xin cho con được thấy

-

Hiền Hoà

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Ngồi bên vệ [ Cm ] đường người mù [ Gm ] lòa xin chút tình [ Cm ] thương. Kìa Chúa đồng [ Ab ] hành cùng đoàn [ Bb ] người tiến về phía [ Cm ] trước [ C7 ] ___. Khi ấy người [ Fm ] mù bên vệ [ Bb ] đường nhận ra [ Ab ] Chúa. [ Bb7 ] ___ Đấng ban nguồn [ Eb ] vui luôn đỡ [ G7 ] nâng người khốn [ Cm ] cùng.

ĐK: Lạy Con Vua Đa - [ Eb ] vít! Xin dủ [ Bb ] tình xót [ Cm ] thương. [ C7 ] ___ Cho con được [ F ] thấy, thấy danh [ Bb ] Ngài mọi người kính [ G7 ] tin. [ Cm ] Lạy Con Vua Đa - [ Eb ] vít! Xin dủ [ Gm7 ] tình xót [ Cm ] thương. Cho con được [ Bb ] thấy, thấy tình [ Gm ] người thấp sáng muôn [ Cm ] phương.

2. Cuộc sống lạnh [ Cm ] lùng nhìn nhiều [ Gm ] người lam lũ khổ [ Cm ] đau. Chẳng chút động [ Ab ] lòng nhìn nhiều [ Bb ] người khốn cùng đói [ Cm ] khát [ C7 ] ___. Xin hãy mở [ Fm ] rộng tâm hồn [ Bb ] mình để nhìn [ Ab ] thấy. [ Bb7 ] ___ Chúa luôn ở [ Eb ] bên ai khó [ G7 ] khăn người đói [ Cm ] nghèo.

3. Hãy đến thật [ Cm ] gần để cảm [ Gm ] nghiệm bao nỗi khổ [ Cm ] đau. Kìa những phận [ Ab ] người cả cuộc đời đói [ Bb ] nghèo khốn [ Cm ] khó [ C7 ] ___. Xin hãy một [ Fm ] lần mở rộng [ Bb ] lòng để thương [ Ab ] giúp. [ Bb7 ] ___ Những ai khổ [ Eb ] đau vui đỡ [ G7 ] nâng thật ân [ Cm ] cần.

Cùng tác giả Hiền Hoà

Nắng xuân vừa đến hoa lá khoe tươi, báo tin ngày mới Chúa ban niềm vui. Với bao mộng ước năm mới an khang, tháng năm đẹp mãi tín trung vẹn toàn.
Lời Chúa đã dạy con hãy luôn sống chân thành. Đừng tìm kiếm lợi danh bả vinh hoa phú quý. Như bà góa nghèo có lòng đơn sơ chân thành.
Đời con như chiếc thuуền trôi, lênh đênh xuôi ngược dòng đời. Ѕóng ba đào xô lấp bủa vâу, giữa dòng con chới với tả tơi. Ѕao con không thấу Ϲhúa, đưa bàn taу đỡ nâng đời con.
Trời bừng sáng ánh quang huy hoàng khắp nơi vui hân hoan. Tiếng ca vang không trung cất lên mang yêu thương hạnh phúc. Triều thần thánh hỷ hoan ngợi mừng.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.