vì Chúa đã Phục Sinh

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ C ] sinh nên con thấy mình chẳng lo sợ [ Am ] chi, dẫu cuộc [ C ] đời còn bao trắc [ Am ] trở bao dang [ C ] dở [ D ] bao thờ [ E7 ] ơ. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ G ] sinh nên con an [ C ] tâm giữa bao nguy [ D ] nàn, trong cảnh cơ [ C ] hàn hay những lầm [ Em ] than cho con vững vàng dù đời gian [ Am ] nan.

ĐK. Vì Chúa đã phục [ G ] sinh nên con tin [ Am ] vào quyền năng sự [ C ] sống sẽ đem [ F ] lại cho con [ Em ] người đang khát [ Am ] vọng một sự sống thần [ E ] linh. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ G ] sinh nên con tin [ Am ] vào tình yêu của [ C ] Ngài sẽ đổi [ Em ] mới thế gian [ Am ] này, đổi mới mọi [ Em7 ] sự từ [ Am ] đây.

2. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ C ] sinh nên con sẵn sàng hiến dâng cuộc [ Am ] sống, để phụng [ C ] thờ Ngài trên tất [ Am ] cả không sa [ C ] ngã [ D ] theo trần [ E7 ] gian. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ G ] sinh nên con luôn [ C ] tin Chúa luôn hiện [ D ] diện, đang sống động trong cõi lòng [ Em ] con như trong hết mọi người tìm kiếm [ Am ] Chúa.

3. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ C ] sinh nên con hết lòng đổi thay cuộc [ Am ] sống, sống cho [ C ] từng người đang thống [ Am ] khổ đem an [ C ] ủi [ D ] đem niềm [ E7 ] vui. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ G ] sinh nên con hăng [ C ] say dấn thân quên [ D ] mình xây đắp an [ C ] bình cho khắp mọi [ Em ] nơi con vui sống đời phục vụ yêu [ Am ] thương.

4. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ C ] sinh nên con hết tình sống trong mọi [ Am ] lúc, biết can [ C ] trường vượt qua cám [ Am ] dỗ qua gian [ C ] khổ [ D ] hay sầu [ E7 ] đau. [ Am ] Vì Chúa đã phục [ G ] sinh nên con hy [ C ] sinh chết đi cho [ D ] mình, tin có [ C ] ngày thân xác phục [ Em ] sinh trong ơn cứu độ ngàn đời quang [ Am ] vinh.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Ngày mới lên bao rộn ràng Mùa Xuân đã đến. Ngày mới lên trong nắng hồng bao tấm lòng vui xuân mới. Lạy Chúa! Thiên Chúa Mùa Xuân và tình Chúa như ánh sáng soi ngàn dân.
Mùa xuân đã đến trong lòng cuộc đời. Mùa xuân đã đến trong lòng mọi người vui đón xuân sang đẹp tươi. Nhịp lên ca khúc yêu thương cuộc đời.
Xuân đến đây như một ngày mở hội, xuân đến đây gieo đầy tình thương mến. Trong ánh xuân chan hòa niềm vui mới, dâng tiếng ca chúc tụng lên Chúa Trời.
Xuân nay Xuân lại về, ah ah ah Xuân về, ah ah ah Xuân về. Xuân về hoa lá đẹp tươi, Xuân về bao người mừng vui. Tung hô Chúa Trời thương ban cho đời Mùa Xuân năm mới.
Chúa chấp nhận cỏ lùng mọc chung với lúa. Chúa chấp nhận tình trạng vàng thau với nhau. Ngài nhẫn nại với tội nhân kiên tâm chờ đợi trở về.

Cùng chuyên mục mùa phục sinh

Ta là mục tử, mục tử tốt lành. Ta biết chiên Ta và chiên Ta biết Ta. Cũng như Cha Ta và Ta biết nhau. Ta sẽ thí mạng sống mình vì đoàn chiên
Chúa giê - su là mục tử tốt lành. Ngài đến kiếm tìm kể lưu lac. Xin Ngài thương xót chúng con, xin dẫn chúng con về bên Ngài
Ta là cửa chuồng chiên ai qua Ta mà vào thì sẽ được cứu rỗi. Con tin Ngài là mục tử nhân lành. Ngài đến cho con luôn được sống, được sống dồi dào
Nào ta cất bước lên đường loan tin Chúa đã phục sinh. Ngài đã chiến thắng tử thần cho ta sự sống hiển vinh.
Bình an cho các con Thầy đây các con đừng sợ. Và trong cơn bối rối Chúa đến vỗ về ủi an Là Thầy đây các con sợ gì sờ vào đây