mục tử tốt lành

-

Nguyễn Hùng Cường

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ C ] Ta là mục [ F ] tử, mục [ Em ] tử tốt [ Am ] lành. [ F ] Ta biết chiên [ E7 ] Ta và chiên [ Am ] Ta biết [ G ] Ta. [ C7 ] Cũng như Cha [ F ] Ta và [ D7 ] Ta biết [ G ] nhau. [ E7 ] Ta sẽ thí [ Am ] mạng sống [ G ] mình vì đoàn [ C ] chiên.

ĐK: Mục tử tốt [ Am ] lành liều [ C7 ] mạng sống cho [ F ] chiên. [ Dm6 ] Tình yêu vĩ đại tình [ D7 ] yêu bao thẳm [ G ] sâu. [ C ] Mục tử tốt [ Am ] lành Người [ C7 ] dẫn dắt tôi [ F ] đi. [ Dm ] Nguyện theo bước [ G ] Người dù [ G7 ] gian khó lo [ C ] chi.

2. [ C ] Tới nơi đồng [ F ] cỏ bạt [ Em ] ngàn xanh ngút [ Am ] trời. [ F ] Đây suối trong [ E7 ] lành hồn [ Am ] tôi vui thỏa [ G ] thuê. [ C7 ] Chúa chăn nuôi [ F ] tôi nào [ D7 ] đâu thiếu [ G ] gì. [ E7 ] Tôi sẽ suốt [ Am ] đời theo [ G ] đường Người mà [ C ] thôi.

3. [ C ] Chúa hằng gìn [ F ] giữ cuộc [ Em ] đời tôi sớm [ Am ] chiều. [ F ] Cho bước chân [ E7 ] tôi bình [ Am ] an trong lũng [ G ] sâu. [ C7 ] Chúa luôn bên [ F ] tôi thì [ D7 ] lo lắng [ G ] gì. [ E7 ] Cùng bước với [ Am ] Người tôi [ G ] nào sợ chi [ C ] ai.

4. [ C ] Chúa thương dọn [ F ] sẵn này [ Em ] là yến [ Am ] tiệc. [ F ] Ngay trước quân [ E7 ] thù dầu [ Am ] thơm Người xức [ G ] tôi. [ C7 ] Chén rượu đầy [ F ] tràn ngàn [ D7 ] muôn phúc [ G ] lành. [ E7 ] Tôi sẽ hát [ Am ] mừng muôn [ G ] lời ca tri [ C ] âm.

Cùng tác giả Nguyễn Hùng Cường

Chiên của Ta thìnghe tiếng Ta, Ta biết chúng và chúng biết Ta. Ta cho chúng được sống muôn năm, không bao giờ để cho hư mấtKhông một ai để bị cướp đi, mà bị cướp khỏi chính tay Ta.
Chúa hiện đến giữa các ông trong cơn lo sợ Căn phòng kín các môn sinh hội họp khuya sớm. Xòe bàn tay dấu đinh vẫn còn, cạnh nương long máu vẫn tươi hồng lời bình an Chúa gởi trao tới.
Ma-ri-a Ma-đa-lê-na từ sáng sớm thăm mộ Chúa. Khi cô ta đi ra tới nơi thì tảng đá đã lăn rồi. Cô đưa tin cho ông Phê-rô và người môn đệ Chúa yêu. “Xác Chúa đã biến mất không còn vì rằng ai đã lấy mất”.
Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Ông trưởng hội đồng tìm gặp được Chúa Giê-su. Đến kêu nài về người con hấp hối của ông. Xin Chúa đoái thương để cho con gái ông lành

Cùng chuyên mục mùa phục sinh

Reo ca lên muôn dân Chúa đã sống lại, ca vang câu hân hoan hát khen Vua Toàn Năng. Dù Ngài đã chết đau thương nhưng đã sống lại khải hoàn này ánh sáng ngời chiếu soi cho đêm dài.
Nào ta ca vang lên Alleluia! Nào ta ca vang lên Alleluia! Mừng Chúa chiến thắng tử thần hào quang chiếu soi trần đời, niềm vui Phục Sinh tràn hy vọng chan chứa! Mừng Chúa chiến thắng khải hoàn
Hãy đi! Lời Chúa đã truyền dạy con. Hãy đi! Đến cùng bờ cõi trái đất. Đem Tin Mừng để đem Tin Mừng. Tin Mừng cứu rỗi về khắp mọi nơi, về khắp mọi nơi.
Sao đứng đó làm chi hỡi người xứ Ga-li-lê, sao bỡ ngỡ mải mê trông Người vừa lên Thiên Quốc. Sao đứng mãi làm chi hãy về và luôn ghi nhớ những lời Ngài đã dạy khuyên mà đi loan báo Tin Mừng.
Chúa về trời nhưng vẫn còn lại đây Nhiệm Thể Ngài, là nguồn sự sống ban cho nhân loại để dìu con bước đi trên đường trần từng lúc ân cần tình Chúa đỡ nâng.