Chúa nhật 2 mùa vọng - tv 125

-

Từ Duyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Việc Chúa [ Em ] làm [ D ] cho ta ôi vĩ [ G ] đại. Ta thấy [ D ] mình chan [ D7 ] chứa một niềm [ G ] vui.

1. Những tù nhân Si - [ Em ] on khi được [ Am ] Chúa đưa [ G ] về và khi [ D ] đó chúng tôi như trong giấc mơ [ Bm ] màng. Thần trí lâng [ Em ] lâng tiếng nói hòa với tiếng [ C ] cười miệng lưỡi chúng [ D ] tôi cất tiếng hát câu hỉ [ G ] hoan.

2. Ôi lạy Chúa khoan [ Em ] nhân xin đổi [ Am ] số phận [ G ] này như dòng [ D ] suối réo vang lên trong tiếng rộn [ Bm ] ràng. Người gieo thóc [ Em ] lúa gắng gieo trong tiếng nghẹn [ C ] ngào đến lúc trở [ D ] về cất tiếng hát câu hò [ G ] khoan.

Cùng tác giả Từ Duyên

Thoảng như cơn mơ sẽ chẳng còn lại chi. Đời người lại qua đi như chiếc lá mai về cội như dòng sông mai về nguồn đời con cũng đi về huyệt sâu. Nhưng con vẫn vui con tin Chúa vẫn là tương lai.
Con vẫn biết con luôn cần Chúa và con đây vẫn luôn cần Ngài vì đời con lối ngã đường dài vì đời con cay đắng gian nan. Con vẫn biết con luôn cần Chúa và con đây vẫn luôn cần Ngài
Yêu người như Chúa yêu con, thương người như Chúa thương con, mến thương nhau, thương nhau dài lâu. Như Con Cha đã yêu con, một mình Ngài đã chết thảm sầu
Cùng với Chúa con lên đường loan báo Tin Mừng đi mọi nơi. Cùng với Chúa con ra đi rắc gieo tình thương cho muôn người. Trong hân hoan trong bình an con hăng say gieo lời Chân Lý
Lạy Chúa! Lời Ngài là thần trí và là sự sống muôn đời. Luật pháp Chúa toàn thiên bồi bổ tâm linh. Chỉ thị Chúa cố định phá ngu kẻ dốt.

Cùng chuyên mục thánh vịnh - đáp ca

Lạy Chúa! Xin cấp tốc trợ phù con. Tôi đã trông cậy từng ngày vào Chúa. Ngài đã nghiêng mình, nghiêng mình về bên tôi. Tôi đã trông cậy vào Ngài, vào Ngài.
Cuộc đời con đã hết lòng trông cậy vào Chúa, trọn đời con luôn trung kiên vững tin Ngài thôi. Chúa nghiêng mình xuống đỡ nâng đời con lên, vì đời con đây bao yếu đuối Chúa đã dủ thương.
Con đã trông cậy ở nơi Chúa, Ngài đã nghiêng mình về bên con. Đây Ngài đã nghe con khẩn cầu. Ngài đặt trong miệng con một bài ca mới, một bài ca mừng Thiên Chúa ta.
Tôi luôn trông cậy, tôi hằng cậy trông ở Chúa. Chúa đã nghiêng mình ghé mặt Ngài về bên tôi. Và Người đã nghe tiếng tôi tha thiết kêu cầu Chúa đã nghe tiếng tôi kêu cầu.
Phúc thay dân tộc, dân tộc mà Chúa chọn, chọn làm cơ nghiệp, cơ nghiệp của Chúa. Người hiền đức nhảy mừng trong Chúa, ca tụng Thiên Chúa là việc của kẻ lòng ngay. Phúc thay dân nước chọn Chúa làm Đức Chúa