Ca vang tình yêu Chúa 2

- Đinh Công Huỳnh
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Tình yêu Thiên [ Dm ] Chúa cao [ d7 ] vời tựa như biển [ Gm ] khơi. Tình yêu Thiên [ C ] Chúa bao [ C7 ] la trùng dương sóng [ F ] xô.
Tình yêu bát [ Dm ] ngát mây [ D7 ] trời tự ánh trăng [ Gm ] thanh soi đêm [ C7 ] trường tỏa khắp ngàn [ F ] phương dẫn con [ Gm ] trên nẻo đường dương [ A7 ] thế.
Tình yêu Thiên [ Dm ] Chúa êm [ d7 ] như dòng sông lướt [ Gm ] trôi. Tình yêu Thiên [ C ] Chúa ngát [ C7 ] xanh mùa xuân thắm [ F ] tươi.
Dù cho gom [ Dm ] hết lá [ D7 ] vàng, dù nước biển [ Gm ] đông có dâng [ C7 ] tràn tình Chúa vẫn [ F ] ngàn năm vẫn cao [ A7 ] thâm như núi Thái [ Dm ] Sơn.

ĐK: Ca vang tình [ Dm ] Chúa muôn [ D7 ] đời chẳng phút nào [ Gm ] ngơi. Ca vang tình [ C ] Chúa cho [ C7 ] dù ở khắp mọi [ F ] nơi.
Ngài là chân [ F ] lý cao [ D7 ] vời tuyệt mỹ vô [ Gm ] song. Ngài là lẽ [ Em ] sống cho gian [ A7 ] trần tìm đến suối [ Dm ] nguồn.

2. Ngàn năm Chúa [ Dm ] vẫn thương [ d7 ] con tựa như mẫu [ Gm ] thân. Ngày đêm đưa [ C ] dẫn trên [ C7 ] đường và nâng đỡ [ F ] con.
Làm sao nói [ Dm ] hết ân [ d7 ] tình Ngài đã thương [ Gm ] con, xin một [ C ] đời hòa khúc tạ [ F ] ơn để ca [ Gm ] vang tình Thiên [ A7 ] Chúa.
Phận con yểu [ Dm ] đuối mọn [ d7 ] hèn mỏng manh Chúa [ Gm ] ơi. Tựa như chiếc [ C ] lá tiêu [ C7 ] sơ nhẹ bay cuối [ F ] thu.
Mà sao Chúa [ Dm ] vẫn ân [ D7 ] cần dành hết cho [ Gm ] con những ân [ C ] tình nồng thắm hòa [ F ] chan, khắc tên [ A7 ] con trong trái tim [ Dm ] ngài.

3. Miệng con không [ Dm ] ngớt ca [ d7 ] khen tình yêu Chúa [ Gm ] thôi. Để sao cho [ C ] xứng thiên [ C7 ] ân mà Chúa đã [ F ] ban.
Nguyện nên khúc [ Dm ] hát tri [ d7 ] ân vọng mãi thiên [ Gm ] thu tán dương [ C ] Ngài nguồn sống đời [ F ] con, đã cho [ Gm ] con tình yêu cao [ A7 ] quý.
Nguyện đem tâm [ Dm ] trí xây [ d7 ] đời bằng hết trái [ Gm ] tim. Và đem thương [ C ] mến xóa [ C7 ] tan thù oán ghét [ F ] ghen.
Để tình yêu [ Dm ] Chúa lan [ d7 ] tràn vào khắp dương [ Gm ] gian để con [ C ] người được sống bình [ F ] an biết yêu [ A7 ] thương chia sớt ân [ Dm ] tình.

Cùng tác giả Đinh Công Huỳnh

Lạy Chúa! Này con xin đến để thực thi ý Chúa. Lạy Chúa! Này con xin đến để thực thi ý Ngài. Con đã hết lòng trông cậy Chúa
Xin sai Thánh Thần, xin sai Thánh Thần Chúa đến. Xin hãy canh tân, xin hãy canh tân bộ mặt trái đất.
Như Cha đã sai Con làm cho thế gian nên một. Như Cha đã yêu mến Con thì Con cũng yêu mến họ. Lòng Con hằng van xin chúng nên một
Lạy Chúa! Bởi Chúa mà lời con hát chúc tụng vang lên trong đại hội. Con sẽ chu toàn những lời khấn của con, buông tiếng ca khen trước mặt những ai tôn sợ Ngài
Này là phiến đá mà người thợ xây đã loại ra, giờ trở nên tảng đá góc tường, giờ trở nên tảng đá góc tường. Hãy cảm tạ Chúa vì Chúa rất nhân từ

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi đang sướng vui khi bước chân đến nhà Chúa.  Tôi đang sướng vui tay nắm tay bước trong tình Người.
Hân hoan về đây dâng lên ngài tấm bánh. Vui luôn hợp nhau trong khúc hát thanh bình. sức sống đã lên trong muôn người yêu thương
Từ khi Ngài đến với tôi loài hoa biết nhoẻn miệng cười Từ khi Ngài đến với tôi chim hót líu lo thật vui nghe như mùa xuân đến rồi
Như Cha đã sai Con làm cho thế gian nên một. Như Cha đã yêu mến Con thì Con cũng yêu mến họ. Lòng Con hằng van xin chúng nên một
Lạy Cha chí thánh xin Cha thương giữ gìn các môn đệ trong Danh Cha. Xin Cha thương giữ gìn hết thẩy những ai mà Cha đã ban cho con