dâng lên chúa

-

Viễn Xứ

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ C ] Dâng lên Chúa từ [ Em ] nhân trời [ G ] xanh mây trắng lững [ C ] lờ. [ Am ] Dâng lên Chúa từ [ F ] nhân trời [ D7 ] giông, mây đen vần [ G ] vũ. [ C7 ] Dâng lên Chúa đời [ F ] con niềm [ Am ] vui, hân hoan rực [ C ] rỡ. [ Am ] Cũng dâng lên ưu [ Gsus4 ] phiền của [ G7 ] kiếp sống âu [ C ] lo.

ĐK: [ C7 ] Muôn câu ca [ F ] tụng lời [ G7 ] hát ân tình bao [ C ] la. [ G ] Như muôn hương [ F ] trầm tỏa bay về nhan thánh [ C ] Chúa. [ C7 ] Muôn câu ca [ F ] tụng lời [ G7 ] kinh nguyện cầu vang [ C ] xa. [ G ] Đây muôn tâm [ F ] hồn tình [ G ] mến đốt cháy dâng [ C ] lên.

2. [ C ] Dâng lên những nụ [ Em ] hoa rực [ G ] rỡ dưới ánh mặt [ C ] trời. [ Am ] Dâng lên nhữn cành [ F ] khô thời [ D7 ] gian tàn phai cằn [ G ] cỗi. [ C7 ] Dâng lên Chúa tuổi [ F ] thơ mộng [ Am ] xanh reo vui ngày [ C ] mới. [ Am ] Cũng dâng Ngài tuổi [ Gsus4 ] già mộng [ G7 ] ước hết xanh [ C ] tươi.

3. [ C ] Dâng lên những vần [ Em ] thơ mộng [ G ] mơ thơm ngát mượt [ C ] mà. [ Am ] Dâng lên tiếng thở [ F ] than nỉ [ D7 ] non chiều đông lạnh [ G ] giá. [ C7 ] Dâng lên Chúa đời [ F ] con niềm [ Am ] hăng say dang giục [ C ] giã. [ Am ] Cũng dâng Ngài lúc [ Gsus4 ] buồn nhiệt [ G7 ] huyết bỗng bay [ C ] xa.

Cùng tác giả Viễn Xứ

Thiên Chúa ngự lên giữa tiếng tưng bừng Chúa ngự lên trong tếng kèn vang. Hết thẩy chư dân hãy vỗ tay, hãy reo mừng Thiên Chúa. Vì Chúa là Đấng Tối Cao, khả úy đại đế trần gian.
Chiên của Ta thìnghe tiếng Ta, Ta biết chúng và chúng biết Ta. Ta cho chúng được sống muôn năm, không bao giờ để cho hư mấtKhông một ai để bị cướp đi, mà bị cướp khỏi chính tay Ta.
Ta là dân tộc, là đoàn chiên Chúa chăn nuôi. Hãy phụng sự một mình Thiên Chúa với một niềm vui chất ngất. Người hỡi hãy mau thờ lạy, quỳ trước Thánh Nhan của Ngài.
Lạy Chúa! Con ca tụng Chúa vì Chúa đã cứu con. Lạy Chúa! Con ca tụng Chúa, Ngài giải thoát con. Và Ngài không cho quân thù sẽ sướng vui về con.
Chúa hiện đến giữa các ông trong cơn lo sợ Căn phòng kín các môn sinh hội họp khuya sớm. Xòe bàn tay dấu đinh vẫn còn, cạnh nương long máu vẫn tươi hồng lời bình an Chúa gởi trao tới.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.