Ca vang tình yêu Chúa 2

 • 1
Thêm thông tin
 • Tác giả :Đinh Công Huỳnh
 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :10/04/2015 10:04:41
 • Lượt xem :9810
 • Tone chính :Dm
 • Điệu bài hát :Slow
 • Chuyên mục :mùa thường niên
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Tình yêu Thiên [Dm]Chúa cao [D7]vời tựa như biển [Gm]khơi. Tình yêu Thiên [C]Chúa bao [C7]la trùng dương sóng [F]xô.
Tình yêu bát [Dm]ngát mây [D7]trời tự ánh trăng [Gm]thanh soi đêm [C7]trường tỏa khắp ngàn [F]phương dẫn con [Gm]trên nẻo đường dương [A7]thế.
Tình yêu Thiên [Dm]Chúa êm [D7]như dòng sông lướt [Gm]trôi. Tình yêu Thiên [C]Chúa ngát [C7]xanh mùa xuân thắm [F]tươi.
Dù cho gom [Dm]hết lá [D7]vàng, dù nước biển [Gm]đông có dâng [C7]tràn tình Chúa vẫn [F]ngàn năm vẫn cao [A7]thâm như núi Thái [Dm]Sơn.

ĐK: Ca vang tình [Dm]Chúa muôn [D7]đời chẳng phút nào [Gm]ngơi. Ca vang tình [C]Chúa cho [C7]dù ở khắp mọi [F]nơi.
Ngài là chân [F]lý cao [D7]vời tuyệt mỹ vô [Gm]song. Ngài là lẽ [Em]sống cho gian [A7]trần tìm đến suối [Dm]nguồn.

2. Ngàn năm Chúa [Dm]vẫn thương [D7]con tựa như mẫu [Gm]thân. Ngày đêm đưa [C]dẫn trên [C7]đường và nâng đỡ [F]con.
Làm sao nói [Dm]hết ân [D7]tình Ngài đã thương [Gm]con, xin một [C]đời hòa khúc tạ [F]ơn để ca [Gm]vang tình Thiên [A7]Chúa.
Phận con yểu [Dm]đuối mọn [D7]hèn mỏng manh Chúa [Gm]ơi. Tựa như chiếc [C]lá tiêu [C7]sơ nhẹ bay cuối [F]thu.
Mà sao Chúa [Dm]vẫn ân [D7]cần dành hết cho [Gm]con những ân [C]tình nồng thắm hòa [F]chan, khắc tên [A7]con trong trái tim [Dm]ngài.

3. Miệng con không [Dm]ngớt ca [D7]khen tình yêu Chúa [Gm]thôi. Để sao cho [C]xứng thiên [C7]ân mà Chúa đã [F]ban.
Nguyện nên khúc [Dm]hát tri [D7]ân vọng mãi thiên [Gm]thu tán dương [C]Ngài nguồn sống đời [F]con, đã cho [Gm]con tình yêu cao [A7]quý.
Nguyện đem tâm [Dm]trí xây [D7]đời bằng hết trái [Gm]tim. Và đem thương [C]mến xóa [C7]tan thù oán ghét [F]ghen.
Để tình yêu [Dm]Chúa lan [D7]tràn vào khắp dương [Gm]gian để con [C]người được sống bình [F]an biết yêu [A7]thương chia sớt ân [Dm]tình.

Cùng tác giả Đinh Công Huỳnh

Trời đất bao la Ngài đã cho ra núi con chập chùng. Biển sóng mênh mông sông hiến xanh biếc do Ngài tạo tác. Ngàn ánh sao đêm lung linh bầu trời
Núi cao sông dài bạt ngàn non nước, nói sao cho vừa tình Ngài bao la. Tình yêu của Chúa vô biên, dựng nên trời đất uy hùng.
Đoàn con hân hoan nhịp bước lên đền, tiến vào tiền đình nhà Chúa. Trào dâng câu ca ươm ý thơm lành, tiến về cung thánh nhiệm mầu.
Ai ăn Thịt và uống Máu Ta thì sẽ không chết bao giờ. Ai ăn Thịt và uống Máu Ta sẽ được sự sống muôn đời. Chính Thịt Máu Thầy là thần lương, là thần lương dưỡng nuôi thế trần.
Theo như luật Mô-sê cha mẹ Chúa đã dâng hiến Con mình vì lề luật Chúa chép rằng: “Giê-su đầy khôn ngoan thêm mạnh mẽ Chúa luôn ở cùng Người ngập tràn Thần Khí trong lòng”.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chỉ có mình Chúa là chốn con tựa nương, là thành lũy vững bền chở che con yên hàn. Dù có cuồng phong dù bão giông giăng đầy, con vẫn không lo gì khi đời có Ngài
Những ân tình Chúa dành cho con quá dư đầy không còn chi hơn. Biết lấy chi cảm mến thánh ân không bờ bến Chúa thương ban xuống trên phận hèn.
Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Phúc cho ai có lòng trong sạch họ sẽ được nhìn ngắm Thiên Chúa. Phúc cho ai xây dựng hòa bình họ sẽ được gọi là con Chúa Trời.
Với tiếng đàn, với tiếng ca xin dâng lên Cha bao tâm tình tri ân bao tâm tình mến thương. Trong ly rượu nồng trong địa bánh thơm xin dâng lên Cha