ca khúc lên đền 2

-

Ninh Doãn Hùng

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Nào [ C ] ta đi lên đền Thiên [Am,]Chúa cùng hòa [ Dm ] vang khúc nhạc muôn [ F ] trùng, tụng [ C ] uy danh Chúa [ G ] Trời cảm [ G7 ] tạ hồng phúc muôn [ C ] đời.

1. Tôi vui mừng khi lên [ Em ] ___ đền Thiên Chúa [ G ] tôi. Đây Gia - [ Dm ] liêm thành đô [ E7 ] ___ muôn năm bền [ Am ] vững. Tình yêu [ D7 ] ___ mãi chan [ G ] hòa, ân tình mãi mặn [ C ] nồng.

2. Bao hoan lạc khi lên [ Em ] ___ nhà Cha dấu [ G ] yêu. Gia - liêm [ Dm ] ơi! Lòng ta   [ E7 ] ___ hân hoan mừng [ Am ] rỡ. Dừng chân [ D7 ] ___ trước thánh [ G ] điện, dâng lời cảm tạ Chúa [ C ] Trời.

Cùng tác giả Ninh Doãn Hùng

Tôi vui sướng vui sướng làm sao khi người ta nói cùng tôi, khi người ta nói cùng tôi: nào ta, nào ta lên đền Thiên Chúa. Nào ta, nào ta lên đền Chúa ta.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.