biến đổi đời con

- Thái Nguyên
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK. Biến đổi đời con Chúa [Am]ơi khi con nghe lời Chúa [Am]dạy, Khi [G]con sum vầy bên [C]Chúa, khi [E]con từng ngày khát [E7]mong.
Biến đổi đời con Chúa [Am]ơi cho [C]nên tươi [Dm]mới rạng [Am]ngời Tình yêu nồng thắm không [G]vơi niềm [Em7]tin chan chứa mọi [Am]nơi.

1. Con sống trong [C]Ngài tâm tư. Con [Dm]luôn [E]khát khao [Am]hoài một cuộc đời đổi mới Chúa [C]ơi.
Lòng còn ngủ [Esus4]say chưa đổi thay, [E7] Tình đời trả [Am]vay vẫn còn đây, bao vấn vương [G]này. [F]
Ngày ngày con [Esus4]sống niềm cậy trông nơi lòng nhân [E7]Chúa: Nguồn sống mới đời [Am]con.

2. Con bước theo Ngài tâm tư. Thôi hết u hoài lòng miệt mài niềm tin chẳng phai.
Ngày ngày con vui mong gặp Chúa. Để được đổi thay tim hồng say, yêu mến dâng đầy.
Lòng này chờ mong được hiệp thông nên một với Chúa: Nguồn ánh sáng đời con.

3. Trong Chúa mỗi ngày tim con. Khao khát dâng đầy tình của Ngài niềm vui của con.
Một đời thao thức đi tìm Chúa, chỉ mong được sống với Ngài luôn,
Qua những vui buồn. Mọi sự rồi đây sẽ đổi thay trong vòng tay Chúa: hạnh phúc của đời con.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Khi Chúa đem những người Si-on bị bắt trở về, chúng tôi như người đang mơ, bấy giờ miệng chúng tôi vui cười, lưỡi chúng tôi thốt lên bao lời hân hoan.
Như ngày dài trong cơn nắng cháy mong mưa về tưới nhuộm đất đai. Này trần gian khô héo mong Chúa đến đổi đời cho niềm tin sáng ngời khắp nơi.
Mùa xuân lại đến cho hoa lá khoe tươi cho muôn người vui cười. Tình xuân nồng ấm bao chan chứa hồn thơ уêu thương giờ chốm nở.
Hát lên một khúc tân ca ngợi khen Chúa cả. Vì Ngài yêu thương tạo tác biết bao nhiêu là kì công. Nhờ tay Ngài thực uy dũng tạo nên chiến thắng.
Nguyện Chúa xót thương và chúc phúc, xin tỏ ra ánh tôn nhan Ngài, để trên địa cầu thiên hạ nhìn biết, cho chư dân được hưởng ơn cứu độ.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Thập Giá Đức Kitô niềm vinh dự của ta. Thập giá Đức Kitô đã khơi nguồn ơn thánh hóa. Nhờ máu nước tim Ngài, từ khổ giá tuôn trào mà Ngài thương giải thoát cứu độ ta.
Nếu Chúa là mặt trời con mong làm Trái đất. Nếu Chúa là Trái đất con muốn làm vầng trăng. Làm vầng trăng xoay quanh Trái đất, làm Trái đất xoay quanh Mặt Trời.
Con hướng về Chúa, như đất khô mong nước nguồn, như tuần phiên mong trời sáng, như con thơ mong mẹ hiền
Ta hãy gẫm suy tình yêu của Chúa! Tình Chúa ôi thẳm sâu trời biển bao la. Ngay lúc khi ta còn là tội nhân thì Chúa, Chúa đã chết Ngài chết cho ta
Chuông chiều ngân đâu đây vọng tiếng cầu kinh vơi đầy, ru hồn ai bơ vơ, thầm nhắc cho ai hững hờ, nơi miền xa xăm đó, Mẹ đứng trông mong chờ, giang cánh tay nhân hiền