lễ vật dâng chúa

-

Vũ Đình Ân

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Con [ Am6 ] hẳng có [ Dm ] vàng, cũng [ A ] chẳng có mộc [ Am ] dược, và không có nhũ [ C ] hương. Con [ F ] chỉ có con [ G ] tim tâm [ B ] thành thờ lạy [ E7 ] Chúa, mến [ A ] thương Chúa muôn [ E7 ] đời [ A ] ___.

2. Xin [ Am6 ] được dâng [ Dm ] về ly [ A ] rượu ấm nồng [ Am ] nàn cùng dâng tấm bánh [ C ] thơm. Xin [ F ] tỏ trước Tôn [GNhan, muôn [ B ] lời ngợi khen [ E7 ] Chúa giáng [ A ] sinh xuống cõi [ E7 ] đời [ A ] ___.

3. Máng [ Am6 ] cỏ đơn [ Dm ] nghèo Chúa [ A ] ngủ rất hiền [ Am ] hòa để quên bao tuyết [ C ] sương. Con [ F ] người có hay [Gchăng sao [ B ] đành thờ ơ [ E7 ] quá, đắm [ A ] say giấc điệp [ E7 ] vàng [ A ] ___.

ĐK. Dâng dâng lên, tâm [ D ] hồn giá lạnh đêm [ E ] đông. Dâng [ B ] dâng [ E ] lên cảm [ F#m ] tạ hồng ân cứu [ A ] rỗi. Dâng dâng lên muôn [ D ] lời chúc tụng ngợi [ E ] ca. Dâng [ B ] dâng lên, lòng [ E7 ] tri ân Chúa muôn [ A ] đời ( [ D ] Dâng dâng [ A ] lên)

Cùng tác giả Vũ Đình Ân

Ai yêu mến Thầy thì giữ lời Thầy và Cha Thầy sẽ đến ở trong người ấy. Ai yêu mến Thầy thì giữ lời Thầy và Cha Thầy sẽ đến yêu thương muôn nghìn. Xin cho chúng con ăn ở với nhau
Chúa đã thật phục sinh nên ta cũng được phục sinh. Ngài đã chiến thắng thần chết cho ta sống muôn đời. Chúa sống lại hiển vinh nên ta cũng được hiển vinh.
Hal - le - lu - ia! Hal - le - lu - ia! Chúa đã sống lại từ trong cõi chết Hal - le - lu - ia! Chúa đã sống lại Hal - le - lu - ia! Chúa đã chiến thắng mọi sự yếu hèn. Sức sống mới tràn về với thế gian.
Đêm nay mừng Chúa ra đời Thiên Thần trên không trung hát mừng Mừng Chúa giáng sinh trên đời nằm trong hang đá đơn sơ. Vinh danh Thiên Chúa trên trời cao và bình an cho người bình an
Hỡi ai hãy còn mê man hãy mau tỉnh thức vì Chúa đã đến rồi. Chúa giáng trần để cứu dân khỏi bao lớp tội A - dong. Ánh sáng Phúc Âm là nơi dẫn đường ta đi.

Cùng chuyên mục mùa giáng sinh

Chúa đã giáng trần! Al - le - lu - ia! Đến mặc xác phàm. Al - le - lu - ia! Chúa đã sinh ra. Al - le - lu - ia! Chúa đã sinh ra. Al-le-lu-ia!
Chúa đã đến trong trần gian, Ngài sinh trong máng cỏ cơ hàn, để cho con vui vầy hạnh phúc, để cho con muôn phần sung túc, trong ơn phúc Chúa cứu độ.
Mừng Con Chúa ra đời Thiên Thần vui ca hát. Mừng Con Chúa ra đời an bình cho thế giới. Mừng Chúa giáng sinh làm người hạnh phúc chứa chan tuyệt vời mang cho đời nét duyên tươi.
Một hài nhi sinh hạ cho chúng ta, một trẻ thơ đã ban tặng cho chúng. Trên vai Ngài nặng mang vương quyền Ngài là quân sư ưu tú là vị Thiên Chúa quyền linh, Cha muôn đời
Hôm nay Thiên Chúa đã xuống đời mang đến ơn cứu độ. Nào cùng vui lên khắp muôn dân dâng về Ngài tình ca khúc tri ân cảm tạ tình yêu Chúa giáng sinh.