Chúa nhật 22 thường niên - tv 62

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Một mình [ Dm ] Chúa con mãi đợi [ F ] trông, một mình [ D7 ] Chúa con luôn khát [ Gm ] mong. Tâm hồn [ A7 ] con tháng năm mỏi [ Dm ] mòn, như đất đai khô [ Am ] cằn trông trời mưa [ Dm ] rơi.

ĐK: Lạy Chúa Thiên Chúa con [ Bb ] thờ, linh hồn [ F ] con luôn [ A7 ] khát khao [ Dm ] Ngài.

2. Lòng con [ Dm ] mong chiêm ngưỡng Thần [ F ] Nhan, được nhìn [ D7 ] thấy vinh quang Chúa [ Gm ] thôi. Ân sủng [ A7 ] Chúa quý hơn sinh [ Dm ] mạng, con muốn ca vang [ Am ] lời chúc tụng ngợi [ Dm ] khen.

3. Ngợi khen [ Dm ] Chúa trong suốt đời [ F ] con, thầm kêu [ D7 ] khấn Chúa thương xót [ Gm ] luôn. Đây hồn [ A7 ] con sướng vui ngập [ Dm ] tràn, no thỏa trong muôn [ Am ] vàn ân lộc Thiên [ Dm ] Chúa.

4. Ngài ra [ Dm ] tay thương cứu trợ c [ F ] on để con [ D7 ] vui trong ân nghĩa [ Gm ] Ngài. Linh hồn [ A7 ] con náu thân trong [ Dm ] Ngài mãi mãi không u [ Am ] hoài chẳng gì nhạt [ Dm ] phai.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Xin Chúa biến đổi lòng con trở nên làm một với Ngài. Xin Chúa đốt cháy lòng con bằng ngọn lửa tình yêu của Ngài. Tâm con với bao niềm thao thức tìm đến Chúa suối nguồn an bình.
Con đã trông cậy ở nơi Chúa, Ngài đã nghiêng mình về bên con. Đây Ngài đã nghe con khẩn cầu. Ngài đặt trong miệng con một bài ca mới, một bài ca mừng Thiên Chúa ta.
Đời con luôn ao ước sống trong vòng tay Ngài với tình tha thiết, luôn sẵn sàng chờ đợi Ngài đến trong yêu thương. Đường đời con đi mang tình yêu sắt son với Ngài cho dù khi Chúa đến
Đoàn con bao hân hoan bước về nhà Cha trong tình yêu mến. Nguyện dâng lên muôn câu ca cảm tạ tình Cha thiết tha. Lòng Chúa ôi tình thương chất chứa, lòng con ngập tràn bao say sưa.
Như người phú hộ tưởng mình toan tính khôn ngoan, tưởng mình sẽ sống cao sang trong nhung lụa gấm vóc, trong tiền tài danh vọng. Ai ngờ, hóa ra dại khờ khi giờ Chúa đến

Cùng chuyên mục thánh vịnh - đáp ca

Lạy Chúa! Xin cấp tốc trợ phù con. Tôi đã trông cậy từng ngày vào Chúa. Ngài đã nghiêng mình, nghiêng mình về bên tôi. Tôi đã trông cậy vào Ngài, vào Ngài.
Cuộc đời con đã hết lòng trông cậy vào Chúa, trọn đời con luôn trung kiên vững tin Ngài thôi. Chúa nghiêng mình xuống đỡ nâng đời con lên, vì đời con đây bao yếu đuối Chúa đã dủ thương.
Con đã trông cậy ở nơi Chúa, Ngài đã nghiêng mình về bên con. Đây Ngài đã nghe con khẩn cầu. Ngài đặt trong miệng con một bài ca mới, một bài ca mừng Thiên Chúa ta.
Tôi luôn trông cậy, tôi hằng cậy trông ở Chúa. Chúa đã nghiêng mình ghé mặt Ngài về bên tôi. Và Người đã nghe tiếng tôi tha thiết kêu cầu Chúa đã nghe tiếng tôi kêu cầu.
Phúc thay dân tộc, dân tộc mà Chúa chọn, chọn làm cơ nghiệp, cơ nghiệp của Chúa. Người hiền đức nhảy mừng trong Chúa, ca tụng Thiên Chúa là việc của kẻ lòng ngay. Phúc thay dân nước chọn Chúa làm Đức Chúa