biến đổi đời con

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK. Biến đổi đời con Chúa [ Am ] ơi khi con nghe lời Chúa [ Am ] dạy, Khi [ G ] con sum vầy bên [ C ] Chúa, khi [ E ] con từng ngày khát [ E7 ] mong.
Biến đổi đời con Chúa [ Am ] ơi cho [ C ] nên tươi [ Dm ] mới rạng [ Am ] ngời Tình yêu nồng thắm không [ G ] vơi niềm [ Em7 ] tin chan chứa mọi [ Am ] nơi.

1. Con sống trong [ C ] Ngài tâm tư. Con [ Dm ] luôn [ E ] khát khao [ Am ] hoài một cuộc đời đổi mới Chúa [ C ] ơi.
Lòng còn ngủ [ Esus4 ] say chưa đổi thay, [ E7 ] Tình đời trả [ Am ] vay vẫn còn đây, bao vấn vương [ G ] này. [ F ]
Ngày ngày con [ Esus4 ] sống niềm cậy trông nơi lòng nhân [ E7 ] Chúa: Nguồn sống mới đời [ Am ] con.

2. Con bước theo Ngài tâm tư. Thôi hết u hoài lòng miệt mài niềm tin chẳng phai.
Ngày ngày con vui mong gặp Chúa. Để được đổi thay tim hồng say, yêu mến dâng đầy.
Lòng này chờ mong được hiệp thông nên một với Chúa: Nguồn ánh sáng đời con.

3. Trong Chúa mỗi ngày tim con. Khao khát dâng đầy tình của Ngài niềm vui của con.
Một đời thao thức đi tìm Chúa, chỉ mong được sống với Ngài luôn,
Qua những vui buồn. Mọi sự rồi đây sẽ đổi thay trong vòng tay Chúa: hạnh phúc của đời con.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Lạy Chúa Thánh Thần xin Ngài hãy đến như làn gió mát. Xin thổi vào đời con, vào Giáo Hội, vào thế giới, để đem lại cho chúng con sự tươi mới nhẹ nhàng, sự tự do, sự bình an.
Chúa về trời nhưng vẫn còn lại đây Nhiệm Thể Ngài, là nguồn sự sống ban cho nhân loại để dìu con bước đi trên đường trần từng lúc ân cần tình Chúa đỡ nâng.
Chúa ngự lên giữa tiếng tưng bừng, Chúa ngự lên giữa tiếng kèn vang. Vỗ tay đi nào ngàn muôn dân hỡi ! Tán tụng Chúa Trời nào hãy hò reo.  Vì Chúa Đấng Tối Cao khả úy, Ngài là Đại Đế Đấng thống trị trần gian.
Thầy ban cho anh em một điều răn mới, là hãy yêu thương nhau như Thầy yêu thương anh em. Chính dấu hiệu này mọi người nhận biết anh em là môn đệ Thầy, là anh em mến thương nhau.
Giêsu, Mục Tử nhân lành chăn dắt đoàn chiên. Ngài đến để cứu độ nhân trần, để hợp nhất nhân loại. Ngài đến để đem lại nguồn sống, sự sống ngàn thu.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Linh hồn tôi ơi, hãy mau tỉnh giấc mơ màng, ngắm nhìn mà xem Thánh Nhan thần thiêng rực sáng. Áo Ngài tựa tuyết trắng, dung mạo thật vinh quang, hiển dung trong ánh sáng rỡ ràng
Trong những khó khăn cuộc đời con xin cho con luôn thấy Chúa hiện diện trong những đớn đau và buồn thương, xin cho con cảm nghiệm Ngài ở bên.
Nắng ấm hoài chứa chan Ánh mặt trời tỏa lan trần gian, trên hoa đồng thắm vui hay gai góc khô chồi. Mưa rơi đều vẫn rơi, vẫn chan hòa tưới mát cõi đời cho sông ngòi mát tươi
Phận mù lòa hành khất, tôi ngồi ăn xin giữa vệ đường cuộc đời. Chợt lòng nghe xôn xao khi vị Tôn Sư danh tiếng đã lâu đi ngang qua. Niềm hy vọng nay chan chứa đã bao năm rồi
Có một vực thẳm giữa người với người giữa người giầu có và người nghèo khó. Có, có một vực thăm bởi tay con người tự tay đào lấy. Hỡi người đừng sống hững hờ đừng sống vô tình lãng quên người anh em.