ai yêu mến Thầy

-

Vũ Đình Ân

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Ai yêu mến [ F ] Thầy thì giữ lời [ Dm ] Thầy [ F ] ___ và Cha [ C ] Thầy sẽ đến ở [ F ] trong người [ Am ] ấy.

Ai yêu mến [ F ] Thầy thì giữ lời [ Dm ] Thầy [ F ] ___ và Cha [ C ] Thầy sẽ đến yêu [ F ] thương [ C ] muôn [ F ] nghìn.

1. Xin cho chúng [ Dm ] con ăn ở với [ Gm ] nhau như [ F ] tình Thầy yêu thương chúng [ C ] con. [ C7 ] ___ Xin cho chúng [ F ] con giữ mọi điều [ Am ] răn của [ Dm ] Thầy truyền ban cho chúng [ C7 ] con.

2. Như muôn nhánh [ Dm ] cây kết hợp với [ Gm ] thân sẽ [ F ] được trổ sinh bao trái [ C ] ngon. [ C7 ] ___ Xin cho chúng [ F ] con kết hợp cùng [ Am ] nhau trong [ Dm ] một tình yêu thương Chúa [ C7 ] ban.

3. Ai luôn khắc [ Dm ] ghi giữ luật Chúa [ Gm ] ban muôn [ F ] đời được luôn luôn sướng [ C ] vui. [ C7 ] ___ Ai luôn vững [ F ] tâm giữ luật của [ Am ] Chúa muôn [ Dm ] đời được vinh quang vững [ C7 ] bền.

 

Cùng tác giả Vũ Đình Ân

Chúa đã thật phục sinh nên ta cũng được phục sinh. Ngài đã chiến thắng thần chết cho ta sống muôn đời. Chúa sống lại hiển vinh nên ta cũng được hiển vinh.
Hal - le - lu - ia! Hal - le - lu - ia! Chúa đã sống lại từ trong cõi chết Hal - le - lu - ia! Chúa đã sống lại Hal - le - lu - ia! Chúa đã chiến thắng mọi sự yếu hèn. Sức sống mới tràn về với thế gian.
Đêm nay mừng Chúa ra đời Thiên Thần trên không trung hát mừng Mừng Chúa giáng sinh trên đời nằm trong hang đá đơn sơ. Vinh danh Thiên Chúa trên trời cao và bình an cho người bình an
Hỡi ai hãy còn mê man hãy mau tỉnh thức vì Chúa đã đến rồi. Chúa giáng trần để cứu dân khỏi bao lớp tội A - dong. Ánh sáng Phúc Âm là nơi dẫn đường ta đi.
Ai muốn làm người lớn nhất hãy tự làm người rốt hết. Ai đón tiếp trẻ nhỏ này là chính đang đón tiếp Thầy. Con không mơ mộng cao sang chỉ muốn làm một người bình thường

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.