là đây của lễ

-

Ngọc Linh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Với những lao [ C ] nhọc mồ hôi nước [ Dm ] mắt [ F ] ___. Với những ưu [ Bb ] phiền và những xót [ Gm ] xa [ C ] ___. Là đây của [ Dm ] lễ tiến dâng về [ F ] Cha. Là đây của [ Am7 ] lễ, lễ dâng mọn [ Dm ] hèn [ C ] ___.

ĐK: [ Dm ] Xin cho cuộc đời con [ C ] như bánh rượu lừng [ F ] hương. [ C ] Xin cho cuộc đời con [ Gm ] luôn sáng [ Am ] ngời yêu [ Dm ] thương.

2. Với những vui [ C ] buồn thời gian lớp [ Dm ] lớp [ F ] ___. Với những kiếm [ Bb ] tìm và những ước [ Gm ] [ C ] ___. Là đây của [ Dm ] lễ tiến dâng về [ F ] Cha. Là đây của [ Am7 ] lễ, lễ dâng mọn [ Dm ] hèn [ C ] ___.

3. Với những ân [ C ] cần sẻ chia tấm [ Dm ] bánh [ F ] ___. Với những hy [ Bb ] vọng ngày mai sáng [ Gm ] tươi [ C ] ___. Là đây của [ Dm ] lễ tiến dâng về [ F ] Cha. Là đây của [ Am7 ] lễ, lễ dâng mọn [ Dm ] hèn [ C ] ___.

Cùng tác giả Ngọc Linh

Xin cho tim con biết yêu thương người, này xin cho môi con hát khen danh Ngài, niềm tin mang trên vai rắc gieo tình yêu trong cơn say vút cao
Tôi vững tin rằng Đấng cứu chuộc tôi hằng sống. Trong ngày sau cùng tôi sẽ từ bụi đất sống lại. Trong thân xác của tôi, tôi sẽ được thấy Đấng cứu chuộc.
Nguyện xin Chúa mở cửa Thiên Đàng cho linh hồn này được trở về quê mình. Là nơi không còn tang tóc, là nơi an hưởng hạnh phúc tồn tại đến muôn đời.
Chiều xưa Chúa đã hiến thân trên Thập Giá dòng máu thắm đã nở hoa trần gian lãnh ơn giao hòa. Giờ đây con xin dâng hy lễ cuối cùng từ nay con thuộc về Chúa và Chúa mãi là của con.
Tựa trầm hương ngát bay về tôn nhan Chúa. Con xin dâng lên, con xin dâng lên lễ vật tâm thành là đời con trao hiến Chúa thôi.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Đong con tim thật đầy với bao nhiêu ân tình này con tim hồng đôi môi nồng đậm tình yêu thương không oán thù cũng chẳng điêu ngoa.
Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Tiến dâng lên đây bánh tinh tuyền, đây rượu nho quí làm hy lễ hiệp dâng lên Chúa với lòng sắt son. Chúa yêu ơi! Con tiến dâng Ngài tâm hồn thơ bé
Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài bánh thơm với rượu nồng. Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài trót đời con. Dâng lên Cha những vui buồn gian khó