chia sẻ

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :Chưa rõ tác giả
 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :29/09/2018 05:09:37
 • Lượt xem :612
 • Tone chính :Dm
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa thường niên
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Lạy [Dm]Cha khi con bao [C]lần gặp gỡ [Dm]mọi người. [Dm]__ [C]__ [Bb] Anh em [C]cùng nhìn [F]nhau bấy [A]lâu. Xin [Dm]Cha soi [D7]sáng cho [Gm]con biết xét [F]suy giống như [C]Người, [F]bằng [Dm]ánh măt [C]Cha đầy từ [Dm]nhân, cho [C]con nhìn [Em]với mắt [Em]Cha đầy từ nhân. [Dm] [Bb]Ôi [C]con muốn [F]được như [Dm]Cha hiền. [Bb]Biết [C]suy biết [F]nhìn giống [C]như Người nhìn con, [Dm] mắt [C]Cha đầy từ [Dm]nhân, mắt [C]Cha đầy từ [Dm]nhân. [A7]

2. Lạy Cha khi con bao lần gặp gỡ mọi người. Thương cho đời khổ đau bấy lâu. Xin cho con lấy yêu thương sớt chia với mối u sầu, nguyện ước với đôi bàn tay Cha, cho con nhìn với mắt Cha đầy từ nhân. Ôi con muốn được như Cha hiền. Đau buồn xoa dịu với đôi bàn tay Cha, Chúa ban bàn tay Cha, có đôi bàn tay Cha.

3. Lạy Cha khi con bao lần tìm đến mọi người, khi muôn hận thù ngăn lối đi, Xin Cha cho trái tim con thắng vươn lên trên u sầu, mặc lấy chính tâm hồn của Cha, cho con nhìn với mắt Cha đầy từ nhân. Ôi con muốn được như Cha hiền. Khấn xin Chúa Trời trái tim hiền của Cha, Trái tim đầy yêu thương, trái tim đầy yêu thương.

4. Lạy Cha khi con âm thầm cuộc sống một mình, chung quanh toàn người thân với con. Xin Cha soi sáng trong con ánh vinh quang phúc an bình, Nguyện Chúa đoái ban tình yêu Cha, cho con nhìn với mắt Cha đầy từ nhân. Ôi con muốn được như Cha hiền. Biết tha thứ hoài, biết yêu tựa như Cha, trái tim đầy yêu thương, giống như tình yêu Cha.

End : biết yêu tựa như Cha, biết yêu người không yêu.

Cùng tác giả Chưa rõ tác giả

Nào cùng tôn vinh, nào cùng tôn vinh, tôn vinh Chúa, Người làm bao kỳ công cho muôn phàm nhân. Nào cùng vui lên, nào cùng vui lên, vui trong Chúa.
Hãy nghe tiếng Người: Đừng cứng lòng nữa, đừng cứng lòng nữa. Hãy đến đây reo vui mừng Chúa. Tung hô Người Đấng Cứu Độ Ta.
Mẹ ơi Mẹ có thấu tiếng khóc than của bao linh hồn trong nơi luyện hình. Từng ngày dài trông ngóng Mẹ hộ phù đỡ nâng,đem dời xa khỏi chốn tối tăm.
Phúc cho ai có lòng trong sạch họ sẽ được nhìn ngắm Thiên Chúa. Phúc cho ai xây dựng hòa bình họ sẽ được gọi là con Chúa Trời.
Với tiếng đàn, với tiếng ca xin dâng lên Cha bao tâm tình tri ân bao tâm tình mến thương. Trong ly rượu nồng trong địa bánh thơm xin dâng lên Cha

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chỉ có mình Chúa là chốn con tựa nương, là thành lũy vững bền chở che con yên hàn. Dù có cuồng phong dù bão giông giăng đầy, con vẫn không lo gì khi đời có Ngài
Những ân tình Chúa dành cho con quá dư đầy không còn chi hơn. Biết lấy chi cảm mến thánh ân không bờ bến Chúa thương ban xuống trên phận hèn.
Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Phúc cho ai có lòng trong sạch họ sẽ được nhìn ngắm Thiên Chúa. Phúc cho ai xây dựng hòa bình họ sẽ được gọi là con Chúa Trời.
Với tiếng đàn, với tiếng ca xin dâng lên Cha bao tâm tình tri ân bao tâm tình mến thương. Trong ly rượu nồng trong địa bánh thơm xin dâng lên Cha