từ khi Ngài đến với tôi

-

Hải Triều

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: [ Dm ] ___ Từ khi Ngài [ D7 ] đến với [ Gm ] tôi loài [ C ] hoa biết nhoe miệng [ Dm ] cười. Từ khi Ngài [ Bb ] đến với [ Am ] tôi chim [ C7 ] hót líu lo thật [ F ] vui nghe như [ Dm ] ___ mùa xuân đến [ Gm6 ] rồi trời hồng tươi [ A ] mới gió xuân nhẹ [ A7 ] lơi.
[ Dm ] ___ Từ khi Ngài [ D7 ] đến với [ Gm ] tôi đời [ C ] dâng khúc ca đầy [ Dm ] vơi. Tình yêu nồng [ Bb ] ấm hiến [ Am ] dâng xinh [ C7 ] thắm nét môi cười [ F ] vui nghe trong [ Dm ] ___ hồn xuân sáng [ Gm6 ] ngời tuổi đời yêu [ A7 ] dấu mến thương lên [D,]màu.

1. Cho [ C7 ] dù thuyền [ F ] trôi dạt giữa ba [ Bb ] đào ngàn trùng sóng [ Gm ] xô còn xa bến [ C ] bờ. Lòng [ F ] vẫn tin yêu như trẻ [ Gm ] thơ: đời [ Bb ] ta luôn có [ A7 ] Chúa.

2. Cho [ C7 ] dù rừng [ F ] thông rụng lá trên [ Bb ] ngàn biển cạn suối [ Gm ] khô màu hoa úa [ C ] tàn. Lòng [ F ] vẫn tin yêu như trẻ [ Gm ] thơ: đời [ Bb ] ta luôn có [ A7 ] Chúa.

3. Cho [ C7 ] dù ngàn [ F ] năm vật đổi sao [ Bb ] dời tình người chóng [ Gm ] phai người xa cách [ C ] người. Lòng [ F ] vẫn tin yêu như trẻ [ Gm ] thơ: đời [ Bb ] ta luôn có [ A7 ] Chúa.

4. Cho [ C7 ] dù nặng [ F ] vai Thập giá đường [ Bb ] dài đời là khổ [ Gm ] đau triền miên kiếp [ C ] sầu. Lòng [ F ] vẫn tin yêu như trẻ [ Gm ] thơ: đời [ Bb ] ta luôn có [ A7 ] Chúa.

Cùng tác giả Hải Triều

Ai yêu mến Chúa Con thì được Cha Ngài yêu mến, và dược Thánh Thần ngự điển ở cùng. Ở trong Thầy, ở với anh em. Ở cùng nhau: mội Tình Yêu.
Không một ai lên án chị sao? Dạ thưa không ai cả Tôi cũng không lên án chị đâu từ rày đừng phạm tội nữa. Chúa ôi Lời Chúa thứ tha nghe dịu dàng. Giúp con mạnh sức bước đi bình an.
Chúa Giê - su nói rằng Chính Ta là Bánh Trường Sinh. Ai ăn Ta không hề phải đói, ai tin Ta không còn phải khát, chính Ta là Bánh Trường Sinh
Lạy Chúa Trời phân xử cho con, biện hộ cho con chống lại phường bất nghĩa. Xin cứu con thoát người tà gian, vì Ngài là Chúa bảo vệ con.
Mừng vui lên hỡi Giê-ru-sa-lem! Hãy mau tề tựu cả về, những ai luôn yêu mến thành hỉ hoan ta về. Thật là vui khi thiên hạ bảo tôi

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Vì lòng từ bi, mà Chúa đã thương ban xuống cho trần gian, những mục tử nhân lành như lòng Chúa ước mong. Xin tạ ơn tình Chúa quan phòng, Ngài luôn dẫn lối đưa đường
Những người giàu có bạc tiền, thì khó vào Nước Chúa biết bao. Kìa nhìn con lạc đà chui qua lỗ kim, còn dễ hơn là người giàu có vào nước thiên đàng. Hỡi người ơi, hãy lo đi tìm Thiên Chúa
Này hồn tôi hãy dâng lời ngợi ca. Trong Thiên Chúa Đấng cứu độ trần gian. Vì Ngài thương thân phận tôi tớ. Muôn đời sau đến ngàn muôn đời sau, xin chúc khen Danh Ngài.
Lạy Chúa, lạ lùng thay (i) lạ lùng thay, kỳ công của Chúa khắp nơi vũ hoàn. Muôn loài muôn vật hỷ hoan, ngợi ca tình Chúa muôn vàn yêu thương. Dù cho sông cạn đá mòn
Hãy yêu mến Thiên Chúa hết tâm, hết linh hồn và hết trí khôn, cùng yêu mến anh em như yêu chính thân mình ta. Chúa phán rằng: nào chúng ta hãy yêu thương nhau