phó thác cậy trông

-

Nguyễn Mộng Huỳnh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Bôn [ Am ] ba nơi trần thế nhưng [ F ] con vẫn trông lên [ C ] trời. Lênh [ Dm ] đênh trên sóng [ G ] đời tình [ E7 ] Ngài là bờ bến con [ Am ] xuôi. Long đong trong cuộc sống nhưng [ F ] con cậy trông nơi [ C ] Chúa, Vì [ Am ] Chúa là đường lối con [ Dm ] theo, Chúa [ G ] là bờ bến con [ C ] neo. Dốc [ F ] đời dù có cheo [ E7 ] leo lòng vẫn tin [ Am ] yêu.

ĐK Chúa [ G ] ơi!___ [ Am ] ___ con vững tin nơi [ Dm ] Ngài một [ Am ] niềm phó thác cậy [ E ] trông. Chúa [ G ] ơi!___ [ F ] ___ không có chi trên [ Dm ] đời bằng [ G7 ] xà vào lòng Chúa nghỉ [ C ] ngơi [ E7 ] ___. Vì [ Am ] Chúa là hạnh phúc con chờ [ G ] mong, là đấng con cậy [ F ] trông là chốn con tựa [ Em ] nương, là [ E7 ] bến quê tình [ Am ] thương.

2. Băn [ Am ] khoăn đi tìm lối ngu [ F ] ngơ giữa phiên chợ [ C ] đời. Nhưng [ Dm ] con luôn có [ G ] Ngài, tìm [ E7 ] Ngài để gửi gấm tương [ Am ] lai. Ban mai hay chiều xuống con [ F ] luôn cậy trông nơi [ C ] Chúa, Vì [ Am ] Chúa đường sống hôm [ Dm ] nay, Chúa [ G ] là mộng ước hôm [ C ] mai. Lối [ F ] đời dù lắm chông [ E7 ] gai cậy mến không [ Am ] phai.

Cùng tác giả Nguyễn Mộng Huỳnh

Lạy Thầy! Con không đáng, con không đáng Thầy vào nhà con, nhưng xin chỉ phán một lời nhưng xin chỉ phán một lời đầy tớ con sẽ mạnh ngay. Nhưng xin chỉ phán một lời
Chúa đưa con qua những nẻo đời cỏ hoa giăng đầy ngập lối. Chúa đưa con qua những nẻo đời lòng con hân hoan reo cười. Đời có Chúa đi chung lòng bát ngái mênh mông.
Hãy yêu kẻ thù và làm ơn cho người ghét con. Hãy xin ơn lành cầu nguyện cho những người vu khống. Hãy đưa má này khi người ta tát vào má kia. Hãy yêu thương hoài dù ai đó vu vạ cáo gian.
Từ nơi Thánh tâm những giọt máu cùng nước trào tuôn. Từ nơi Thánh Giá ơn cứu rỗi đổ xuống trần gian. Ôi Lòng Thương Xót Chúa muôn đời tha thứ mãi dẫu bao thế hệ nhân loại vô nghĩa bạc tình.
Người phải sống lại, sống lại từ cõi chết. Người phải chỗi dậy, chỗi dậy từ đau thương. Người đã sống lại, Người đã sống lại. Cửa mồ mở ra và ngày mới lên.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tình yêu Chúa mời gọi con mở lòng thống hối. Phận tội lỗi con về đây quỳ dưới chân Ngài. Từng giọt nước mắt con rửa chân Chúa, từng sợi tóc khô lau sạch chân Chúa
Xin Chúa cất khỏi con mọi lắng lo bên ngoài. Xin tha thứ cho con vì đã quá bận tâm theo điều mình nói, đến ảnh hưởng của mình đến điều người ta nói hay nghĩ về con.
Chúa chính là người Cha nhân ái, rộng vòng tay từ ái vô bờ, bao năm qua Ngài ngóng con về, mà lòng con, chẳng thấu tình Cha. Chúa vẫn chờ người con hoang đàng
Vì đã yêu mến nhiều, nên đã được tha thứ nhiều. Dù tội biết bao nhiêu, nhưng tình yêu xoá hết mọi điều. Dù tội có bao nhiêu nhưng lòng Chúa vẫn thương yêu.
Có người phụ nữ tội lỗi khóc lóc với lòng ăn năn, lấy dầu thơm lau chân Chúa xin tha sạch những lỗi lầm. Chúa từ nhân đã phán rằng: con được tha hết con ơi! Ra đi an bình con nhé lòng tin đã cứu con thôi.