thiện hảo thay - tv 91

-

Viễn Xứ

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Lạy [ Cm ] Chúa! Thiện hảo [ Bb ] thay việc [ Gm7 ] khen ngợi [ Cm ] Chúa.

1. Đàn mừng [ Eb ] hát chúc khen danh [ Ab ] Ngài thiện hảo cao [ Gm ] quý [ C7 ] ___. Ca mừng [ Fm ] lên ngợi khen Thiên [ Ab ] Chúa vô cùng tối [ G7 ] cao [ Cm ] ___. Hầu truyền [ Eb ] rao đức yêu thương [ Ab ] Ngài vào giờ sáng [ Gm ] sớm [ C7 ] ___. Cũng truyền [ Fm ] đi thủy chung của [ Ab ] Chúa lúc [ Gm ] trời về [ Cm ] đêm.

2. Người hiền [ Eb ] đức như cây chà [ Ab ] là nổ hoa xinh [ Gm ] tốt [ C7 ] ___. Vươn mình [ Fm ] lên như cây hương [ Ab ] bá trên miền Li - [ G7 ] băng [ Cm ] ___. Họ được [ Eb ] tưới chăm lo vun [ Ab ] trồng nở hoa xinh [ Gm ] xắn [ C7 ] ___. Trong hành [ Fm ] lang ở nơi nhà [ Ab ] Chúa xiết bao [ Cm ] mừng.

3. Tuổi già [ Eb ] tới vẫn tươi xanh [ Ab ] rì tràn trề nhựa [ Gm ] sống [ C7 ] ___. Vươn mình [ Fm ] lên trổ sinh hoa [ Ab ] trái trong vườn thắm [ G7 ] tươi [ Cm ] ___. Để truyền [ Eb ] đi Chúa ta thật [ Ab ] là nhường bao công [ Gm ] chính [ C7 ] ___. Không hề [ Fm ] vương tà gian, giả [ Ab ] dối "Đá [ Gm ] Tảng" của [ Cm ] con.

 

Cùng tác giả Viễn Xứ

Lạy Chúa! Là dũng lực con, con yêu mến Ngài. Lạy Chúa! Là dũng lực con con yêu mến Ngài. Lạy Chúa! Là đá tảng là chiến lũy, là cứu tinh đời con.
Chúa đang nâng đỡ tâm hồn tôi. Ôi Thiên Chúa xin cứu sống tôi bằng Danh Ngài. Dùng quyền uy mà phán quyết mọi điều cho tôi.
Tôi sẽ tiến đi trước Thiên Nhan của Ngài trong miền đất, miền đất của nhân sinh. Này tôi đây xin Ngài nghe tiếng tôi kêu cầu, và Ngài thương nghe lời tôi đêm ngày kêu khấn.
Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Các bạn hãy nếm thử và hãy nhìn coi cho biết Chúa thiện hảo nhường bao. Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn ca ngợi Ngài. Bao hãnh diện Chúa ơi hồn tôi.

Cùng chuyên mục thánh vịnh - đáp ca

Chúa làm Vua, Ngài đã mặc thiên oai. Chúa hiển trị đầy vẻ uy linh, Chúa thắt dây lưng đầy vẻ uy quyền. Chúa làm Vua, Ngài đã mặc thiên oai
Chúa là Vua Ngài đã mặc lấy thiên oai. Chúa hiển trị đầy vẻ uy linh. Chúa thắt dây lưng và đầy uy quyền.
Chúa làm Vua, Ngài đã mặc thiên oai. Chúa làm Vua, Ngài đã mặc thiên oai. Chúa đã vận uy quyền và Ngài đã thắt long đai.
Chúa ơi! Xin giữ gìn con, vì con tìm nương tựa Chúa. Con thưa cùng Chúa con rằng: Ngài là Thiên Chúa của con. Ngài là sự nghiệp của con.
Xin bảo toàn con lạy Chúa vì con kiếm nương tựa Ngài. Chúa là phần gia nghiệp và là phần chén của con. Ngài nắm giữ vận mạng của con, chính Ngài nắm giữ tất cả.