cho đi bằng cả tấm lòng

-

Huỳnh Minh Kỳ Đinh Công Huỳnh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Bà góa [ Am ] nghèo bỏ hai đồng [ D ] thôi nhưng bà [ E7 ] đã bỏ hết gia [ Am ] tài. Bọn giả [ Em ] hình áo thụng vái [ Am ] nhau như kinh [ D ] sư ưa ngồi chỗ [ Am ] cao, lo cho [ D ] thân chẳng màng tới [ Esus4 ] ai.

[ E7 ] ĐK. Xin cho [ Am ] con biết cho [ G ] đi với cả tấm [ C ] lòng, biết cho [ Dm ] đi không hề toan [ E ] tính. Vì của [ C ] cho không bằng cách [ G ] cho nên cho với [ Dm ] cả tấm lòng rộng [ E7 ] mở chân [ Am ] tình.

2. Trọng tâm [ Am ] tình biết sống chiều [ D ] sâu không hình [ E7 ] thức phù du bên [ Am ] ngoài. Đừng lo [ Em ] sợ sẽ bị mất [ Am ] đi nhưng khi [ D ] cho sẽ được gấp [ Am ] trăm, không so [ D ] đo ít nhiều với [ Esus4 ] ai.

3. Hãy chân [ Am ] thành biết luôn sẻ [ D ] chia cho người [ E7 ] khác là quên thân [ Am ] mình. Đừng đo [ Em ] lường giá trị thế [ Am ] nhân cho bao [ D ] nhiêu cũng là của [ Am ] cho, Chúa chỉ [ D ] muốn hiến trọn trái [ Esus4 ] tim.

Cùng tác giả Huỳnh Minh Kỳ

Ai yêu mến Thầy thì luôn giữ lời Thầy. Ai yêu mến Thầy thì luôn sống theo lời Thầy. Ai giữ luật Thầy ban thì Cha Thầy yêu mến người ấy. Cha sẽ sai Thần Linh ở cùng dạy dỗ đoàn con.
Chư dân hãy ca tụng Ngài thân lạy Chúa, hết thẩy chư dân hãy ca tụng Ngài. Xin Chúa xót thương chúc phúc lành cho chúng con, xin Chúa chiếu roi trên chúng con ánh sáng của Ngài
Thầy ban cho các con một điều răn mới: là các con hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu các con. Và đây cứ dấu này người ta nhận biết, chính các con là môn đệ Thầy
Chiên Ta thì nghe tiếng Ta, Chiên Ta thì nghe tiếng Ta. Ta biết chúng và chúng theo Ta, Ta biết chúng và chúng theo Ta. Chúa đã hứa Ngài cho ta sự sống muôn đời.
Này Tô - ma con hãy xỏ ngón tay vào đây, này Tô-ma con hãy xỏ ngón tay vào đây. Chớ cứng lòng, chớ cứng lòng hãy tin nơi Thầy vì Thầy nay đã sống lại.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Linh hồn tôi ơi, hãy mau tỉnh giấc mơ màng, ngắm nhìn mà xem Thánh Nhan thần thiêng rực sáng. Áo Ngài tựa tuyết trắng, dung mạo thật vinh quang, hiển dung trong ánh sáng rỡ ràng
Trong những khó khăn cuộc đời con xin cho con luôn thấy Chúa hiện diện trong những đớn đau và buồn thương, xin cho con cảm nghiệm Ngài ở bên.
Nắng ấm hoài chứa chan Ánh mặt trời tỏa lan trần gian, trên hoa đồng thắm vui hay gai góc khô chồi. Mưa rơi đều vẫn rơi, vẫn chan hòa tưới mát cõi đời cho sông ngòi mát tươi
Phận mù lòa hành khất, tôi ngồi ăn xin giữa vệ đường cuộc đời. Chợt lòng nghe xôn xao khi vị Tôn Sư danh tiếng đã lâu đi ngang qua. Niềm hy vọng nay chan chứa đã bao năm rồi
Có một vực thẳm giữa người với người giữa người giầu có và người nghèo khó. Có, có một vực thăm bởi tay con người tự tay đào lấy. Hỡi người đừng sống hững hờ đừng sống vô tình lãng quên người anh em.