dâng lễ 1

- Phạm Liên Hùng
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ÐK: Dâng lên [Cm]Chúa rượu bánh [D]thơm sẽ [Gm]trở thành mình máu Chúa.
Dâng lên [Bb]Chúa hồn xác [D]con để trở [Cm]thành của [D7]lễ hy [Gm]sinh.

1. Như giọt [Dm]nước hòa [Gm]tan trong chén [Bb]thánh [Eb], xin cho [Cm]con được kết [F]hiệp với [Bb]Người [D7].

2. Như làn [Dm]khói tỏa [Gm]bay nơi cung [Bb]thánh [Eb], xin dâng [Cm]lên lời thiết [F]tha nguyện [Bb]cầu [D7].

3. Như của [Dm]lễ chiều [Gm]xưa trên Thánh [Bb]Giá [Eb], xin dâng [Cm]lên rượu bánh [F]thơm vẹn [Bb]toàn [D7].

4. Như ngàn [Dm]tiếng đàn [Gm]tơ vang réo [Bb]rắt [Eb], xin dâng [Cm]lên lòng mến [F]yêu chân [Bb]thành [D7].

Cùng tác giả Phạm Liên Hùng

Cùng cất tiếng tung hô mừng Chúa hiển vinh, mừng Vua Hòa Bình. Cùng cất tiếng tung hô mừng Chúa quyền linh, mừng Vua Hòa Bình.
Dâng lên trước thiên tòa này bánh thơm với rượu ngon. Dâng lên trót tâm hồn và trót thân xác của con. Xin tiến dâng lời kinh hòa vang theo lời hoan chúc
Một người ngã xuống là ngàn người sẽ đứng lên, một người ngã gục cả đoàn người sẽ tiến lên trong tin yêu. Vì tình yêu cao siêu, vì tình mến thắm thiết, đoàn người cứ tiến lên.
Mừng các thánh anh hùng Tử Đạo Việt Nam. Mừng thành trì đức tin, mừng đoàn người anh dũng. Mừng các thánh anh hùng Tử Đạo Việt Nam.
Con ca ngợi Chúa, Chúa ơi ngợi ca Danh Chúa khắp nơi địa cầu. Chúa khoan dung giàu lòng bác ái, chậm bất bình rộng rãi thương yêu,

Cùng chuyên mục thánh thể - thánh tâm

Nào hát mừng mầu nhiệm thánh linh thiêng. Vua muôn dân đã đem trót thân mình. Dâng máu đào làm lễ tế hy sinh. Nên giá chuộc muôn người trên thế gian.
Ôi Thần Linh Chúa, êm dịu khôn xiết, Chúa muốn thương yêu con cái nơi trần gian, ban bánh thơm ngon, ban bánh Thiên Thần. Người giàu đói nghèo, kẻ đói no giàu.
Loài người ơi đừng phụ ân tình Chúa, hãy về đây nương thân trái Ngài. Đến với trái tim Ta bao nhiêu tháng năm qua Ta luôn mỏi mòn mong chờ.
Bánh a sẽ ban chính là thịt Ta để cho thế gian được sống. Ta sẽ làm cho ngươi no thỏa sống lâu và sẽ tỏ cho người biết ơn Ta cứu độ.
Bí Tích tình yêu Máu Thân Mình Chúa hiến thân chịu chết cho trần gian được ơn cứu rỗi. Bí Tích Tình Yêu, Bí Tích cao siêu.