nên như trẻ thơ

-

Chưa rõ tác giả

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

[ Dm ] 1. Nên như trẻ [ F ] thơ để [ D7 ] Chúa đoái thương dắt [ Gm ] dìu [ C ] ___. Sống như trẻ [ F ] thơ đêm [ Am7 ] ngày tựa nương nơi [ Dm ] Chúa [ Bb ] ___. Phó thác đời [ C ] con buồn [ D7 ] vui ở trong tay [ Gm ] Ngài [ Dm ] ___. Từng ngày con [ F ] sống xin [ Am ] dành cho Chúa, Chúa [ Dm ] ơi!

ĐK: Mọi [ F ] sự đều trở nên [ Dm ] tốt cho người yêu [ Bb ] mến Chúa, sống [ F ] theo đường lối của [ Gm6 ] Ngài là mến [ Am ] Chúa, mến [ Am7 ] Chúa yêu người anh [ Dm ] em. Nên như trẻ [ C ] thơ sống đơn [ Am7 ] sơ tinh thần bé [ Dm ] thơ.

[ Dm ] 2. Nên như trẻ [ F ] thơ để [ D7 ] tiến bước lên Quê [ Gm ] Trời [ C ] ___. Chúa đã dọn [ F ] sẵn cho [ Am7 ] người thành tâm yêu [ Dm ] mến [ Bb ] ___. Có Chúa là [ C ] Cha đời [ D7 ] bao sướng vui chan [ Gm ] hòa [ Dm ] ___. Này con muốn [ F ] sống nên [ Am ] một với Chúa Chúa [ Dm ] ơi!

[ Dm ] 3. Nên như trẻ [ F ] thơ để [ D7 ] Chúa dắt con theo [ Gm ] Ngài [ C ] ___. Sống trong tình [ F ] yêu con [ Am7 ] được được Ngài đổi [ Dm ] mới [ Bb ] ___. Thánh hóa đời [ C ] con thành [ D7 ] men ướp cho cuộc [ Gm ] đời [ Dm ] ___. Được như nến [ F ] sáng chiếu [ Am ] vào nhân thế tối [ Dm ] tăm.

 

Cùng tác giả Chưa rõ tác giả

Cung điện nhà Chúa con hân hoan bước vào. Cung điện nhà Chúa khả ái dường bao. Tâm hồn con khát khao mòn mỏi. Mong sao tới được khuôn viên đền vàng.
Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài bánh thơm với rượu nồng. Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài trót đời con. Dâng lên Cha những vui buồn gian khó
Hái một cành hoa kính dâng Mẹ thương. A - ve Ma - ri - a. A - ve Ma - ri - a. Đốt một trầm hương kính dâng Mẹ thương.
Ai ăn thịt Ta và uống máu Ta thì được sống muôn đời và Ta sẽ cho họ được sống lại ngày sau hết hỡi người ơi! Vì này thịt Ta thật là của ăn
Dâng lên Cha đây là lễ vật để tưởng niệm việc Chúa chịu chết. Chung câu kinh chung một tâm tình để mừng ngày Con Chúa Phục Sinh.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Đây rượu nho bánh miến khiết tinh con dâng về Ngài. Xưa vì yêu nhân thế Chúa chịu chết nên của lễ dâng. Trong nắng chiều Cal-vê bừng sáng lên tình Chúa yêu thương nhân trần.
Nguyện dâng lên Cha đây tấm lòng chân thành. Bánh trắng rượu nồng nguyện dâng lên tòa Chúa. Xin Cha nhận lấy lao công của đời con.
Chúa là Vua trên hết muôn vua, là Chúa trên hết các chúa. Ngài là Vua thống trị địa cầu, danh Ngài mãi mãi bền lâu. Triều đại Người thiên niên vĩnh cửu
Hãy đến tung hô Chúa reo mừng Đấng cứu thoát ta. Nào cùng đến trước thiên nhan, nào cùng đến trước thiên nhan, dâng lời cảm tạ, và tung hô Chúa.
Mặt trời sẽ ra tối tăm và mặt trăng không còn chiếu sáng. Tinh tú từ trời sa xuống quyền lực trời cao lay chuyển. Rồi Chúa sẽ ngự đến.