Chúa đã làm người

-

Đinh Công Huỳnh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

G1. Chúa đã làm [ Am ] người, làm [ F ] người sinh [ G ] xuống cõi [ Am ] đời. Ngài đã sinh [ Dm ] ra, Ngài đã sinh [ G ] ra trong cõi người [ Am ] ta. Trần thế hay [ Dm ] chăng vì [ G ] yêu nhân thế tội [ C ] tình. Ngài bỏ thiên [ Dm6 ] cung hạ [ E7 ] sinh trong kiếp đơn [ Am ] hèn.

[ A ] ĐK: Em - ma - nu - el, tình [ F#m ] Ngài vượt [ E ] cao mây [ A ] núi. Em - ma - nu - [ C#m7 ] el rạng [ E7 ] ngời ngàn ánh sao [ A ] vui [ A7 ] ___. Trần hoàn hòa [ D ] vang du dương tấu muôn cung [ Bm ] đàn [ C#m ] ___. Nhịp nhàng lời [ Esus4 ] ca tung [ E7 ] hô Chúa Vua An [ A ] Bình.

2. Chúa đã làm [ Am ] người, làm [ F ] người ban [ G ] phúc an [ Am ] bình. Mọi loài thọ [ Dm ] sinh hưởng nguồn ơn [ G ] thiêng từ Chúa quyền [ Am ] linh. Ngài đã sinh [ Dm ] ra một [ G ] đêm sương rơi phủ [ C ] đầy. Đồng vắng canh [ Dm6 ] khuya trần [ E7 ] gian say giấc im [ Am ] lìm.

3. Chúa đã làm [ Am ] người để [ F ] lại gương [ G ] sống khiêm [ Am ] nhường. Chịu mọi oan [ Dm ] khiên Ngài đã hy [ G ] sinh để cứu đoàn [ Am ] con. Nguyện Chúa cho [ Dm ] con chìm [ G ] sâu trong ân tình [ C ] Ngài. Hưởng nếm ơn [ Dm6 ] thiêng tình [ E7 ] yêu Con Chúa ban [ Am ] tặng.

Cùng tác giả Đinh Công Huỳnh

Lạy Chúa! Ai sẽ được cư ngụ trong đền tạm Chúa? Nào ai sẽ được cư ngụ trong đền tạm Chúa? Người sống thanh liêm thực thi những điều công chính, lòng nghĩ điều ngay
Bánh bởi trời ban tặng cho đời, là Mình Máu Thánh của Đức Ki-tô. Bánh tinh tuyền khơi sức siêu huyền, là thần lương dưỡng nuôi đoàn chiên
Đây là bánh từ trời ai ăn bánh này thì sống đời đời. Bánh Ngài sẽ ban cho chính là Mình Ngài để con được sống. Chính Mình Máu của Ngài dìu con đi tới nguồn phúc trường sinh
Ai ăn Thịt và uống Máu Ta thì sẽ không chết bao giờ. Ai ăn Thịt và uống Máu Ta sẽ được sự sống muôn đời. Chính Thịt Máu Thầy là thần lương, là thần lương dưỡng nuôi thế trần.
Tôi chúc tụng Chúa miệng tôi tán dương chẳng ngơi. Hồn tôi Chúa cho vinh dự bạn nghèo nào hãy mừng vui. Các bạn hãy nếm thử và hãy nhìn coi cho biết Chúa thiện hảo nhường bao.

Cùng chuyên mục mùa giáng sinh

Ngày thánh đang chiếu ánh sáng chan hòa, đã tỏa xuống trên địa cầu chúng ta. Người đã đến hóa thân nên con người
Tình yêu Chúa đã đến với con người. Tình yêu Chúa đến trao ban hạnh phúc. Mùa Đông ấy, mùa Đông buốt giá năm xưa Chúa bởi trời xuống thế ở với con người.
Chúa đã xuống đời vào một đêm băng giá, mang thân thấp hèn của một kiếp con người. Bê - lem năm xưa trong tối tăm hiu quạnh
Con kính dâng lên Ngài bánh miến tinh tuyền với ly rượu này. Trầm hương ánh nến lung linh chan hòa ân tình Giê-su giáng sinh
Bầu trời hôm nay vang lên tiếng ca khúc nhạc vui tươi. Ngàn muôn tinh tú như trăng sáng hơn đón chào ngày mới