bài ca hiệp nhất

-

Văn Chi

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Lạy [ F ] Chúa xin hãy dạy [ Dm ] con hiệp [ F ] nhất nên [ Am ] một. Để [ C ] con hân hoan ra [ C7 ] đi làm chứng [ F ] nhân [ E ] tình [ F ] yêu. Lạy Chúa xin hãy dạy [ Dm ] con hiệp [ F ] nhất nên [ Am ] một. Niềm [ C ] tin thắp sáng trái [ C7 ] tim kết [ F ] hợp trong [ C7 ] một tình [ F ] yêu.

1. Cùng [ Bb ] nối kết những trái tim tình [ Am ] yêu thương dâng cao. Cùng [ Dm ] trao nhau tin yêu trong [ C ] tình yêu Ki - tô luôn [ C7 ] bền vững. [ F7 ] ___ Cùng [ Dm ] nối kết nắm chắc những vòng [ Am ] tay trao cho nhau niềm [ Dm ] tin yêu bao la, chân [ C7 ] thành không phôi pha trong [ F ] tình thương.

2. Nguyện [ Bb ] Chúa hãy nối kết muôn người [ Am ] luôn thương yêu nhau. Để [ Dm ] muôn dân muôn nơi [ C ] nhận ra Ki - tô Vua [ C7 ] tình mến. [ F7 ] ___ Để [ Dm ] thắp sáng những mến thương đầy [ Am ] vơi trong muôn nơi được [ Dm ] sai đi mang tin vui [ C7 ] mừng cho nhân gian trong [ F ] ủi an.

Cùng tác giả Văn Chi

Đêm nay giáng sinh về nơi tha hương con có gì dâng Chúa. Này đây thân xác tâm tư và đây là những băn khoăn trong cuộc đời tha hương lữ thứ.
Dâng là dâng lên bài ca, bài ca tình yêu. Dâng là dâng lên lễ vật, lễ vật huyền siêu. Dâng của lễ trinh nguyên chiều hôm, dâng về Chúa dịu hiền nhân ái
Quỳ trước nhan Mẹ một đời con dâng ngàn lời yêu thương con nguyện dâng hiến. Tựa ngàn hương hoa xin Mẹ nhận lấy những cánh hoa lòng trọn đời con dâng.
Mẹ ơi! Trước nhan Mẹ con dâng về Mẹ. Một tràng hoa Mân Côi và ngàn lời ca chan chứa tình yêu. Lời con tiếng ca hòa dâng lên Mẹ hiền. Tựa ngàn hoa thắm tươi, xin dâng lên Mẹ thương yêu.
Linh hồn tôi tán tạ ơn Chúa. Và tâm trí reo mừng hoan ca. Trong Thiên Chúa Đấng Cứu Độ tôi. Người đoái nhìn phận hèn tôi tá.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.