảm mến. Trọn tâm tư dâng về Thánh Tâm. Ôi bao la tình thương hải hà. Yêu thế trần đang chịu nỗi khổ đau. Một tình yêu
Giê - su! Chúng con tới đây sấp mình. Chân thành dâng Chúa tấm lòng thờ kính. Đoàn con mong ước tháng năm sống đời an ninh. Chúa ơi!