ca nhập lễ 1

-

Nguyễn Văn Trinh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Tôi đang sướng [ Bm ] vui khi bước [ C#m ] chân đến nhà [ A ] Chúa. Tôi đang sướng [ Bm ] vui tay nắm [ C#m ] tay bước [ E7 ] trong tình [ A ] Người.

1. Tôi vui [ D ] mừng trong Chúa cứu [ C#m ] độ tràn niềm [ E7 ] vui tôi gieo tiếng [ A ] hát Chúa giơ [ F#m ] tay để đem đoàn [ Bm ] con đầy tình [ E ] thương của Cha nhân [ E7 ] từ.

2. Chúng con [ D ] về khi tim thắm [ C#m ] nồng tràn tình [ E7 ] thương con gieo sức [ A ] sống khắp nơi [ F#m ] nơi đầy ánh bình [ Bm ] minh tràn niềm [ E ] vui sống trong an [ E7 ] bình.

Cùng tác giả Nguyễn Văn Trinh

Một bài ca mới hãy hát lên, hãy hát lên một bài ca mới. Chúc mừng, chúc mừng Thiên Chúa, chúc mừng Thiên Chúa của chúng ta. Vì Người đã tác thành muôn việc lạ lùng.
Nếu con dâng lên Chúa làm lễ vật hèn thì con xin dâng tình yêu nhỏ bé trong trái tim con.  Nếu con dâng lên Cha của lễ hy sinh thì con dâng lên nghìn giọt mồ hôi của cả nhân loại.
Hân hoan về đây dâng lên ngài tấm bánh. Vui luôn hợp nhau trong khúc hát thanh bình. sức sống đã lên trong muôn người yêu thương
Ai cho người bé mọn này chỉ một chén nước lã thôi là trao ban cho chính Chúa là giơ tay đón nhận Ngài.
Vào đời bằng tiếng khóc, khi con được thở hơi trời Vào đời bằng ánh mắt, ngỡ ngàng trước mặt trời thu.Vào đời bằng tiếng hát của mẹ ngọt ngào thêm.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tình yêu Chúa mời gọi con mở lòng thống hối. Phận tội lỗi con về đây quỳ dưới chân Ngài. Từng giọt nước mắt con rửa chân Chúa, từng sợi tóc khô lau sạch chân Chúa
Xin Chúa cất khỏi con mọi lắng lo bên ngoài. Xin tha thứ cho con vì đã quá bận tâm theo điều mình nói, đến ảnh hưởng của mình đến điều người ta nói hay nghĩ về con.
Chúa chính là người Cha nhân ái, rộng vòng tay từ ái vô bờ, bao năm qua Ngài ngóng con về, mà lòng con, chẳng thấu tình Cha. Chúa vẫn chờ người con hoang đàng
Vì đã yêu mến nhiều, nên đã được tha thứ nhiều. Dù tội biết bao nhiêu, nhưng tình yêu xoá hết mọi điều. Dù tội có bao nhiêu nhưng lòng Chúa vẫn thương yêu.
Có người phụ nữ tội lỗi khóc lóc với lòng ăn năn, lấy dầu thơm lau chân Chúa xin tha sạch những lỗi lầm. Chúa từ nhân đã phán rằng: con được tha hết con ơi! Ra đi an bình con nhé lòng tin đã cứu con thôi.